Máy nén khí Puma Trung Quốc 1HP

Liên hệ

Danh mục:
Mô tả

Thông tin chi tiết

Thông tin Thông số
Tên sản phẩm : Máy nén khí Puma
Model: PX1090
Hãng sản xuất: Puma
Xuất xứ : Trung Quốc
Công xuất : 1HP – 0,75kW
Điện áp sử dụng: 220V – 50Hz
Áp lực làm việc tiêu chuẩn: 8bar – 8kg/cm3
Áp lực tối đa : 10bar – 10kg /cm3
Dung tích bình chứa khí: 90 lít
Lưu lượng khí nén : 170lit/phút
Số xi lanh đầu nén 2
Kích thước : 103 x 46 x 141 cm
Khối lượng: 75kg
Bảo hành 12 tháng
CO – CQ

 

Hình ảnh Máy nén khí Puma Trung Quốc 1HP

 

Máy nén khí Puma Trung Quốc 1HP

 

Đánh giá tổng quan về máy nén khí Puma Trung Quốc 1HP.

 

Sản phẩm so sánh : Máy nén khí Puma 1HP Đài Loan

 

Đây là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Puma, được đặt nhà máy tại Trung Quốc nên khi về Việt Nam, sản phẩm thường được gọi tên là máy nén khí Puma Trung Quốc.

 

Với thị trường lao động dồi dào tại Trung Quốc nên các sản phẩm này có giá thành sản xuất rẻ hơn kéo theo giá bán trên thị trường rẻ hơn rất nhiều so với các sản phẩm máy nén khí Puma Đài Loan khi về đên Việt Nam.

 

Tuy được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Đài Loan, nhưng với một số linh kiện sử dụng trực tiếp tại nơi sản xuất nên chât lượng của sản phẩm có phần kém cạnh hơn so với máy nén khí Puma Đài Loan điều đó cũng đồng nghĩa với giá thành sản phẩm này rẻ hơn.

 

Vì vậy đến với Công ty Thăng Long, Quý khách có nhu cầu lựa chọn nhiều sản phẩm máy nén khí khác nhau cho phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Quý khách muốn mốt sản phẩm chất lượng đã có các dòng máy nén khí Đài Loan như Puma, Fusheng, Pony …, Quý khách cần một sản phẩm giá thành rẻ và không có yêu cầu cao về chất lượng đã có máy nén khí của Trung Quốc như Puma, Puny, Compor Star ….

 

Để mua được các sản phâm máy nén khí chinh hãng , Quý khách hãy đến với Công ty chúng tôi , chúng tôi luôn cam kết cung cấp hàng chính hãng với giá rẻ nhất.

 

Xin trân trọng cảm ơn !