Việc phần mềm các loại máy móc, thiết bị trong công nghiệp giúp khi hoàn thiện hạng mục được nhanh chóng và hiệu quả hơn, nâng cao chất lượng công trình và tiết kiệm nguồn nhân lực công phu.

 

 

Có rất nhiều các loại máy móc được phần mềm tại công trình như máy trộn bê tông, máy đầm rung, máy đầm dùi, máy xoa nền, các loại máy bơm nước hạng mục,… Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng đi mày mò về ứng dụng của máy xoa nền bê tông và một số dòng sản phẩm đang được dùng nhiều.
 

Công dụng máy xoa nền bê tông

 

Máy xoa nền bê tông là thiết bị có ứng dụng làm phẳng mặt sàn, nền bê tông giúp cho nền bê tông được bóng đẹp hơn, nâng cao mức thẩm mỹ của hạng mục. Khi dùng máy xoa nền cần lưu ý thực hiện đúng nguyên tắc để bảo đảm có năng suất tối ưu.

 

Một số dòng máy xoa nền đang được dùng khá nhiều

 

Máy xoa nền Mikasa

 

Máy xoa nền bê tông Mikasa Nhật

– Đây là dòng máy được sản xuất tại Japan, công nghệ sản xuất tiên tiến.

– Độ ồn khi chạy thấp, tiện lợi điều khiển, linh hoạt.

– Tốc độ xoa nhanh, phẳng mịn, tiết kiệm thời gian thi công.

 

Máy xoa nền Conmec

 

Máy xoa nền Trung Quốc có giá thành thường rẻ hơn bình thường dòng máy chạy xăng được lắp động cơ Robin hoặc Honda nên phù hợp với những dự án có kinh phí hạn hẹp, sản phẩm có  giá thành hợp lý được rất nhiều người tin tưởng sử dụng.

Mọi thông tin về các loại máy xoa nền quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn. Tổng đài 0969 623 286 luôn luôn tư vấn tận tình với từng khách hàng.

Làm sao để sử dụng pa lăng xích kéo tay an toàn

Ngày nay, Pa lăng xích kéo tay là sản phẩm dường như không thể thiếu trong công việc cần nâng hạ hàng hóa , các vật nặng trong các kho hàng hóa, xưởng sửa chữa , xưởng cơ khí, bãi tập kết vật liệu, bến cảng …. Tuy sản phẩm này được sử dụng sử..

Báo giá máy đầm cóc chất lượng số 1 Việt Nam

Báo giá máy đầm cóc chất lượng số 1 Việt Nam   Thăng  Long JSC hiện đang là nhà phân phối các loại máy đầm cóc giá rẻ và uy tín nhất hiện nay. Các sản phẩm đang được chúng tôi cung cấp ra thị trường và bán chạy nhất bao gồm các dòng máy..

Vận hành máy đầm cóc an toàn và hiệu quả

Đầm cóc là loại máy xây dựng được dùng đa dạng trong công việc xây dựng nền tảng công trình, nhất là hạng mục vừa và nhỏ: mương nước, ống nước  những nơi mà máy móc cỡ lớn không thi công được.   Đầm cóc ra đời giúp tiết kiệm được thời gian, công sức lao..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *