Máy mài sàn bê tông là một trong số các sản phẩm đa năng, giúp hỗ trợ người công nhân đắc lực trong quá trình hoàn thiện các công trình xây dựng. Hiện giờ, máy mài sàn bê tông đang được sử dụng rộng rãi và đem lại hiệu suất làm việc, cũng như hiệu quả kinh tế cực kỳ cao.
 

 
Dưới đây là một số phương pháp sử dụng máy mài sàn bê tông đạt hiệu quả cao cũng như nhanh chóng, an toàn nhất.

 

Máy mài sàn bê tông

 

Trước khi tiến hành mài sàn cần bảo đảm máy chạy ổn định, không xảy ra trục trặc gì

– Căn cứ vào điều kiện bề mặt của sàn mà ta lựa chọn loại mặt đá mài thích hợp. Với những bề mặt bê tông cứng, gồ ghề lớn, cần sử dụng các loại mặt mài thích hợp (hay còn gọi là mặt đá nhám), khác với loại mặt đá mài với mặt sàn bê tông ít mấp mô. Tùy thuộc vào mục đích dùng và điều kiện công trình thực tế ra sao mà lựa chọn các loại máy mài sàn có công suất cũng như chức năng phù hợp

– Chọn lựa bàn mài và gắn bàn mài vào máy chà sàn (cần gắn chặt, chắc chắn)

– Xem lại nguồn điện: Kiểm tra dây điện, phích cắm, công tắc của máy trước khi sử dụng. xem lại xem nguồn điện có ổn định hay đủ để máy vận hành hay không? Cần tránh nguồn điện không ổn định vì nó sẽ gây tổn hại thậm chí gây hỏng hoặc cháy máy.

– Xem lại kỹ một lần nữa từng yếu tố, bộ phận của máy

 

Trong quá trình mài sàn

 

Trong khi mài sàn, dùng cần xả nước để điều chỉnh nước. Tránh xả quá nhiều nước sẽ phải hút lâu hơn.

Chú ý: luôn giữ máy sạch trong khi dùng máy. Ngoài ra, để đảm bảo an toàn, chỉ cho phép những người có chuyên môn hoạt động, điều khiển máy.

Mua tời điện 500kg giá tốt ở đâu ?

Máy tời điện là sản phẩm máy móc công nghiệp dùng để nâng hạ hay kéo các vật nặng trong công nghiệp cũng như vận tải và có thể dùng để kéo dây trong ngành xây lắp điện,…   Hiện thời trên thị trường đang phân phối nhiều loại tời điện của các hãng giúp cho người sử..

Đánh giá tổng quan về đầm cóc Mikasa

Máy đầm cóc hay còn gọi là (đầm cóc, đầm đất) là loại đầm cóc chạy xăng được dùng để làm phẳng hoặc nén vật liệu dưới dạng bột, hạt hoặc cấp phối nhằm tăng kĩ năng chịu nén cũng như tăng độ lèn chặt của vật liệu.   Bài viết này chúng tôi sẽ..

Quy trình bảo dưỡng Pa lăng

Quy trình bảo dưỡng Pa lăng – Trong quá trình vận hành và sử dụng pa lăng cũng giống như tất các cả thiết bị máy móc khác, đều cần phải được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên, nhằm nâng cao tuổi thọ, cũng như để cho sản phẩm đạt hiệu quả làm việc cao..

One thought on “Hướng dẫn sử dụng máy mài sàn bê tông

  1. Pingback: Hướng dẫn sử dụng ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *