Máy lu rung dắt tay SAKAI 600kg Cũ / Mới

Liên hệ

Danh mục:
Mô tả
Thông tin chi tiết

Thông số kỹ thuật Máy lu rung dắt tay SAKAI 600kg

Thông tin Giá trị
Model FYL-S600
Thương hiệu Sakai
Xuất xứ Nhật Bản
Trọng lượng 550kg
Tốc độ di chuyển 4km/h
Khả năng leo dốc 30%
Tần số rung 70Hz
Lực đầm lý tưởng 20KN
Động cơ sử dụng Honda GX270
Kích thước xe tổng quát 1450 x 1100 x 1200mm
Bảo hành 6 tháng cũ, 12 tháng mới

lu-rung-dat-tay-sakai-600kg

Máy lu rung dắt tay SAKAI 600kg Cũ

SAKAI là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực máy móc xây dựng trên toàn thế giới, không chỉ có các loại máy móc công trình cỡ lớn như xe lu, xe cẩu, xe múc đất, xe ben…. mà cả những dòng sản phẩm nhỏ như xe lu rung mini cũng được rất nhiều khách hàng lựa chọn nhờ chất lượng và sự nổi tiếng của thương hiệu này.

Máy lu rung dắt tay SAKAI 600kg là dòng lu rung mini được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Sản phẩm này thích hợp sử dụng cho các công việc đầm nén nền đất, đường đất, đường nhựa…. với diện tích nhỏ hoặc khu vực hạn chế về diện tích không tiện cho các loại xe lu cỡ lớn đi vào.

Tính năng nổi bật của Máy lu rung dắt tay SAKAI 600kg FYL-S600.

– Người điều khiển có thể đi bộ sau máy và điều khiển máy dễ dàng bằng hệ thống điều khiển được tích hợp gọn gàng trên tay cầm kết hợp hệ thống lái.

– Cơ chế truyền dẫn của hệ thống truyền động thủy lực nổi tiếng, và tốc độ rung vô hạn biến  , đảo chiều là thuận tiện, dịch vụ cuộc sống lâu dài.

– Có thể sử dụng linh hoạt giữa động cơ xăng hoặc động cơ chạy dầu diesel.

– Chế độ rung kép và ổ đĩa kép, đảm bảo toàn bộ lực nén và khả năng leo núi.

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp dòng sản phẩm Máy lu rung dắt tay SAKAI 600kg hoặc mới nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản.  Bên cạnh đó chúng tôi cũng có sẵn các sản phẩm thương hiệu khác như :

Xe lu rung dắt tay 550kg Hitachi Cũ / Mới

Máy lu rung dắt tay Bomag BW55E Cũ / Mới

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm xe lu rung dắt tay của chúng tôi Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline để được tư vấn , báo giá sản phẩm tốt nhất.

Xin trân trọng cảm ơn !