Máy Đầm Rung Chiết Giang 1,1kW

Liên hệ

Mô tả

Thông tin chi tiết

Thông tin cơ bản Mô tả
Tên sản phẩm Đầm rung bê tông
Model ZW – 5
Lực rung 500 kgf/4.9 KN
Công suất 1,1kW
Điện áp 380 v – 3 pha
Dòng điện 2,4 A
Khối  lượng 18 kg
Kích thước 42 x 23 x 26 mm
Tốc độ trục quay 2840 v/ph
Hãng sản xuất Chiết Giang
Xuất xứ Trung quốc
Bảo hành 06 Tháng

 

 

Sản phẩm so sánh :  Đầm rung bê tông JinLong 1.1kW

 

Hình ảnh máy đầm rung Chiết Giang 1,1kW

 

máy đầm rung Chiết Giang 1,1kW

 

 

Máy đầm rung là một loại máy xây dựng được sử dụng trong công tác thi công bê tông. Những khối bê tông được đúc trong ván khuôn như cột nhà, tường vách, ống cống, dầm cầu …. nơi mà những sản phẩm máy đầm bê tông khác như đầm bàn, đầm dùi không phát huy tác dụng thì cần sử dụng đầm rung để đầm hỗn hợp vữa bê tông bê trong ván khuôn làm hỗn hợp này chặt xít, thoát nước, nhanh đông cứng tạo ra khối bê tông chất lượng cao, bền vững.

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy đầm rung bê tông nhưng sản phẩm đầm rung Chiết Giang đang được sử dụng phổ biến nhất không chỉ chất lượng tốt nhất mà giá thành cũng tương đối rẻ , tuy đắt hơn những sản phẩm đầm rung bê tông trong nước nhưng sản phẩm chất lượng cao có thể sử dụng lâu dài.

 

Để mua được Máy Đầm Rung Chiết Giang 1,1kW chính hãng, Quý khách hãy đến với công ty chúng tôi tại địa chỉ tòa nhà TC6 – KĐT XA LA – Kiến Hưng – Hà Đông – Hà Nội ( gần cầu Bươu) để được xem hàng trực tiếp hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline để được tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm.

 

Thăng Long JSC nhà phân phối các sản phẩm Máy đầm rung hàng đầu Việt Nam.