Tời điện mini là loại máy tời treo được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Ban đầu, máy tời điện mini được trang bị một tay điều khiển với chiều dài dây khoảng 1.5m thích hợp khi đứng gần máy. Tuy nhiên, do nhu cầu cần điều khiển máy tời từ khoảng cách xa, vì vậy người dùng nên lắp thay thế tay cầm điều khiển bằng bộ điều khiển từ xa tời điện mini.

Khi Quý khách mua tời điện kèm theo bộ điều khiển từ xa, Máy xây dựng Thăng Long sẽ hỗ trợ đấu bộ điều khiển từ xa tời điện cho Quý khách. Tuy vậy, một số trường hợp do khách hàng đã sở hữu tời điện và giờ mới mua thêm điều khiển từ xa để lắp thì chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách lắp.

Sau đây là video hướng dẫn lắp điều khiển từ xa tời điện mini :

Mọi thắc mắc xin Quý khách vui lòng liên hệ Máy xây dựng Thăng Long – Hotline 0969 623 286 – 0911 483 286 để được tư vấn cụ thể

Bê tông tươi là gì? Ứng dụng của bê tông tươi

Bê tông tươi – Thuật ngữ dường như đã khá quen thuộc với những người làm việc trong lĩnh vực công nghiệp xây dựng. Nhưng với những người không phải trong ngành xây dựng, hoặc mới tiếp cận ngành nghề này thì đây là một khái niệm khá mới mẻ. Chính bởi điều đó phòng..

Đánh giá tổng quan các thương hiệu pa lăng xích kéo tay

Pa lăng xích kéo tay là thiết bị nâng hạ được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Trước những ứng dụng rộng rãi và rất nhiều ưu điểm cũng như tính năng tuyệt vời của sản phẩm đã khiến người sử dụng tìm đến sản phẩm này nhiều hơn những sản phẩm nâng hạ..

9 quy tắc an toàn khi sử dụng đầm rung bê tông

9 quy tắc an toàn khi sử dụng đầm rung bê tông

Đầm rung bê tông là một loại máy móc được sử dụng nhiều trong xây dựng. Tuy các loại máy đầm rung có kết cấu nhỏ gọn, nhẹ nhưng do sản phẩm chạy bằng điện mà có lực rung rất mạnh mẽ nên khi sử dụng cần phải chú ý những quy tắc an toàn..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *