Máy trộn bê tông tự hành 12 bao xi măng (2 khối)

Liên hệ

Mô tả
Thông tin chi tiết

Nếu như bạn không đủ kinh tế để mua một sản phẩm xe trộn bê tông công suất 2- 3 khối với giá hàng tỉ đồng thì Máy trộn bê tông tự hành 12 bao xi măng (2 khối) chính là sự lựa chọn hàng đầu để tiết kiệm kinh tế mà vẫn đảm bảo hiệu quả làm việc với bạn.

Đây là một loại máy trộn bê tông mini tự chế, giá rẻ được sử dụng rất phổ biến tại Việt Nam. Chúng ta hãy xem sản phẩm Máy trộn bê tông tự hành 12 bao xi măng (2 khối)do chúng tôi sản xuất có gì nổi bật ?

Thông số Máy trộn bê tông tự hành 12 bao xi măng.

Model MTTH12B
Tên Máy trộn bê tông tự hành 12 bao
Nhà sản xuất Thăng Long Group
Năng suất 2m3/mẻ trộn – 12 bao xi măg
Tốc độ trộn  6-8 phút/mẻ
Hộp số trộn 3 cấp, 2 cấp tiến 1 cấp lùi
Hộp số di chuyển 5 cấp, 4 cấp tiến 1 cấp lùi
Cầu trộn 9 tấn
Cầu di chuyển 3,5 tấn ( 1 cầu hoặc 2 cầu )
Động cơ Đầu nổ D40, có đề khởi động
Lốp 6 lốp mới 100%
Sắt xi U20
Phương pháp cấp liệu  Thủ công
Khả năng leo dốc 30%
Bảo hành 06 tháng

Máy trộn bê tông tự hành 12

Ảnh thực tế Máy trộn bê tông tự hành 12 bao

* Những ưu điểm nổi bật của Máy trộn bê tông tự hành 12 bao xi măng (2 khối) do Thăng Long Group sản xuất. 

– Thùng trộn dầy dặn bền bỉ với thời gian với đáy thùng được chúng tôi chế tạo với độ dày 10ly và thành thùng dày 8ly. Đây là loại thùng trộn có độ dày lớn nhất trong các dòng máy trộn bê tông tự chế hiện nay trên thị trường. 

– Các chi tiết kim loại đều được sơn 2 lớp, 1 lớp chống rỉ, 1 lớp sơn nước với màu sơn đẹp, bền bỉ mà chỉ có chuyên gia pha trộn sơn của chúng tôi mới tạo ra được. Điều này giúp tăng gấp đôi hiệu quả chống rỉ cho thiết bị. 

– Cầu chuyển động được chúng tôi lấy ra từ những chiếc ô tô cũ. Điều này làm tăng độ mạnh mẽ, hoạt động ổn định và hoạt động hiệu quả cho Máy trộn bê tông tự hành 12 bao xi măng (2 khối) khi vận hành. Đồng thời làm giảm giá thành đáng kể cho sản phẩm. 

– Và rất nhiều ưu điểm khác Quý khách hãy chính là người khám phá khi điều khiển thiết bị của chúng tôi. 

Đặc biệt, khi xem hàng trực tiếp tại xưởng, Quý khách sẽ được vận hành thử chiếc máy trộn này nếu ưng ý thì mới mua hàng. 

Khi mua hàng từ chúng tôi Quý khách sẽ được tư vấn sử dụng, tư vấn sửa chữa những sự cố đơn giản gặp phải trong quá trình sử dụng hoặc sửa chữa thiết bị miễn phí khi sửa tại xưởng của chúng tôi. 

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm Máy trộn bê tông tự hành 12 bao xi măng (2 khối) Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0969 623 286 để được tư vấn và báo giá ưu đãi nhất Hoặc để xem các sản phẩm máy trộn bê tông tự hành với công suất trộn nhỏ hơn từ 3bao – 9 bao tại website https://mayxaydungthanglong.vn/may-tron-be-tong/tu-hanh/

Xin trân trọng cảm ơn !