Lịch sử hình thành hãng đầu nổ DongFong – Hãng sản xuất máy bơm đầu nổ DongFong là đơn vị đầu trong ngành công nghiệp máy nổ Diesel ở Trung Quốc.

DongFong đã nghiên cứu kết hợp đổi mới theo công nghệ mới nhất nhằm đáp ứng những nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng.
DongFong đã thực hiện quá trình đổi mới kỹ thuật với quy mô lớn, nhằm làm chủ các công nghệ tiên tiến nhất trong sản xuất động cơ diesel. Cho đến nay, DongFeng đã có mặt tại 140 quốc gia và có được thị phần doanh bán hàng ở top đầu tại nhiều quốc gia.

DongFong sẽ không thỏa mãn với những thành tựu hiện tại, chúng tôi tin rằng thành công chỉ đạt được thông qua sự đổi mới, theo đuổi sự xuất sắc, và sử dụng các kỹ năng quản lý và công nghệ mới nhất để giúp tăng trưởng bền vững.

 

Thương hiệu máy bơm nước đầu nổ DongFong không chỉ phấn đấu cho sự ổn định tài chính, mà chúng tôi còn luôn quan tâm đến trách nhiệm xã hội, bảo vệ môi trường, năng lượng xanh, phúc lợi công cộng.

Máy mài sàn và kinh nghiệm mua máy mài sàn

Tại các nhà máy công nghiệp gần như đều dùng hệ thống sàn bê tông. thông thường mặt sàn bê tông rất nhám và hơi gập ghềnh, để diện tích bê tông được trơn bóng cần dùng các loại máy mài sàn bê tông để đánh bóng bề mặt sàn.   Nội dung chính:  ..

Top 5 palang xích 2 tấn được chuyên gia tin dùng nhất 2023

Top 5 palang xích 2 tấn được chuyên gia tin dùng nhất 2023

Hiện nay palang xích 2 tấn trở thành thiết bị được sử dụng rất phổ biến trong các công việc nâng hạ hàng hóa trong kho hàng, bến cảng… hay nâng hạ vật liệu xây dựng trong các công trường, xí nghiệp. Nhờ có palang xích 2 tấn mà các công việc nâng hạ vật..

Tìm hiểu về máy đầm thước

Máy đầm thước là thiết bị dùng để láng bề mặt bê tông, đầm các khối bê tông có độ dày 15cm như lỗi đi, sảnh, đường và thích hợp cho các công trình đổ bê tông sân bãi, nhà xưởng. Khi sử dụng nó luôn phải có ván trượt bao hai bên khối bê..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *