Máy nén khí 5HP, máy nén khí Fusheng

Liên hệ

máy nén khí fusheng

  • Xuất xứ: Puma Đài Loan
Mô tả
Thông tin chi tiết

Công ty CP phát triển Máy công  nghiệp Thăng Long là đơn vị nhập khẩu và phân phối máy nén khí Fusheng chính hãng từ các nước tiên tiến trên thế giới như Đài Loan – Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc ….

Thông tin chi tiết  của sản phẩm Máy nén khí 5HP, máy nén khí Fusheng

Model: TA-80

Công suất (HP-KW): 5 – 3,6

Lưu lượng (l/phút): 791

Điện áp sử dụng (V): 380 – 50Hz

Tốc độ quay puly đầu nén (v/phút): 875

Số xi lanh đầu nén: 3

Áp lực làm việc (kg/cm2): 7

Áp lực tối đa (kg/cm2): 10

Dung tích bình chứa (L): 155

Kích thức DxRxC (mm): 350 x 340 x 1160

Khối lượng (kg): 180

Hãng sản xuất : Fusheng

Xuất xứ : Đài Loan

Bảo hành : 12 tháng.

Hình ảnh Máy nén khí 5HP, máy nén khí Fusheng

Máy nén khí 5HP, máy nén khí Fusheng

Máy nén khí Fusheng 5HP

Sản phẩm so sánh : Máy nén khí Puma Trung Quốc 5HP

Máy nén khí Fusheng 5HP là sản phẩm được dùng trong các công việc cần sử dụng khí nén như các hệ thông áp lực công nghiệp, các gara sửa chữa ô tô, xe máy, các xưởng thi công đồ gố hoặc cơ khí cần sử dụng phun sơn ….

Ưu điểm của sản phẩm này so với các sản phẩm khác như dòng máy nén khí Puma Đài Loan là được nhập khẩu linh kiện từ Đài Loan và lắp dáp trực tiếp tại Việt nam nên giá thành sẽ rẻ hơn và dễ dàng thay thế, sửa chữa linh phụ kiện khi máy gặp sự cố.

Nhược điểm Máy nén khí Fusheng 5HP là được lắp dáp trong nước nên với trình độ lao động thấp làm cho sản phẩm này không bằng các sản phẩm nhập khẩu trực tiếp như máy nén khí Puma Đài Loan hoặc Trung Quốc nên chất lượng có phần kém hơn một chút. Tuy nhiên với giá thành rẻ hơn, đây chắc chắn là sản phẩm hoàn hảo cho mục đích sử dụng ngắn hạn hoặc không sử dụng thường xuyên hàng ngày.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm máy nén khí Fusheng 5HP hoặc các sản phẩm khác xin Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline để được tư vấn thông tin tốt nhất.

Xin trân trọng cảm ơn !