Các vật liệu, hàng hóa được nâng lên cao hay hạ xuống một cách dễ dàng nhờ vào các thiết bị tời nâng hàng đơn giản và dễ dàng. Thiết bị tời kéo mặt đất – tời kéo cáp điện không chỉ giúp việc nâng hạ, vận chuyển hàng hóa hay vật liệu một cách dễ dàng, nhanh chóng mà còn an toàn cho người lao động.

Tời kéo mặt đất chủ yếu ở thị trường Việt Nam đều được khẩu Trung Quốc với hai loại hàng chính là tời kéo mặt đất JK và Tời kéo mặt đất JM. Tùy vào công việc khác nhau mà người tiêu dùng sẽ mua sản phẩm để phù hợp với công việc của mình.

Sản phẩm tời kéo mặt đất ngày càng thông dụng ở Việt Nam, nhận biết được điều đó chúng tôi – Công ty cổ phần phát triển máy công nghiệp Thăng đã nhập khẩu các sản phẩm tời kéo của Trung Quốc để phân phối cho người tiêu dùng ở nước mình những sản phẩm chính hãng, chất lượng với giá phải chăng nhất.

 

Thăng Long JSC là đơn vị phân phối các loại tời kéo mặt đất JK và JM 0,5 tấn, 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 10 tấn,… chính hãng với chất lượng cực tốt.

 

Khi quý khách mua hàng tại công ty chúng tôi, quý khách sẽ chẳng phải lo lắng gì về sản phẩm, vì chúng tôi cung cấp hàng chính hãng 100 % với đầy đủ giấy tờ xuất xứ – chất lượng, đầy đủ phụ kiện và thời gian bảo hàng lên tới 6 tháng tính từ ngày suất sưởng.

 

Để có được những sản phẩm về máy xây dựng như: Tời kéo mặt đất, palang xích kéo tay,… Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để có được những mặt hàng chất lượng nhất với giá ưu đãi nhất.

Thăng Long JSC Trân thành cảm ơn quý khách !

Niềm tin của quý khách –  Là thành công của chúng tôi

Địa chỉ mua máy đầm bàn uy tín ?

Địa chỉ mua máy đầm bàn uy tín ở đâu ? ; Cần tìm địa chỉ mua máy đầm bàn uy tín ?… chắc chắn đây là một trong số ít các câu hỏi khiến nhiều người có ý định mua một chiếc máy đầm bàn tự đặt ra, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả..

Chọn cáp cho máy tời kéo mặt đất sao cho phù hợp

Chọn cáp cho máy tời kéo mặt đất sao cho phù hợp

Máy tời mặt đất là một trong những máy nâng hạ được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam. Với sức nâng từ 500kg đến 50 tấn việc chọn lựa một sản phẩm chất lượng và an toàn là hết sức cần thiết. Trong một sản phẩm Máy tời kéo có bộ phận dây cáp là..

Các nguyên nhân gây hỏng bánh răng của pa lăng xích kéo tay, lắc tay (có video)

Pa lăng xích là một thiết bị nâng hạ chuyên dụng được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam, từ những kho hàng, bãi tập kết, công trình xây dựng cho đến ngay cả những công việc nâng hạ thông thường trong gia đình hay xưởng sửa chữa máy móc cũng đều có thể sử..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *