Lịch sử hình thành hãng đầu nổ DongFong – Hãng sản xuất máy bơm đầu nổ DongFong là đơn vị đầu trong ngành công nghiệp máy nổ Diesel ở Trung Quốc.

DongFong đã nghiên cứu kết hợp đổi mới theo công nghệ mới nhất nhằm đáp ứng những nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng.
DongFong đã thực hiện quá trình đổi mới kỹ thuật với quy mô lớn, nhằm làm chủ các công nghệ tiên tiến nhất trong sản xuất động cơ diesel. Cho đến nay, DongFeng đã có mặt tại 140 quốc gia và có được thị phần doanh bán hàng ở top đầu tại nhiều quốc gia.

DongFong sẽ không thỏa mãn với những thành tựu hiện tại, chúng tôi tin rằng thành công chỉ đạt được thông qua sự đổi mới, theo đuổi sự xuất sắc, và sử dụng các kỹ năng quản lý và công nghệ mới nhất để giúp tăng trưởng bền vững.

 

Thương hiệu máy bơm nước đầu nổ DongFong không chỉ phấn đấu cho sự ổn định tài chính, mà chúng tôi còn luôn quan tâm đến trách nhiệm xã hội, bảo vệ môi trường, năng lượng xanh, phúc lợi công cộng.

Chia sẻ kiến thức về bồn nhựa composite FRP

Nhu cầu sử dụng bồn composite ngày càng phát triển, để đáp ứng số lượng bồn nhựa composite FRP thì các công ty ngày càng đầu tư mạnh mẽ dây chuyền công nghệ và sản xuất chuyên môn hóa với chất lượng cao hơn. Tuy vậy để có thể đặt niềm tin vào được một..

Làm sao để sử dụng pa lăng xích kéo tay an toàn

Ngày nay, Pa lăng xích kéo tay là sản phẩm dường như không thể thiếu trong công việc cần nâng hạ hàng hóa , các vật nặng trong các kho hàng hóa, xưởng sửa chữa , xưởng cơ khí, bãi tập kết vật liệu, bến cảng …. Tuy sản phẩm này được sử dụng sử..

Lựa chọn máy phát điện phù hợp

Cách chọn và tính công suất mua máy phát điện phù hợp   Bạn nên lựa chọn sản phẩm thích hợp với mục đích và túi tiền. Tuy nhiên, bạn không nên ham rẻ mua các mặt hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc trên thị trường. Trước khi mua máy phát điện, nên tính trước..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *