Máy đầm rung 1.5kw JinLong Trung Quốc

Liên hệ

Mô tả

Thông tin chi tiết

Thăng Long JSC – Nhà phân phối các sản phẩm máy đầm rung nhập khẩu trực tiếp từ các nhà máy sản xuất đầm rung tại Trung Quốc đại lục như JinLong và Chiết Giang. Đây là 2 hãng sản xuất đầm rung bê tông chất lượng nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.

 

Thông tin về sản phẩm Máy đầm rung 1.5kw JinLong Trung Quốc.

 

Thông tin cơ bản Mô tả
Tên sản phẩm Đầm rung bê tông
Model ZN-7
Lực rung 680 kgf/6,8 KN
Công suất 1,5kW
Điện áp 380 v –3 pha
Dòng điện 3,2 A – 50Hz
Khối  lượng 18 kg
Kích thước 42 x 23 x 26 mm
Tốc độ trục quay 2840 v/ph
Hãng sản xuất Jin Long
Xuất xứ Trung Quốc
Bảo hành 06 Tháng

 

Hình ảnh Máy đầm rung 1.5kw JinLong Trung Quốc

 

Máy đầm rung 1.5kw JinLong Trung Quốc

 

Sản phẩm so sánh : Máy đầm rung 1.5kW Chiết Giang

 

Máy đầm rung 1.5kw JinLong Trung Quốc với thiết kế nhỏ gọn , lực rung mạnh mẽ đang là đối thủ cạnh tranh số một của thương hiệu đầm rung Chiết Giang trên thị trường Việt Nam hiện nay.

 

Với thiết kế vỏ đầm bằng gang chịu lực thích hợp với sự hoạt động rung lắc hoặc chịu va đập tốt, cùng với giá cả hợp lý đây là sản phẩm hoàng hảo cho nhu cầu sử dụng của mọi công trình.

 

Mọi thông tin chi tiết về Máy đầm rung 1.5kw JinLong Trung Quốc xin Quý khách vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo số Hotline để được cung cấp thông tin chính xác nhất.

 

Quý khách có nhu cầu sử dụng Máy đầm rung 1.5kw JinLong Trung Quốc hãy đến với Thăng Long JSC để đảm bảo mua được hàng chính hãng với giá thành rẻ nhất. Cùng với chế độ bảo hành dài hạn quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm máy đầm rung của chúng tôi.

 

Xin trân trọng cảm ơn !