Palăng xích Daesan 2 tấn kéo tay

Liên hệ

Danh mục: Thương hiệu:
Mô tả
Thông tin chi tiết

Nếu Quý khách đang tìm kiếm một sản phẩm pa lăng xích kéo tay chất lượng cho công trình thì dòng sản phẩm Palăng Daesan chính là thương hiệu số 1 mà quý khách cần quan tâm .

Dưới đây là thông số kỹ thuật của Palăng xích Daesan 2 tấn kéo tay.

Thông Tin Mô Tả
Tên sản phẩm : Palăng xích kéo tay Daesan (Chain Block)
Model: DSN2
Hãng sản xuất: Daesan
Xuất xứ: Hàn Quốc
Tải trọng nâng: 2 Tấn
Chiều cao nâng hạ: 3 mét ( Có thể thay xích đến 30m )
Khối lượng: 18 kg
Đường dây xích tải 2
Ứng suất kéo 33 kg
CO – CQ:
Bảo hành: 06 tháng

Hình ảnh Palăng xích Daesan 2 tấn kéo tay.

Palang Daesan 2tan

 

Pa lăng xích Daesan là sản phẩm có xuất xứ của Hàn Quốc, thương hiệu Pa lăng xích Daesan mới chỉ bắt đầu có ở Việt Nam trong vài năm gần đây nên còn ít được khách hàng biết đến. Tuy nhiên , do sản phẩm mang đến chất lượng tuyệt vời cho khác hàng nên hầu hết những ai đã sử dụng qua hoặc các công trình nâng hạ lớn cần sử dụng lâu dài đều tin tưởng sử dụng sản phẩm Palăng mang thương hiệu Daesan.

Chính vì thị trường tại Việt Nam còn chưa phổ biến nên để tìm được đơn vị phân phối palăng Daesan là rất khó. Tuy nhiên, Quý khách hãy yên tâm bởi đã có chúng tôi – Thăng Long JSC – Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu và phân phối Các loại Palăng Daesan chính hãng duy nhất tại Việt Nam mang đến cho Quý khách hàng một sản phẩm tuyệt vời cho công việc nâng hạ hàng hóa.

Tham khảo thêm : Palăng xích kéo tay Nitto 2 tấn 3m

Để mua được Palăng xích Daesan 2 tấn kéo tay Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline để được báo giá và hướng dẫn mua hàng chi tiết nhất.

Xin trân trọng cảm ơn !

Tham khảo thêm các loại thiết bị nâng hạ khác như :