Trong quá trình thi công các hạng mục bê tông, đặc biệt là các hạng mục đòi hỏi cần phải sử dụng sản phẩm máy đầm dùi bê tông thì các hỏng hóc, sự cố có thể gặp phải của đầm dùi là việc hỏng dây đầm dùi.

 

Lý do dây đầm dùi có tỷ lệ bị hỏng là do trong quá trình hoạt động thì dây dùi là sản phẩm hoạt động với cường độ cao nhất, phải thọc sâu vào trong lòng khối bê tông, nên sau một thời gian hoạt động thì chi tiết này bị hỏng trước cũng là điều đương nhiên.

Hiện tại giải pháp mua dây đầm dùi mới là biện pháp hữu hiệu nhất khi sự cố hỏng dây đầm dùi xảy ra, cũng có một vài địa chỉ nhận sửa dây đầm dùi, nhưng đó chỉ là những hư hỏng nhỏ, mà đại đa số các trường hợp dây dùi bị hỏng thì ngưởi sử dụng thường ưu tiên cho giải pháp mua một chiếc dây dùi mới, vừa nhanh chóng, vừa thuận tiện.

 

Hiện nay trên thị trường máy móc công nghiệp, địa chỉ bán và cung cấp các loại máy và thiết bị máy công nghiệp mọc lên khá nhiều, và chính điều này đã làm cho người sử dụng khá hoang mang khi chuẩn bị mua sản phẩm máy công nghiệp, xây dựng nào đó.

 

Bởi vậy, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như tạo ra một địa chỉ uy tín, xứng đáng để người sử dụng đặt niềm tin vào, Công ty cổ phần phát triển máy công nghiệp Thăng Long (Thăng Long JSC) đã được thành lập và đi vào hoạt động chính thức, với phương trâm, “giá trị cốt lõi của sản phẩm đem đến sự thành công”  cùng với đội ngũ tư vấn, kỹ thuật với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành đây được coi là một địa chỉ vàng trong giới kinh doanh, phân phối các sản phẩm máy công nghiệp, máy xây dựng.

 

Chi tiết xin liên hệ trực tiếp tới số điện thoại: O969 623 286 – O911 483 286

CÔNG TY CỔ PHẨN PHÁT TRIỂN MÁY CÔNG NGHIỆP THĂNG LONG

Địa chỉ VPGD : P1411, nhà CT6C, KĐT Xa La – Kiến Hưng – Hà Đông – Hà Nội

Một số loại máy bơm xăng được sử dụng nhiều nhất

Hiện giờ, việc dùng máy bơm để bơm nước nước thay cho việc múc bằng tay rất tiện dụng và đạt năng suất cao. Máy bơm nước thường có hai loại là sử dụng điện hoặc sử dụng xăng. Tùy thuộc vào nhãn hiệu, công suất, lưu lượng mà giá máy bơm nước khác biệt...

Cùng 1 vật nặng thì palang nào nâng tốt hơn ?

Cùng 1 vật nặng thì palang nào nâng tốt hơn ?

Pa lăng là thiết bị giúp nâng chuyển những vật nặng nhằm nâng cao năng suất làm việc cho người dụng, giúp nâng hạ hàng hóa nặng trở nên nhẹ nhàng hơn. Hiện nay, Pa lang đang được sử dụng rất nhiều trong đời sống, Tuy nhiên, trên thị trường cũng có khá nhiều loại pa..

Khóa cửa vân tay nào tốt, giá bao nhiêu mua ở đâu uy tín?

Khóa cửa vân tay nào tốt, giá bao nhiêu mua ở đâu uy tín?

  Khóa cửa vân tay nào tốt, giá bao nhiêu mua ở đâu uy tín? Đây là thắc mắc của rất nhiều người. Thăng Long Group mời bạn tham khảo bài viết dưới đây để giải đáp những thắc mắc đó và giúp bạn lựa chọn được loại khóa cửa vân tay phù hợp với..

One thought on “Địa chỉ bán dây đầm dùi uy tín

  1. Pingback: Địa chỉ bán dây &...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *