Trong quá trình thi công các hạng mục bê tông, đặc biệt là các hạng mục đòi hỏi cần phải sử dụng sản phẩm máy đầm dùi bê tông thì các hỏng hóc, sự cố có thể gặp phải của đầm dùi là việc hỏng dây đầm dùi.

 

Lý do dây đầm dùi có tỷ lệ bị hỏng là do trong quá trình hoạt động thì dây dùi là sản phẩm hoạt động với cường độ cao nhất, phải thọc sâu vào trong lòng khối bê tông, nên sau một thời gian hoạt động thì chi tiết này bị hỏng trước cũng là điều đương nhiên.

Hiện tại giải pháp mua dây đầm dùi mới là biện pháp hữu hiệu nhất khi sự cố hỏng dây đầm dùi xảy ra, cũng có một vài địa chỉ nhận sửa dây đầm dùi, nhưng đó chỉ là những hư hỏng nhỏ, mà đại đa số các trường hợp dây dùi bị hỏng thì ngưởi sử dụng thường ưu tiên cho giải pháp mua một chiếc dây dùi mới, vừa nhanh chóng, vừa thuận tiện.

 

Hiện nay trên thị trường máy móc công nghiệp, địa chỉ bán và cung cấp các loại máy và thiết bị máy công nghiệp mọc lên khá nhiều, và chính điều này đã làm cho người sử dụng khá hoang mang khi chuẩn bị mua sản phẩm máy công nghiệp, xây dựng nào đó.

 

Bởi vậy, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như tạo ra một địa chỉ uy tín, xứng đáng để người sử dụng đặt niềm tin vào, Công ty cổ phần phát triển máy công nghiệp Thăng Long (Thăng Long JSC) đã được thành lập và đi vào hoạt động chính thức, với phương trâm, “giá trị cốt lõi của sản phẩm đem đến sự thành công”  cùng với đội ngũ tư vấn, kỹ thuật với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành đây được coi là một địa chỉ vàng trong giới kinh doanh, phân phối các sản phẩm máy công nghiệp, máy xây dựng.

 

Chi tiết xin liên hệ trực tiếp tới số điện thoại: O969 623 286 – O911 483 286

CÔNG TY CỔ PHẨN PHÁT TRIỂN MÁY CÔNG NGHIỆP THĂNG LONG

Địa chỉ VPGD : P1411, nhà CT6C, KĐT Xa La – Kiến Hưng – Hà Đông – Hà Nội

Vận hành palang xích lắc tay an toàn

Pă lang xích lắc tay (hay còn gọi ba lăng xích) là loại thiết bị máy nâng hạ được dùng nhiều trong các lĩnh vực công nghiệp, nâng hạ hàng hóa tại cảng biển, khu thương mại, các khu chế tạo,… Trong quá trình dùng pa lang xich lắc tay, quý khách cần để ý hoạt động..

Sự giống và khác nhau giữa đầm cóc chạy điện và xăng

Với ngành công nghiệp xây dựng đang ngày càng phát triển như hiện nay thì việc ứng dụng các thiết bị máy móc công nghiệp vào nhằm giảm thời gian cũng như tiến độ thi công của dự án là điều được coi là tối quan trọng.   Một trong số đó có sản phẩm..

Tìm hiểu về cầu trục dầm đơn

Dầm Cầu trục là một trong những bộ phận chính của cầu trục, được làm bằng thép tấm chuyên dụng, tổ hợp để tạo hình hoặc thép hình cán nóng, dầm cầu trục có chiều dài, chiều rộng khác nhau để chịu tải khác nhau, mỗi tải trọng khác nhau thì dầm cầu trục có mặt cắt..

One thought on “Địa chỉ bán dây đầm dùi uy tín

  1. Pingback: Địa chỉ bán dây &...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *