Palăng xích kéo tay Nhật Bản 2tấn 5m

Liên hệ

Mô tả
Thông tin chi tiết

Thông Tin Mô Tả
Tên sản phẩm : Palăng xích kéo tay Nitto
Model: 20VP5
Hãng sản xuất: Nitto
Xuất xứ: Nhật Bản
Tải trọng nâng: 2 tấn
Chiều cao nâng hạ: 5 mét ( Có thể thay xích đến 30m )
Khối lượng: 23,2kg
Khối lượng cả thùng: 24 kg
Giới hạn vượt tải: 3 tấn
Kích thước ( DxRxC): 300 x 260 x 160 mm
CO – CQ:
Bảo hành: 06 tháng

Hình ảnh Palăng xích kéo tay Nhật Bản 2tấn 5m

Palăng xích kéo tay Nhật Bản 2tấn 5m

Thăng Long JSC – Nhà phân phối Palăng xích nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc hàng đầu Việt Nam.

Nguyên lý hoạt động của các loại Palăng xích

Khi có lực kéo tác động lên dây xích là quay đĩa xích và trục vít, khi đó bánh vít đĩa xích được dẫn động qua bộ truyền trục vít làm xích chuyển động và kéo hàng hóa di chuyển lên xuống hoặc theo phương ngang tùy mục đích người sử dụng, Bánh đía trục vít hoạt động như một bánh đà hoặc một đòn bẩy giúp việc nâng hạ hàng hóa trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Để mua được sản phẩm Palăng xích kéo tay Nhật Bản 2tấn 5m hàng Nitto xuất xứ Nhật Bản chính hãng, Quý khách hãy đến với công ty chúng tôi – Công ty CP phát triển máy công nghiệp Thăng Long , chúng tôi là đơn vị nhập khẩu và phân phối các sản phẩm máy móc công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Các sản phẩm Palăng xích kéo tay được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất tại Nhật Bản, không qua một khâu trung gian nào khác nên sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng cũng như giá thành rẻ nhất.

Quý khách có nhu cầu mua các loại Palăng xích – Thiết bị nâng hạ, máy móc công nghiệp, máy xây dựng hãy đến với công ty chúng tôi để được đảm bảo mua hàng chính hãng với giá tốt nhất.

Xin trân trọng cảm ơn !