Máy trộn bê tông 12 bao 2 cầu loại tự hành

Liên hệ

Mô tả
Thông tin chi tiết

Có chức năng tương tự như máy trộn bê tông tự hành khác, máy trộn bê tông 12 bao xi măng là máy trộn bê tông cỡ lớn gồm 2 dòng trộn là tự hành và cưỡng bức. Ở đây, bài viết này sẽ đề cập chuyên sâu về năng suất làm việc cũng như những ưu điểm mà máy trộn bê tông tự hành 12 bao đem lại.

Sơ bộ về các dòng máy trộn bê tông tự hành.

Nói sơ qua về dòng máy trộn bê tông tự hành đang thịnh hành hiện nay, đây là dòng máy trộn bê tông tự chế có năng suất cao nhất trên thị trường Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Máy trộn bê tông tự hành được thiết kế trên bệ máy trộn bê tông cưỡng bức, có kết cấu thùng trộn và năng suất trộn đồng đều nhau, điểm khác biệt duy nhất là máy trộn bê tông tự hành có thêm phần dành cho người lái như chiếc công nông, có vận tốc di chuyển đạt 40km/h.

Dòng máy trộn tự hành 12 bao cực kỳ tiết kiệm chi phí sản xuất và thời gian. Nếu như khả năng tài chính của bạn không cho phép mình mua sản phẩm xe trộn bê tông công suất lớn từ 4, 5 khối trở lên thì máy trộn bê tông tự hành 12 bao 1 cầu 2 cầu ( khả năng trộn 2 khối trở lên ) chính là sự lựa chọn tuyệt vời trong trường hợp này.

Thông số Máy trộn bê tông 12 bao 2 cầu loại tự hành

Model MTTH12B
Tên Máy trộn bê tông tự hành 12 bao
Nhà sản xuất Thăng Long Group
Năng suất 2m3/mẻ trộn – 12 bao xi măg
Tốc độ trộn 6-8 phút/mẻ
Hộp số trộn 3 cấp, 2 cấp tiến 1 cấp lùi
Hộp số di chuyển 5 cấp, 4 cấp tiến 1 cấp lùi
Cầu trộn 9 tấn
Cầu di chuyển 3,5 tấn ( 1 cầu hoặc 2 cầu )
Động cơ Đầu nổ D40, có đề khởi động
Lốp 6 lốp mới 100%
Sắt xi U20
Phương pháp cấp liệu Thủ công
Khả năng leo dốc 30%
Bảo hành 06 tháng

Hình ảnh Máy trộn bê tông 12 bao 2 cầu loại tự hành.

Máy trộn bê tông 12 bao 2 cầu loại tự hành

Khác với những dòng máy thông thường mà các nhà sản xuất khác mang lại, Dòng sản phẩm máy trộn bê tông tự hành 12 bao nói riêng và các dòng máy trộn khác nói chung được sản xuất bởi  công ty CP Máy Công Nghiệp Thăng Long có những đặc điểm nổi trội, khác biệt so với những sản phẩm của công ty khác như:

  • Thùng trộn chắc chắn và dày dặn, với đáy thùng có độ dày 10 ly và thành thùng dày 8 ly. Đây là loại thùng trộn có độ dày lớn nhất trong các dòng máy trộn bê tông tự chế trên thị trường hiện nay.
  • Máy trộn được thiết kế tỉ mỉ và cẩn thận trong từng chi tiết. Các chi tiết kim loại đều được sơn phủ 2 lớp với 1 lớp chống rỉ và 1 lớp sơn nước với màu sơn đẹp, khó phai mà bí quyết chỉ có tại công ty Thăng Long. Điều này sẽ giúp cho máy trộn bê tông có độ bền bỉ với thời gian, chống rỉ sau một thời gian dài sử dụng.
  • Cầu chuyển động được tái sử dụng bằng các công nghệ của xe ô tô đã qua sử dụng. Điều này làm tăng độ mạnh mẽ, hoạt động ổn định và hiệu quả cho dòng máy trộn tự chế, ngoài ra còn giúp giảm giá thành cho sản phẩm.

Video giới thiệu các sản phẩm máy trộn bê tông tự hành của chúng tôi.

Chúng tôi khuyến khích Quý khách đến tại xưởng sản xuất của chúng tôi để được trải nghiệm sản phẩm thực tết tốt nhất, Quý khách sẽ được tự vận hành máy và kiểm tra kỹ từng chi tiết trước khi mua hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn tận tình, và giải đáp mọi thắc mắđể Quý khách có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm. Với những sự cốphát sinh do lỗi kỹ thuật trong quá trình sử dụng máy, quý khách sẽ được bảo trì miễn phí tại công ty.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ công ty Thăng Long theo số Hotline 0969 623 286 để có bảng báo giá phù hợp nhất và được hỗ trợ tư vấn đúng lúc.

Xem thêm dòng sản phẩm

Máy trộn bê tông tự hành 12 bao 1 cầu.