Máy đầm cóc hay còn gọi là (đầm cóc, đầm đất) là loại đầm cóc chạy xăng được dùng để làm phẳng hoặc nén vật liệu dưới dạng bột, hạt hoặc cấp phối nhằm tăng kĩ năng chịu nén cũng như tăng độ lèn chặt của vật liệu.

 

Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc thông tin và đánh giá về chất lượng, kết cấu dòng máy đầm đất dùng trong ngành công nghiệp xây dựng – Mikasa Japan.

 

Máy đầm đất Mikasa Japan

 

Máy đầm cóc Mikasa sử dụng động cơ xăng, nó làm việc theo cách xoay truyền lực của nhiên liệu đốt trong thành chuyển động tịnh tiến lên xuống thông qua cấu trúc bánh răng cuốn. Lúc này, nó sẽ truyền rung động tới mặt đế của máy đầm nhờ một ống trụ đàn hồi. Mikasa có kỹ năng phân phối một lực công năng mạnh, được sử dụng cốt yếu cho các công tác làm rãnh, trong các khu vực hạn chế, đắp cũng như sửa chữa công trình…

 

Ở tại thị trường Việt Nam hiện thời, Mikasa là dòng đầm đất được sử dụng nhiều do tính ổn định và hiệu quả mà nó mang lại. Trong đó MT55 và MT75 là 2 model được dùng nhiều nhất. Mikasa sử dụng nhiên liệu xăng nên có tính linh hoạt cao, tuy nhiên trong quá trình sử dụng loại động cơ này, cần để ý về cách hoạt động cũng như bảo dưỡng thiết bị.

 

Ngoài nhãn hiệu Mikasa Nhật Bản, quý khách có thể tham khảo thêm các dòng máy đầm cóc giá tốt đến từ TQ như HCR và HCD. Tuy chất lượng máy chưa thực sự tốt, nhưng đây cũng là một lựa chọn đáng để người sử dụng tham khảo khi có ý định mua Máy đầm cóc.

Vận hành palang xích lắc tay an toàn

Pă lang xích lắc tay (hay còn gọi ba lăng xích) là loại thiết bị máy nâng hạ được dùng nhiều trong các lĩnh vực công nghiệp, nâng hạ hàng hóa tại cảng biển, khu thương mại, các khu chế tạo,… Trong quá trình dùng pa lang xich lắc tay, quý khách cần để ý hoạt động..

Vận hành máy đầm cóc an toàn và hiệu quả

Đầm cóc là loại máy xây dựng được dùng đa dạng trong công việc xây dựng nền tảng công trình, nhất là hạng mục vừa và nhỏ: mương nước, ống nước  những nơi mà máy móc cỡ lớn không thi công được.   Đầm cóc ra đời giúp tiết kiệm được thời gian, công sức lao..

Dầu diesel 0.001 là gì? Phân biệt động cơ diesel và xăng

Dầu diesel 0.001s là gì và được sử dụng để làm gì? Hay diesel có gì khác biệt so với xăng? Hãy cùng mayxaydungthanglong.vn giải đáp tất cả trong bài viết dưới đây nhé.   Dầu Diesel là loại nhiên liệu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, chúng được dùng trong trong rất..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *