Lịch sử hình thành hãng đầu nổ DongFong – Hãng sản xuất máy bơm đầu nổ DongFong là đơn vị đầu trong ngành công nghiệp máy nổ Diesel ở Trung Quốc.

DongFong đã nghiên cứu kết hợp đổi mới theo công nghệ mới nhất nhằm đáp ứng những nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng.
DongFong đã thực hiện quá trình đổi mới kỹ thuật với quy mô lớn, nhằm làm chủ các công nghệ tiên tiến nhất trong sản xuất động cơ diesel. Cho đến nay, DongFeng đã có mặt tại 140 quốc gia và có được thị phần doanh bán hàng ở top đầu tại nhiều quốc gia.

DongFong sẽ không thỏa mãn với những thành tựu hiện tại, chúng tôi tin rằng thành công chỉ đạt được thông qua sự đổi mới, theo đuổi sự xuất sắc, và sử dụng các kỹ năng quản lý và công nghệ mới nhất để giúp tăng trưởng bền vững.

 

Thương hiệu máy bơm nước đầu nổ DongFong không chỉ phấn đấu cho sự ổn định tài chính, mà chúng tôi còn luôn quan tâm đến trách nhiệm xã hội, bảo vệ môi trường, năng lượng xanh, phúc lợi công cộng.

Giới thiệu Pa lăng xích kéo tay Nhật Bản

Giới thiệu Pa lăng xích kéo tay Nhật Bản

1) Khái niệm pa lăng xích kéo tay.    Pa lăng xích kéo tay là thiết bị sử dụng để nâng hạ hàng hóa có trọng lượng lớn. Nhỏ nhất là 500 kg và lớn nhất là 30 tấn ( theo quy chuẩn của nhà sản xuất ) với chiều cao nâng hạ ( chiều..

Giải đáp về việc có nên sử dụng máy phát điện cũ giá rẻ không

Giải đáp về việc có nên sử dụng máy phát điện cũ giá rẻ không

Hiện nay, thị trường buôn bán máy phát điện đang rất sôi động, nhất là những loại máy phát điện cũ giá rẻ đang được rất nhiều người quan  tâm, chú ý đến. Tuy nhiên trước khi tìm mua được chiếc máy phát điện cũ thì cũng đòi hỏi người mua hàng phải tìm hiểu..

Bật Mí Địa Chỉ Mua Máy Khắc Laser CNC Tốt Nhất Tại HCM, Hà Nội

Bật Mí Địa Chỉ Mua Máy Khắc Laser CNC Tốt Nhất Tại HCM, Hà Nội

Trong các ngành công nghiệp hiện nay, công nghệ laser đã không còn quá xa lạ khi mang đến các loại máy khắc laser như một giải pháp tối ưu hóa sản xuất. Chiếc máy khắc laser cnc ra đời mang trong mình nhiều ưu điểm vượt trội mà ngành công nghiệp nào cũng muốn..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *