Máy tời điện KIO Đài Loan GG-1000

Liên hệ

Danh mục:
Mô tả
Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm Máy tời điện KIO
Model GG-1000
Tải trọng nâng 1 tấn
Chiều cao nâng 60 mét
Tốc độ nâng 15 m/phút
Công xuất motor 3 HP
Điện áp 220V/50Hz
Cáp tải D10 mm x 60 m
Trọng lượng 210 Kg
Xuất xứ Đài Loan
CO-CQ
Tình trạng hàng Mới 100%
Bào hành 6 tháng

Hình ảnh Máy tời điện KIO Đài Loan GG-1000

Máy tời điện KIO Đài Loan GG-1000

Sản phẩm Máy tời điện KIO Đài Loan được thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển, láp đặt là một sản phẩm hoàn hảo đối với người tiêu dùng. Không những thế tời điện 1 phase còn mang lại sự hiệu quả trong công việc như : Giúp giảm bớt nhân lực, nâng xuất cao hơn, an toàn cho người sử dụng.

Hiện nay, khi xã hội ngày càng tiên tiến, những cỗ máy cũng được sử dụng nhiều hơn vừa nâng cao năng suất làm việc, đỡ mất sức lực mà còn an toàn đến người tiêu dùng, những đối với máy chất lượng kém thì ngược lại. Máy tời điện KIO Đài Loan GG-1000 là một sản phẩm được sử dụng rất nhiều ở Việt Nam, vậy làm sao để mua được những chiếc Tời kéo chất lượng ? Rất đơn giản bạn chỉ cần chọn những sản phẩm ở trên website máy xây dựng và nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi – Thăng Long JSC, chúng tôi sẽ vận chuyển những sản phẩm chất lượng đến cho quý khách một cách nhanh nhất. Ngoài ra quý khách cũng có thể đến công ty chúng tôi để biết thêm chi tiết về sản phẩm, tư vấn, hỗ trợ hoặc để trực tiệp lựa chọn những sản phẩm tốt nhất mà quý khách ưng ý.

Mọi thông tin về sản phẩm, tư vấn, hỗ trợ, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline, các chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn quý khách tận tình nhất.

Thăng Long JSC trân thành cảm ơn quý khách