Việc phần mềm các loại máy móc, thiết bị trong công nghiệp giúp khi hoàn thiện hạng mục được nhanh chóng và hiệu quả hơn, nâng cao chất lượng công trình và tiết kiệm nguồn nhân lực công phu.

 

 

Có rất nhiều các loại máy móc được phần mềm tại công trình như máy trộn bê tông, máy đầm rung, máy đầm dùi, máy xoa nền, các loại máy bơm nước hạng mục,… Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng đi mày mò về ứng dụng của máy xoa nền bê tông và một số dòng sản phẩm đang được dùng nhiều.
 

Công dụng máy xoa nền bê tông

 

Máy xoa nền bê tông là thiết bị có ứng dụng làm phẳng mặt sàn, nền bê tông giúp cho nền bê tông được bóng đẹp hơn, nâng cao mức thẩm mỹ của hạng mục. Khi dùng máy xoa nền cần lưu ý thực hiện đúng nguyên tắc để bảo đảm có năng suất tối ưu.

 

Một số dòng máy xoa nền đang được dùng khá nhiều

 

Máy xoa nền Mikasa

 

Máy xoa nền bê tông Mikasa Nhật

– Đây là dòng máy được sản xuất tại Japan, công nghệ sản xuất tiên tiến.

– Độ ồn khi chạy thấp, tiện lợi điều khiển, linh hoạt.

– Tốc độ xoa nhanh, phẳng mịn, tiết kiệm thời gian thi công.

 

Máy xoa nền Conmec

 

Máy xoa nền Trung Quốc có giá thành thường rẻ hơn bình thường dòng máy chạy xăng được lắp động cơ Robin hoặc Honda nên phù hợp với những dự án có kinh phí hạn hẹp, sản phẩm có  giá thành hợp lý được rất nhiều người tin tưởng sử dụng.

Mọi thông tin về các loại máy xoa nền quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn. Tổng đài 0969 623 286 luôn luôn tư vấn tận tình với từng khách hàng.

Quy trình khoan cắt bê tông (phần 1)

Trong bất cứ công việc nào cũng vậy việc làm việc theo một trình tự, quy trình nào đó là một công việc tối cần thiết bởi qua đó nó đánh giá được sự chuyên nghiệp cũng như tinh hiệu quả trong công việc, và quá trình khoan cắt bê tông cũng không phải là..

Thiết kế nhà phố tại Hải Phòng phong cách biệt thự mái thái 3 tầng

Xây dựng Hometime giới thiệu một số những mẫu thiết kế nhà Hải Phòng mặt phố đẹp đang được thịnh hành trong những năm gần đây. Những thiết kế nhà với nhiều kiểu dáng khác nhau, từ cổ điển tới hiện đại, tạo nên nét đẹp riêng cho từng kiến trúc. Thiết kế nhà phố 3..

Cấu tạo máy mài sàn bê tông và ứng dụng máy mài sàn

(Cấu tạo máy mài sàn bê tông và ứng dụng máy mài sàn) Máy mài sàn bê tông hay còn có tên gọi khác là máy mài nền bê tông được sử dụng trong các công trình xây dựng nhằm đánh bóng nền bê tông (sàn bê tông), sàn xi măng. Vậy cấu tạo và ứng dụng..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *