Máy mài sàn bê tông là một trong số các sản phẩm đa năng, giúp hỗ trợ người công nhân đắc lực trong quá trình hoàn thiện các công trình xây dựng. Hiện giờ, máy mài sàn bê tông đang được sử dụng rộng rãi và đem lại hiệu suất làm việc, cũng như hiệu quả kinh tế cực kỳ cao.
 

 
Dưới đây là một số phương pháp sử dụng máy mài sàn bê tông đạt hiệu quả cao cũng như nhanh chóng, an toàn nhất.

 

Máy mài sàn bê tông

 

Trước khi tiến hành mài sàn cần bảo đảm máy chạy ổn định, không xảy ra trục trặc gì

– Căn cứ vào điều kiện bề mặt của sàn mà ta lựa chọn loại mặt đá mài thích hợp. Với những bề mặt bê tông cứng, gồ ghề lớn, cần sử dụng các loại mặt mài thích hợp (hay còn gọi là mặt đá nhám), khác với loại mặt đá mài với mặt sàn bê tông ít mấp mô. Tùy thuộc vào mục đích dùng và điều kiện công trình thực tế ra sao mà lựa chọn các loại máy mài sàn có công suất cũng như chức năng phù hợp

– Chọn lựa bàn mài và gắn bàn mài vào máy chà sàn (cần gắn chặt, chắc chắn)

– Xem lại nguồn điện: Kiểm tra dây điện, phích cắm, công tắc của máy trước khi sử dụng. xem lại xem nguồn điện có ổn định hay đủ để máy vận hành hay không? Cần tránh nguồn điện không ổn định vì nó sẽ gây tổn hại thậm chí gây hỏng hoặc cháy máy.

– Xem lại kỹ một lần nữa từng yếu tố, bộ phận của máy

 

Trong quá trình mài sàn

 

Trong khi mài sàn, dùng cần xả nước để điều chỉnh nước. Tránh xả quá nhiều nước sẽ phải hút lâu hơn.

Chú ý: luôn giữ máy sạch trong khi dùng máy. Ngoài ra, để đảm bảo an toàn, chỉ cho phép những người có chuyên môn hoạt động, điều khiển máy.

Hướng dẫn sử dụng máy mài sàn bê tông

Máy mài sàn bê tông là một trong số các sản phẩm đa năng, giúp hỗ trợ người công nhân đắc lực trong quá trình hoàn thiện các công trình xây dựng. Hiện giờ, máy mài sàn bê tông đang được sử dụng rộng rãi và đem lại hiệu suất làm việc, cũng như hiệu quả kinh tế..

Sự giống và khác nhau giữa đầm cóc chạy điện và xăng

Với ngành công nghiệp xây dựng đang ngày càng phát triển như hiện nay thì việc ứng dụng các thiết bị máy móc công nghiệp vào nhằm giảm thời gian cũng như tiến độ thi công của dự án là điều được coi là tối quan trọng.   Một trong số đó có sản phẩm..

Quy trình bảo dưỡng Pa lăng

Quy trình bảo dưỡng Pa lăng – Trong quá trình vận hành và sử dụng pa lăng cũng giống như tất các cả thiết bị máy móc khác, đều cần phải được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên, nhằm nâng cao tuổi thọ, cũng như để cho sản phẩm đạt hiệu quả làm việc cao..

One thought on “Hướng dẫn sử dụng máy mài sàn bê tông

  1. Pingback: Hướng dẫn sử dụng ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *