Tời kéo là gì ?

 

Tời kéo được dùng để nâng hạ, vận chuyển hàng hóa dễ dàng. Đươc sử dụng chủ yếu cho việc nâng hạ hang hóa ở trong nhà hay ngoài trời, ở các bãi phế liệu và ở các công trình xây dựng,…

Trong các sản phẩm của máy công nghiệp, pa lăng cáp điệntời kéo mặt đất là những sản phẩm thông dụng nhất ở Việt Nam với số người dùng rất nhiều.

 

Cấu tạo tời kéo

 

– Thiết bị truyền lực cho tời kéo : Động cơ điện, động cơ đốt trong , khí nén, thủy lực,

– Tang cuốn cáp

– Hộp giảm tốc

– Phanh an toàn : Phanh thủy lực, phanh điện từ, phanh tay, phanh tự hãm

– Thiết bị điều khiển tời kéo

– Bộ ly hợp ( nếu có )

 


Hình ảnh tời kéo

 

– Máy chạy động cơ điện

 

 

 

– Tời kéo thủy lực

 

 

 

Chạy động cơ diesel

 

 

 

Ứng dụng của tời kéo

 

– Vận chuyển nâng hạ hàng hóa một cách dễ dàng, nhanh chóng.

 

– Làm tăng năng lao động, giảm thiểu nhân công

 

– Giảm thiểu tai nạn lao động giúp cho công việc hiệu quả hơn

 

Nguồn cung cấp sản phẩm

 

Tời kéo mặt đất ngày càng thông dụng ở Việt Nam, Với nhiều mặt hàng khác nhau, vậy làm sao để mua được hàng thật, chính hãng ? Nhận biết được điều đó chúng tôi – Công ty cổ phần phát triển máy công nghiệp Thăng đã nhập khẩu các sản phẩm tời kéo của Trung Quốc, Nhật Bản để phân phối cho người tiêu dùng ở Viêt Nam những sản phẩm chính hãng, chất lượng nhất.

 

Khi quý khách mua hàng tại công ty chúng tôi, quý khách sẽ chẳng phải lo lắng gì về sản phẩm, vì chúng tôi cung cấp hàng chính hãng 100% với đầy đủ giấy tờ xuất xứ – chất lượng, đầy đủ phụ kiện và thời gian bảo hàng lên tới 6 tháng tính từ ngày suất sưởng.

 

Bằng việc cung cấp các sản phẩm tời kéo chất lượng, giá cả hợp lý, trong năm vừa qua chúng tôi đã cung cấp hàng nghìn sản phẩm ra thị trường Việt Nam và khảng định thương hiệu, sự uy tín của mình.

 

Rất nhiều người đã hài lòng về các sản phẩm của chúng tôi, còn bạn thì sao ? Hãy liên hệ với chúng tôi qua holine: 0969 623 286 – 0911 483 286 – 0462 536 286 để có những sản phẩm tốt, chất lượng với giá ưu đãi nhất tại Việt Nam.

Thăng Long JSC Trân thành cảm ơn quý khách

Niềm tin của quý khách –  Là thành công của chúng tôi

 

Các phương thức đầm bê tông thường dùng

Hiện nay việc đầm bê tông được chia làm 2 phương thức, đó là đầm ngoài và đầm trong. Đầm ngoài lại có thể được chia nhỏ thành: phương thức đầm mặt và đầm cạnh. Trong các phương thức: đầm mặt, đầm trong và đầm cạnh thì đều có thể tiến hành bằng phương pháp..

Phân loại và công dụng của các loại máy xây dựng

Ngày nay, khi đất nước đang tiến hành công nghiệp hóa, hiện đại hóa cùng với đó là cơ chế mở cửa đã tạo điều kiện cho nhiều loại máy móc, trang thiết bị hiện đại ra đời hoặc được nhập khẩu từ nước ngoài giúp cho việc cơ giới hóa máy móc thay cho..

Hạn chế tiếng ồn cho máy xây dựng

Máy xây dựng nói chung thường gây ra rất nhiều những âm thanh, tiếng động lớn trong quá trình hoạt động, đặc biệt là các loại máy móc được sử dụng trong ngành khai thác đá và sản xuất vật liệu xây dựng như máy đục phá đá, máy cắt bê tông hay máy vân chuyển..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *