Máy cắt bê tông Wacker Neuson MFS12

Liên hệ

Mô tả

Thông tin chi tiết

Máy cắt bê tông Wacker Neuson MFS12 – Sản phẩm máy cắt bê tông chất lượng cao được các nhà thầu xây dựng cực kỳ tin tưởng sử dụng và đã ứng dụng vào rất nhiều công trình xây dưng trọng điểm hiện nay.

may-cat-be-tong-waker-neuson

 

Thông số kỹ thuật sản phẩm máy cắt bê tông Wacker Neuson MFS12

 

Kích thước tổng thể: 856  x 422 x 769 mm

Tổng trọng lượng (Không có nước/ nhiên liệu): 53kg

Đường kính cắt:305 mm

Chiều sâu cắt tối đa: 110mm

Tốc độ vòng quay: 3.300 rpm

Dung tính bình nước: 14,21 lít

Động cơ: Wacker Neuson/Xi lanh đơn/ 4 kỳ /Làm mát bằng gió

Công suất tối đa: 4,2 kW

Nhiên liệu sử dụng: Xăng

Mức tiêu thụ: 1,17 lít/h

Dung tích bình xăng: 3,6 lít

Hình thức khởi động: Giật nổ

Bảo hành: 06 tháng

Tình trạng: Hàng mới 100%
Sản phẩm liên quan

 

 

Tính năng ưu việt của máy cắt bê tông Wacker Neuson MFS12

 

Hiệu suất vượt trội là những ưu thế đầu tiên của sản phẩm. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ cung cấp hiệu suất cắt cao, hoạt động trơn tru và khả năng cơ động tuyệt vời.

 

Các ưu thế này thu hẹp khoảng cách giữa một chiếc máy cắt bê tông cầm tay và máy cắt bê tông loại Walk-behind(loại máy người điều khiển đi bộ phía sau), và là sản phẩm lý tưởng cho các nhu cầu cắt bê tông dạng nhỏ ở đường nhựa và bê tông, phục vụ cho quá trình vá và sửa chữa các hạng mục như cài đặt hàng rào điện, chiếu sáng, vv… Do máy cắt bê tông Wacker neuson MFS12 có kích thước nhỏ gọn nên có thể đặt vừa trong chiếc xe tải để vận chuyển đi bất cứ đâu đồng thời không chiếm nhiều diện tích trong kho bãi.

 

Một vài ưu điểm nổi bật khác

 

Trọng lượng của động cơ trên trục cắt giữ lưỡi cắt ổn định trong quá trình vận hành, tạo nên vết cắt không bị gợn sóng. Nhờ việc không cần phải đẩy máy xuống! Điều này không chỉ cung cấp một hiệu suất cắt tối đa trong khi thực hiện công việc, mà còn giúp tăng tuổi thọ của lưỡi cắt.

 

“One-touch” -Bộ phận bảo vệ lưỡi cắt có thể dễ dàng mở ra bằng tay bất cứ lúc nào mà không cần bất kỳ công cụ nào, giúp cho việc thay đổi lưỡi nhanh chóng và thuận tiện.

 

Sản phẩm có thể dễ dàng vận hành và điều chỉnh mà không cần phụ thuộc quá nhiều vào chiều cao cơ thể của người công nhân, cung cấp tiện nghi sử dụng cao.

 

Bồn nước Durable có thể nhanh chóng được gỡ bỏ mà không cần công cụ để nạp hoặc lưu trữ.

 

Máy xây dựng Thăng Long xin trân trọng cảm ơn!