Với ngành công nghiệp xây dựng đang ngày càng phát triển như hiện nay thì việc ứng dụng các thiết bị máy móc công nghiệp vào nhằm giảm thời gian cũng như tiến độ thi công của dự án là điều được coi là tối quan trọng.

 

Một trong số đó có sản phẩm máy đầm cóc (hay một số nơi còn gọi là máy đầm đất), và trong phạm vi bài viết này Thăng Long JSC sẽ trình bày về sự giống và khác nhau giữa sản phẩm đầm cóc chạy điện và chạy xăng.

 

Máy đầm cóc chạy xăng

 
Đầm cóc chạy xăng là loại máy đầm có sử dụng động cơ xăng, loại máy này có hiệu suất làm việc cực cao bởi công năng từ động cơ xăng cao hơn động cơ điện khá nhiều và thậm chí có thể thay đổi lực đầm khi cần thiết. Hơn nữa, đầm chạy xăng cũng tạo điều kiện dễ dàng cho việc bảo hành bảo dưỡng.

 

 

Máy đầm cóc chạy điện

 

Đầm cóc chạy điện là đầm sử dụng động cơ điện, có thể là điện 220V hoặc mạnh hơn là 380V, sản phẩm này hoạt động có ưu thế là không mất quá nhiều chi phí cho việc vận hành bởi nhiên liệu sử dụng là điện rẻ hơn xăng rất nhiều. Lợi thế của sản phẩm là không gây ra tiếng ồn, rất phù hợp với những công trình gần khu vực đông dân cư, trường học…
 

 

Địa chỉ mua đầm cóc uy tín

Hiện nay, có khá nhiều địa điểm mua bán máy đầm cóc điện và xăng, bao gồm cả đầm cũ và đầm mới, tuy nhiên để có được 1 địa chỉ bán máy uy tín và có chế độ bảo hành, bảo dưỡng thì hiện tại Thăng Long JSC là địa chỉ có đầy đủ các yếu tố đó.

 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy móc, thiết bị công nghiệp, Thăng Long JSC có đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, báo giá mọi lúc. Thông tin chi tiết tại:0969 623 286 – 0911 483 286

Quy trình bảo dưỡng Pa lăng

Quy trình bảo dưỡng Pa lăng – Trong quá trình vận hành và sử dụng pa lăng cũng giống như tất các cả thiết bị máy móc khác, đều cần phải được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên, nhằm nâng cao tuổi thọ, cũng như để cho sản phẩm đạt hiệu quả làm việc cao..

Địa chỉ bán dây đầm dùi uy tín

Trong quá trình thi công các hạng mục bê tông, đặc biệt là các hạng mục đòi hỏi cần phải sử dụng sản phẩm máy đầm dùi bê tông thì các hỏng hóc, sự cố có thể gặp phải của đầm dùi là việc hỏng dây đầm dùi.   Lý do dây đầm dùi có..

Thương hiệu đầm cóc Mikasa nổi tiếng.

Thương hiệu đầm cóc Mikasa Thương hiệu Mikasa Nhật Bản từ lâu đã luôn chiếm được sự lòng tin của người sử dụng trên khắp thế giới trong lĩnh vực máy móc công nghiệp, và các loại máy móc thiết bị như máy đầm cóc cũng thế.   Một số hỏng hóc thường gặp ở..

One thought on “Sự giống và khác nhau giữa đầm cóc chạy điện và xăng

  1. Pingback: Sự giống và khác nhau...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *