Máy đầm cóc hay còn gọi là (đầm cóc, đầm đất) là loại đầm cóc chạy xăng được dùng để làm phẳng hoặc nén vật liệu dưới dạng bột, hạt hoặc cấp phối nhằm tăng kĩ năng chịu nén cũng như tăng độ lèn chặt của vật liệu.

 

Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc thông tin và đánh giá về chất lượng, kết cấu dòng máy đầm đất dùng trong ngành công nghiệp xây dựng – Mikasa Japan.

 

Máy đầm đất Mikasa Japan

 

Máy đầm cóc Mikasa sử dụng động cơ xăng, nó làm việc theo cách xoay truyền lực của nhiên liệu đốt trong thành chuyển động tịnh tiến lên xuống thông qua cấu trúc bánh răng cuốn. Lúc này, nó sẽ truyền rung động tới mặt đế của máy đầm nhờ một ống trụ đàn hồi. Mikasa có kỹ năng phân phối một lực công năng mạnh, được sử dụng cốt yếu cho các công tác làm rãnh, trong các khu vực hạn chế, đắp cũng như sửa chữa công trình…

 

Ở tại thị trường Việt Nam hiện thời, Mikasa là dòng đầm đất được sử dụng nhiều do tính ổn định và hiệu quả mà nó mang lại. Trong đó MT55 và MT75 là 2 model được dùng nhiều nhất. Mikasa sử dụng nhiên liệu xăng nên có tính linh hoạt cao, tuy nhiên trong quá trình sử dụng loại động cơ này, cần để ý về cách hoạt động cũng như bảo dưỡng thiết bị.

 

Ngoài nhãn hiệu Mikasa Nhật Bản, quý khách có thể tham khảo thêm các dòng máy đầm cóc giá tốt đến từ TQ như HCR và HCD. Tuy chất lượng máy chưa thực sự tốt, nhưng đây cũng là một lựa chọn đáng để người sử dụng tham khảo khi có ý định mua Máy đầm cóc.

Top 5 loại pa lăng điện 500kg đáng mua nhất năm 2023

Top 5 loại pa lăng điện 500kg đáng mua nhất năm 2023

Bạn đang cần mua pa lăng điện 500kg? nhưng chưa biết nên chọn loại nào để phù hợp với công việc của mình bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều các đơn vị cung cấp palang điện của nhiều thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên Máy xây dựng Thăng Long sẽ chỉ ra..

9 quy tắc an toàn khi sử dụng đầm rung bê tông

9 quy tắc an toàn khi sử dụng đầm rung bê tông

Đầm rung bê tông là một loại máy móc được sử dụng nhiều trong xây dựng. Tuy các loại máy đầm rung có kết cấu nhỏ gọn, nhẹ nhưng do sản phẩm chạy bằng điện mà có lực rung rất mạnh mẽ nên khi sử dụng cần phải chú ý những quy tắc an toàn..

Khóa cửa vân tay nào tốt, giá bao nhiêu mua ở đâu uy tín?

Khóa cửa vân tay nào tốt, giá bao nhiêu mua ở đâu uy tín?

  Khóa cửa vân tay nào tốt, giá bao nhiêu mua ở đâu uy tín? Đây là thắc mắc của rất nhiều người. Thăng Long Group mời bạn tham khảo bài viết dưới đây để giải đáp những thắc mắc đó và giúp bạn lựa chọn được loại khóa cửa vân tay phù hợp với..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *