Xe lu rung mini dắt tay cũ - mới hàng Nhật bãi giá rẻ nhất

Xem thêm ▾

Rút gọn ▴

Các loại máy lu rung dắt tay hay còn gọi là xe lu mini là một trong những loại máy công trình được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Với kích thước nhỏ gọn, dòng máy này sẽ giải quyết những vấn đề lu nền đất hoặc bê tông tại những vị trí mà xe lo cỡ lớn không làm được như vỉa hè, sân vườn, mặt đường nhựa….

Một số thương hiệu nổi tiếng như SAKAI, BOMAG, HITACHI, TACOM…

lu-rung-dat-tay

Hình ảnh lu rung dắt tay con lăn đôi hiệu Sakai.

Xe lu rung dắt tay có 2 loại chính là kiểu con lăn đơn hoặc đôi. Cả hai loại này đều tự hành và có thể hoạt động theo 2 hướng tiến, lùi và được điều khiển bởi tay cầm. Loại con lăn đơn đứng có trọng lượng từ 160 đến 460 kg, tần số cao từ 70 đến 77 Hz và biên độ từ 0,4 đến 0,5 mm. Còn loại con lăn đôi có kích thước giống hệt nhau với một đường kính tương đối nhỏ. Mỗi trống có trục di chuyển riêng. Cả hai con lăn hoạt động đồng bộ được điều khiển và kết nối bởi một khung cứng thép cứng. Chúng được điều khiển bằng cách kéo hoặc đẩy thanh dẫn hướng. Các mô hình xe lu rung con lăn đôi cũng có thể có các nút điều khiển thủy lực giúp trợ lực cho tay lái.

Xem video sự hoạt động của máy lu rung dắt tay.

Một vài hình ảnh bãi kho lu rung dắt tay cũ của chúng tôi. 

Dưới đây là thông tin chi tiết các loại máy lu rung dắt tay Cũ – Mới được sử dụng cho các ứng dụng khác nhau khi thi công công trình của chúng tôi.