Máy cắt bê tông KC12 Thái Lan

Liên hệ

Mô tả

Thông tin chi tiết

Máy cắt bê tông KC12 Thái Lan là loại máy cắt có động cơ xăng Honda 5,5HP nhập khẩu từ Thái Lan sau đó lắp ráp với khung máy cắt và lưỡi cắt tại Việt Nam bởi Thăng Long JSC.

 

Thông số kỹ thuật của Máy cắt bê tông KC12 Thái Lan

 

Model : KC12

 

Động cơ xăng : Honda GX 160 – 5.5HP

 

Vận tốc cắt : 2500 vòng/phút

 

Đường kính lưỡi cắt : 350 – 400 mm

 

Khả năng cắt sâu max : 120mm

 

Kích thước máy ( R x D x C ):  520 x 970 x 1020 mm

 

Khối lượng : 108kg

 

Xuất xứ động cơ : Thái Lan

 

Xuất xứ khung máy : Việt Nam

 

Bảo hành động cơ : 12 tháng.

 

Bảo hành máy : 06 tháng.

 

Sản phẩm so sánh : Máy cắt bê tông KC12 động cơ Trung Quốc

 

Hình ảnh Máy cắt bê tông KC12 Thái Lan

 

máy cắt bê tông KC 12 Thái Lan

 

Máy cắt bê tông KC12 Thái Lan hay còn gọi là máy cắt đường KC12 , là sản phẩm được sử dụng trong xây dựng để cắt các vật liệu khối dạng hạt kết tinh như bê tông, gạch đá …

 

Với động cơ xăng Honda công suất 5,5Hp được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan và lưỡi cắt kim cương D350 – 400 được làm bằng thép cứng tạo nên một sản phẩm hoạt động mạnh mẽ, bền vững , làm việc hiệu quả nên được nhiều khách hàng sử dụng.

 

Bên cạnh đó , Máy cắt bê tông KC12 Thái Lan còn được Thăng Long JSC nhập khẩu trực tiếp động cơ từ Thái Lan và lắp dáp với khung máy do Việt Nam sản xuất tại chính xưởng lắp dáp của chúng tôi nên Quý khách mua sản phẩm Máy cắt bê tông KC12 Thái Lan tại Thăng Long JSC sẽ luôn đảm bảo được giá thành rẻ nhất, chất lượng tốt nhất cùng chế độ bảo hành dài hạn.

 

Mọi thông tin chi tiết về Máy cắt bê tông KC12 Thái Lan xin Quý khách vui lòng liên hệ đến số Hotline để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

 

Xin trân trọng cảm ơn !