Tời điện mini là loại máy tời treo được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Ban đầu, máy tời điện mini được trang bị một tay điều khiển với chiều dài dây khoảng 1.5m thích hợp khi đứng gần máy. Tuy nhiên, do nhu cầu cần điều khiển máy tời từ khoảng cách xa, vì vậy người dùng nên lắp thay thế tay cầm điều khiển bằng bộ điều khiển từ xa tời điện mini.

Khi Quý khách mua tời điện kèm theo bộ điều khiển từ xa, Máy xây dựng Thăng Long sẽ hỗ trợ đấu bộ điều khiển từ xa tời điện cho Quý khách. Tuy vậy, một số trường hợp do khách hàng đã sở hữu tời điện và giờ mới mua thêm điều khiển từ xa để lắp thì chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách lắp.

Sau đây là video hướng dẫn lắp điều khiển từ xa tời điện mini :

Mọi thắc mắc xin Quý khách vui lòng liên hệ Máy xây dựng Thăng Long – Hotline 0969 623 286 – 0911 483 286 để được tư vấn cụ thể

Phân loại và công dụng của máy đầm rung

I. Công dụng và Phân loại   Công dụng   Máy đầm rung bê tông – máy đầm bê tông là thiết bị dùng trong việc thi công công trình bê tông, để đầm chặt các hạt cát, đá, xi măng trong khối bê tông làm tăng sức bền của bê tông, làm cho khối..

Hướng dẫn sử dụng Pa lăng xích đúng cách

Thiết bị nâng hạ nói chung và các sản phẩm Pa lăng xích nói riêng là những thiết bị rất hữu hiệu trong công việc nâng hạ hàng hóa trong thời đại ngày nay. Đây là những thiết bị hỗ trợ bạn trong việc nâng vật nặng lên cao và hạ xuống thấp 1 cách..

Một số loại máy bơm xăng được sử dụng nhiều nhất

Hiện giờ, việc dùng máy bơm để bơm nước nước thay cho việc múc bằng tay rất tiện dụng và đạt năng suất cao. Máy bơm nước thường có hai loại là sử dụng điện hoặc sử dụng xăng. Tùy thuộc vào nhãn hiệu, công suất, lưu lượng mà giá máy bơm nước khác biệt...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *