Với ngành công nghiệp xây dựng đang ngày càng phát triển như hiện nay thì việc ứng dụng các thiết bị máy móc công nghiệp vào nhằm giảm thời gian cũng như tiến độ thi công của dự án là điều được coi là tối quan trọng.

 

Một trong số đó có sản phẩm máy đầm cóc (hay một số nơi còn gọi là máy đầm đất), và trong phạm vi bài viết này Thăng Long JSC sẽ trình bày về sự giống và khác nhau giữa sản phẩm đầm cóc chạy điện và chạy xăng.

 

Máy đầm cóc chạy xăng

 
Đầm cóc chạy xăng là loại máy đầm có sử dụng động cơ xăng, loại máy này có hiệu suất làm việc cực cao bởi công năng từ động cơ xăng cao hơn động cơ điện khá nhiều và thậm chí có thể thay đổi lực đầm khi cần thiết. Hơn nữa, đầm chạy xăng cũng tạo điều kiện dễ dàng cho việc bảo hành bảo dưỡng.

 

 

Máy đầm cóc chạy điện

 

Đầm cóc chạy điện là đầm sử dụng động cơ điện, có thể là điện 220V hoặc mạnh hơn là 380V, sản phẩm này hoạt động có ưu thế là không mất quá nhiều chi phí cho việc vận hành bởi nhiên liệu sử dụng là điện rẻ hơn xăng rất nhiều. Lợi thế của sản phẩm là không gây ra tiếng ồn, rất phù hợp với những công trình gần khu vực đông dân cư, trường học…
 

 

Địa chỉ mua đầm cóc uy tín

Hiện nay, có khá nhiều địa điểm mua bán máy đầm cóc điện và xăng, bao gồm cả đầm cũ và đầm mới, tuy nhiên để có được 1 địa chỉ bán máy uy tín và có chế độ bảo hành, bảo dưỡng thì hiện tại Thăng Long JSC là địa chỉ có đầy đủ các yếu tố đó.

 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy móc, thiết bị công nghiệp, Thăng Long JSC có đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, báo giá mọi lúc. Thông tin chi tiết tại:0969 623 286 – 0911 483 286

Pa lăng xích là gì? Tư vấn lựa chọn pa lăng xích chuẩn nhất 2023

Pa lăng xích là gì? Tư vấn lựa chọn pa lăng xích chuẩn nhất 2023

Trong cuộc sống hiện nay, các loại hàng hóa ngày càng có trọng lượng và kích thước lớn hơn. Chính vì vậy, việc nâng hạ, xếp dỡ hàng hóa trở nên khó khăn hơn trước rất nhiều. Pa lăng xích được ra đời chính là để giải quyết vấn đề đó. Palang xích giúp việc..

Tìm hiểu về máy đầm thước

Máy đầm thước là thiết bị dùng để láng bề mặt bê tông, đầm các khối bê tông có độ dày 15cm như lỗi đi, sảnh, đường và thích hợp cho các công trình đổ bê tông sân bãi, nhà xưởng. Khi sử dụng nó luôn phải có ván trượt bao hai bên khối bê..

Tổng quan về ống thép mạ kẽm

Ống thép mạ kẽm là dòng sản phẩm có cấu trúc rỗng bên trong, thành thường khá mỏng, tuy nhiên lại có độ bền và khả năng chịu lực rất cao, ngoài ra thép ống rất dễ uốn dẻo nên phù hợp với những công trình có gấp khúc. Với đặc tính nổi trội là..

One thought on “Sự giống và khác nhau giữa đầm cóc chạy điện và xăng

  1. Pingback: Sự giống và khác nhau...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *