Khi mua một chiếc đầm dùi bạn cần phải lưu ý những điều gì, vấn đề về giá cả, chủng loại, địa chỉ,… là câu hỏi của rất nhiều người còn thắc mắc, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hình dung được phần nào của các vấn đề đó
Nội dung chính
 

 

Các kiểu máy đầm bê tông

 

Một trong những lý do đầu tiên bạn nên xem xét đó là các chủng loại máy đầm bê tông, bạn có thể chọn mua loại đầm dùi hoặc đầm rung bê tông. Phổ biến nhất hiện nay vẫn là là máy đầm dùi, loại đầm mà  khi thao tác thì bộ phận công tác được ngập trong bê tông. Sản phẩm này phổ biến vì phạm vi áp dụng rộng trong ngành công nghiệp xây dựng. Công sinh ra là khi các máy đầm dùi truyền tần số rung qua bộ phận dây đầm dùi bê tông và được truyền tới khối bê tông cần xử lý. Thậm chí có những kiểu thiết kế riêng cho từng loại máy đầm, mà bạn cũng nên biết thêm về chúng để có lựa chọn hợp lý tùy thuộc vào ứng dụng nhất định.

 

Ảnh minh họa đầm dùi

 

Vấn đề Giá cả

 

Cũng giống như trong trường hợp mua bất kỳ sản phẩm khác, giá là vấn đề cần cân nhắc khi tìm mua một thiết bị máy móc làm nền bê tông. Một số người có thể lựa chọn những sản phẩm với giá rẻ nhất có sẵn trên thị trường, nhưng như vậy có thể không phải là điều tốt. Có những trường hợp giá cả là biểu hiện của chất lượng, giá rẻ mà rẻ thì tương đương với sản phẩm kém chất lượng. Bạn phải học cách làm thế nào để tìm sự cân bằng giữa giá cả và chất lượng nhằm đưa ra lựa chọn tốt nhất mà không phải hối tiếc.

 

Nguồn điện sử dụng

 

Các máy máy đầm dùi bê tông chạy điện là những loại công cụ phổ biến nhất trên thị trường, có thể là do hiệu quả chi phí của chúng. Tuy nhiên, để sử dụng chúng bạn cần phải chắc chắn rằng có thể đấu nối với nơi cấp điện gần công trường làm việc (Lưu ý: 1 pha – 220v, hay 3 pha 380v). Vì những lý do của tính di động, nhiều người lựa chọn sử dụng những máy đầm dùi bê tông chạy bằng xăng để tiện vận chuyển.

 

Lựa chọn máy đầm dùi mới hay cũ

 

Nếu bạn đang làm việc với một ngân sách eo hẹp, bạn có thể muốn xem xét việc mua các máy đầm dùi mà đã qua sử dụng vì nói chung là chúng sẽ rẻ hơn. Tuy nhiên, về vấn đề này thì bạn không thể chắc chắn chất lượng và chức năng của những máy đã qua sử dụng. Điều này làm cho việc mua một chiếc máy mới hoàn toàn là lựa chọn tốt hơn. Mặc dù chúng làm bạn có thể tốn kém hơn, nhưng chúng đem lại cho bạn sự an tâm vì chất lượng vượt trội của chúng.

 

Địa chỉ mua đầm dùi tốt uy tín

 

Hiện nay, trên thị trường hiện có rất nhiều công ty, hay cửa hàng bán các loại máy đầm dùi bê tông. Các địa chỉ này đều dùng những lời có cánh để đưa khách hàng vào mê cung của mình như là nhà nhập khẩu trực tiếp nên giá rẻ, phân phối của hãng,…nhưng đa phần là các hàng kém chất lượng, hàng dựng, hàng cũ sơn lại,.. Và để nhằm phục vụ nhu cầu mua hàng cũng  như mong muốn mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng thì Công ty CPPT máy công nghiệp Thăng Long đã được thành lập và hoạt động để đáp ứng được nguyện vọng chính đáng đó của khách hàng.

Tìm hiểu về cầu trục dầm đơn

Dầm Cầu trục là một trong những bộ phận chính của cầu trục, được làm bằng thép tấm chuyên dụng, tổ hợp để tạo hình hoặc thép hình cán nóng, dầm cầu trục có chiều dài, chiều rộng khác nhau để chịu tải khác nhau, mỗi tải trọng khác nhau thì dầm cầu trục có mặt cắt..

9 quy tắc an toàn khi sử dụng đầm rung bê tông

9 quy tắc an toàn khi sử dụng đầm rung bê tông

Đầm rung bê tông là một loại máy móc được sử dụng nhiều trong xây dựng. Tuy các loại máy đầm rung có kết cấu nhỏ gọn, nhẹ nhưng do sản phẩm chạy bằng điện mà có lực rung rất mạnh mẽ nên khi sử dụng cần phải chú ý những quy tắc an toàn..

Hướng dẫn sử dụng Palăng xích an toàn , hiệu quả

Trong các công việc nâng hạ hàng hóa hàng ngày, nếu phải sử dụng sức người thì rất tốn công, tốn sức, tốn thời gian mà hiệu quả công việc không được là bao, vì vậy ngoài các máy nâng hay chuyên dụng thường được sử dụng ở những nhà kho, địa điểm rộng rãi..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *