Trong quá trình thi công các hạng mục bê tông, đặc biệt là các hạng mục đòi hỏi cần phải sử dụng sản phẩm máy đầm dùi bê tông thì các hỏng hóc, sự cố có thể gặp phải của đầm dùi là việc hỏng dây đầm dùi.

 

Lý do dây đầm dùi có tỷ lệ bị hỏng là do trong quá trình hoạt động thì dây dùi là sản phẩm hoạt động với cường độ cao nhất, phải thọc sâu vào trong lòng khối bê tông, nên sau một thời gian hoạt động thì chi tiết này bị hỏng trước cũng là điều đương nhiên.

Hiện tại giải pháp mua dây đầm dùi mới là biện pháp hữu hiệu nhất khi sự cố hỏng dây đầm dùi xảy ra, cũng có một vài địa chỉ nhận sửa dây đầm dùi, nhưng đó chỉ là những hư hỏng nhỏ, mà đại đa số các trường hợp dây dùi bị hỏng thì ngưởi sử dụng thường ưu tiên cho giải pháp mua một chiếc dây dùi mới, vừa nhanh chóng, vừa thuận tiện.

 

Hiện nay trên thị trường máy móc công nghiệp, địa chỉ bán và cung cấp các loại máy và thiết bị máy công nghiệp mọc lên khá nhiều, và chính điều này đã làm cho người sử dụng khá hoang mang khi chuẩn bị mua sản phẩm máy công nghiệp, xây dựng nào đó.

 

Bởi vậy, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như tạo ra một địa chỉ uy tín, xứng đáng để người sử dụng đặt niềm tin vào, Công ty cổ phần phát triển máy công nghiệp Thăng Long (Thăng Long JSC) đã được thành lập và đi vào hoạt động chính thức, với phương trâm, “giá trị cốt lõi của sản phẩm đem đến sự thành công”  cùng với đội ngũ tư vấn, kỹ thuật với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành đây được coi là một địa chỉ vàng trong giới kinh doanh, phân phối các sản phẩm máy công nghiệp, máy xây dựng.

 

Chi tiết xin liên hệ trực tiếp tới số điện thoại: O969 623 286 – O911 483 286

CÔNG TY CỔ PHẨN PHÁT TRIỂN MÁY CÔNG NGHIỆP THĂNG LONG

Địa chỉ VPGD : P1411, nhà CT6C, KĐT Xa La – Kiến Hưng – Hà Đông – Hà Nội

Lưu ý khi dùng máy tời vận chuyển sàn gỗ ngoài trời lên cao

Lưu ý khi dùng máy tời vận chuyển sàn gỗ ngoài trời lên cao

Sàn gỗ ngoài trời là loại sàn gỗ chuyên dùng cho thi công lót sàn ngoài trời có khả năng chịu nước cao, ít bị công vênh, ít giãn nở và độ bền màu tốt. Tùy theo nhà sản xuất mà loại sàn gỗ này có thể được làm từ bột gỗ kết hợp nhựa..

Máy đầm bàn là gì ? Mua máy đầm bàn ở đâu ?

Máy đầm bàn là gì   Máy đầm bàn (đầm bàn) là thiết bị được sử dụng để làm nền trong quá trình thi công đổ bê tông. Đầm bàn có tác dụng làm cho các hạt phối liệu trong khối vữa xem kẽ, sắp xếp chặt nhau do lực ma sát giữa chúng bị phá..

Van gạt tay thủy lực – Cấu tạo, nguyên lý và ứng dụng cho các loại máy xây dựng

Van gạt tay thủy lực – Cấu tạo, nguyên lý và ứng dụng cho các loại máy xây dựng

Hiện nay van tay gạt thủy lực được sử dụng rất phổ biến trong rất nhiều lĩnh vực, nó hiện diện ở hầu khắp mọi hoạt động xung quanh ta. Đây là thiết bị quan trọng trong các hệ thống xe cẩu, xe kéo, xe đẩy, xe nâng dùng trong xây dựng, vận chuyển hàng..

One thought on “Địa chỉ bán dây đầm dùi uy tín

  1. Pingback: Địa chỉ bán dây &...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *