Tời điện mini là loại máy tời treo được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Ban đầu, máy tời điện mini được trang bị một tay điều khiển với chiều dài dây khoảng 1.5m thích hợp khi đứng gần máy. Tuy nhiên, do nhu cầu cần điều khiển máy tời từ khoảng cách xa, vì vậy người dùng nên lắp thay thế tay cầm điều khiển bằng bộ điều khiển từ xa tời điện mini.

Khi Quý khách mua tời điện kèm theo bộ điều khiển từ xa, Máy xây dựng Thăng Long sẽ hỗ trợ đấu bộ điều khiển từ xa tời điện cho Quý khách. Tuy vậy, một số trường hợp do khách hàng đã sở hữu tời điện và giờ mới mua thêm điều khiển từ xa để lắp thì chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách lắp.

Sau đây là video hướng dẫn lắp điều khiển từ xa tời điện mini :

Mọi thắc mắc xin Quý khách vui lòng liên hệ Máy xây dựng Thăng Long – Hotline 0969 623 286 – 0911 483 286 để được tư vấn cụ thể

Quy trình khoan cắt bê tông (phần 1)

Trong bất cứ công việc nào cũng vậy việc làm việc theo một trình tự, quy trình nào đó là một công việc tối cần thiết bởi qua đó nó đánh giá được sự chuyên nghiệp cũng như tinh hiệu quả trong công việc, và quá trình khoan cắt bê tông cũng không phải là..

Báo giá máy đầm cóc chất lượng số 1 Việt Nam

Báo giá máy đầm cóc chất lượng số 1 Việt Nam   Thăng  Long JSC hiện đang là nhà phân phối các loại máy đầm cóc giá rẻ và uy tín nhất hiện nay. Các sản phẩm đang được chúng tôi cung cấp ra thị trường và bán chạy nhất bao gồm các dòng máy..

Cụm móc treo Palang và những điều cần biết

Trong thời buổi khoa học công nghệ phát triển như hiện tại, việc ứng dụng các sản phẩm của công nghệ bao gồm các loại thiết bị máy móc thay thế cho con người làm những công tác nặng nhọc hàng ngày là rất quan trọng nhằm giảm nhân công lao động và bảo đảm an..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *