Palăng xích kéo tay Nitto 1 tấn 3m

Liên hệ

Mô tả
Thông tin chi tiết

Thông Tin Mô Tả
Tên sản phẩm : Palăng xích kéo tay Nitto
Model: 10VP5
Hãng sản xuất: Nitto
Xuất xứ: Nhật Bản
Tải trọng nâng: 1 tấn
Chiều cao nâng hạ: 3 mét ( Có thể thay xích đến 30m )
Khối lượng: 11,3 kg
Khối lượng cả thùng: 12,3 kg
Giới hạn vượt tải: 1,5 tấn
Bảo hành: 06 tháng

Hình ảnh của Palăng xích kéo tay Nitto 1 tấn 3m

Palăng xích kéo tay Nitto 1 tấn 3m

Palăng xích là thiết bị sử dụng để nâng hạ hàng hóa, bưu kiện, vật liệu xây dựng hay các vật nặng khác… một cách dễ dàng, không tốn sức, tiết kiệm nhân công và chi phí lao động, đồng thời giảm thiểu tai nạn lao động.

Palăng xích kéo tay Nitto là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản cho chất lượng và hoạt động hiệu quả cao nhất. Loại Palăng này sử dụng sức người làm động lực, bằng các hoạt động kéo dây xích các vật nặng sẽ được nâng lên, hạ xuống một cách nhẹ nhàng nên có thê gọi đúng như phương thức hoạt động của nó là Palăng xích kéo tay.

Trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm Palăng  làm giả, làm nhái mẫu mã của Palăng xích kéo tay Nitto. Vì vậy để mua được sản phẩm này chính hãng xuất xứ từ Nhật Bản, Quý khách hãy đến với công ty chúng tôi tại địa chỉ nhà CT6-KĐT Xa La- Kiến Hưng- Hà Đông- Hà Nội ( gần viện 103) để được chúng tôi phân biệt rõ ràng hàng thật, hàng giả và Quý khách sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn sản phẩm thích hợp cho mục đích sử dụng của mình hoặc Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo số Hotline để gặp trực tiếp tư vấn viên, chúng tôi sẽ hướng dẫn Quý khách tận tình nhất.

Xin trân trọng cảm ơn !

Các sản phẩm Palăng xích khác :
Palăng xích 20tấn loại kéo tay

Palăng xích kéo tay 1tấn 5m Nitto