Máy mài sàn bê tông là một trong số các sản phẩm đa năng, giúp hỗ trợ người công nhân đắc lực trong quá trình hoàn thiện các công trình xây dựng. Hiện giờ, máy mài sàn bê tông đang được sử dụng rộng rãi và đem lại hiệu suất làm việc, cũng như hiệu quả kinh tế cực kỳ cao.
 

 
Dưới đây là một số phương pháp sử dụng máy mài sàn bê tông đạt hiệu quả cao cũng như nhanh chóng, an toàn nhất.

 

Máy mài sàn bê tông

 

Trước khi tiến hành mài sàn cần bảo đảm máy chạy ổn định, không xảy ra trục trặc gì

– Căn cứ vào điều kiện bề mặt của sàn mà ta lựa chọn loại mặt đá mài thích hợp. Với những bề mặt bê tông cứng, gồ ghề lớn, cần sử dụng các loại mặt mài thích hợp (hay còn gọi là mặt đá nhám), khác với loại mặt đá mài với mặt sàn bê tông ít mấp mô. Tùy thuộc vào mục đích dùng và điều kiện công trình thực tế ra sao mà lựa chọn các loại máy mài sàn có công suất cũng như chức năng phù hợp

– Chọn lựa bàn mài và gắn bàn mài vào máy chà sàn (cần gắn chặt, chắc chắn)

– Xem lại nguồn điện: Kiểm tra dây điện, phích cắm, công tắc của máy trước khi sử dụng. xem lại xem nguồn điện có ổn định hay đủ để máy vận hành hay không? Cần tránh nguồn điện không ổn định vì nó sẽ gây tổn hại thậm chí gây hỏng hoặc cháy máy.

– Xem lại kỹ một lần nữa từng yếu tố, bộ phận của máy

 

Trong quá trình mài sàn

 

Trong khi mài sàn, dùng cần xả nước để điều chỉnh nước. Tránh xả quá nhiều nước sẽ phải hút lâu hơn.

Chú ý: luôn giữ máy sạch trong khi dùng máy. Ngoài ra, để đảm bảo an toàn, chỉ cho phép những người có chuyên môn hoạt động, điều khiển máy.

Cách chế tời điện đơn giản tại nhà ai cũng làm được (có Video)

Cách chế tời điện đơn giản tại nhà ai cũng làm được (có Video)

Ngày nay tời điện là thiết bị rất quan trọng cần thiết trong cả đời sống hằng ngày và sản xuất hàng hóa. Thay vì mua một chiếc máy tời điện mới nhiều người có ý tưởng tận dụng lại đồ đạc cũ để chế thành một chiếc tời kéo hàng. Vậy cùng tham khảo..

Công dụng máy xoa nền bê tông

Việc phần mềm các loại máy móc, thiết bị trong công nghiệp giúp khi hoàn thiện hạng mục được nhanh chóng và hiệu quả hơn, nâng cao chất lượng công trình và tiết kiệm nguồn nhân lực công phu.     Có rất nhiều các loại máy móc được phần mềm tại công trình như..

One thought on “Hướng dẫn sử dụng máy mài sàn bê tông

  1. Pingback: Hướng dẫn sử dụng ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *