Máy đầm cóc hay còn gọi là (đầm cóc, đầm đất) là loại đầm cóc chạy xăng được dùng để làm phẳng hoặc nén vật liệu dưới dạng bột, hạt hoặc cấp phối nhằm tăng kĩ năng chịu nén cũng như tăng độ lèn chặt của vật liệu.

 

Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc thông tin và đánh giá về chất lượng, kết cấu dòng máy đầm đất dùng trong ngành công nghiệp xây dựng – Mikasa Japan.

 

Máy đầm đất Mikasa Japan

 

Máy đầm cóc Mikasa sử dụng động cơ xăng, nó làm việc theo cách xoay truyền lực của nhiên liệu đốt trong thành chuyển động tịnh tiến lên xuống thông qua cấu trúc bánh răng cuốn. Lúc này, nó sẽ truyền rung động tới mặt đế của máy đầm nhờ một ống trụ đàn hồi. Mikasa có kỹ năng phân phối một lực công năng mạnh, được sử dụng cốt yếu cho các công tác làm rãnh, trong các khu vực hạn chế, đắp cũng như sửa chữa công trình…

 

Ở tại thị trường Việt Nam hiện thời, Mikasa là dòng đầm đất được sử dụng nhiều do tính ổn định và hiệu quả mà nó mang lại. Trong đó MT55 và MT75 là 2 model được dùng nhiều nhất. Mikasa sử dụng nhiên liệu xăng nên có tính linh hoạt cao, tuy nhiên trong quá trình sử dụng loại động cơ này, cần để ý về cách hoạt động cũng như bảo dưỡng thiết bị.

 

Ngoài nhãn hiệu Mikasa Nhật Bản, quý khách có thể tham khảo thêm các dòng máy đầm cóc giá tốt đến từ TQ như HCR và HCD. Tuy chất lượng máy chưa thực sự tốt, nhưng đây cũng là một lựa chọn đáng để người sử dụng tham khảo khi có ý định mua Máy đầm cóc.

Đánh giá tổng quan các thương hiệu pa lăng xích kéo tay

Pa lăng xích kéo tay là thiết bị nâng hạ được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Trước những ứng dụng rộng rãi và rất nhiều ưu điểm cũng như tính năng tuyệt vời của sản phẩm đã khiến người sử dụng tìm đến sản phẩm này nhiều hơn những sản phẩm nâng hạ..

Thương hiệu đầm cóc Mikasa nổi tiếng.

Thương hiệu đầm cóc Mikasa Thương hiệu Mikasa Nhật Bản từ lâu đã luôn chiếm được sự lòng tin của người sử dụng trên khắp thế giới trong lĩnh vực máy móc công nghiệp, và các loại máy móc thiết bị như máy đầm cóc cũng thế.   Một số hỏng hóc thường gặp ở..

An toàn lao động, bệnh nghề nghiệp

Không kém phần đáng sợ như những câu truyện trong phần đọc truyện đêm khuya trên radio, các rủi ro về tai nạn lao động, tai nạn nghề nghiệp  trong lĩnh vực công nghiệp luôn là đề tài nóng của các diễn đàn máy xây dựng, dưới đây là một số những lưu ý về vấn..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *