Máy đầm rung bê tông 1,5kW

Liên hệ

Mô tả

Thông tin chi tiết

Máy đầm rung bê tông 1,5kW

 

ModelZW7

 

Lực rung: 700 kgf/6.8 KN

 

Điện áp: 380 v – 3 pha

 

Dòng điện: 3.2 A

 

Trọng lượng: 23 kg

 

Kích thước bao: 42 x 23 x 26 mm

 

Tốc độ trục quay: 2840 v/ph

 

Xuất xứ: Trung quốc

 

Bảo hành 06 tháng

 

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm Máy đầm rung bê tông 1,5kW xin Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ Hotline để được cung cấp những thông tin thiết thực nhất.

 

Hình ảnh Máy đầm rung bê tông 1,5kW

 

Máy đầm rung bê tông 1,5kW

 

 

Mô tả sản phẩm Máy đầm rung bê tông 1,5kW

 

Trong các sản phẩm máy đầm rung hiện nay, các dòng máy đầm rung của 2 thương hiệu Jin-Long và Chiết Giang có chất lượng tốt nhất cùng với hình dáng bề mặt hoàn hảo, cho bê tông chất lượng tối đa khi sử dụng.

Độ rung tần số cao là một nhu cầu quan trọng cho các nhà thi công công trình, Các sản phẩm đầm rung bê tông của chúng tôi hoàn toàn có được điều này. Chúng tôi cung cấp máy đầm rung chạy điện với động cơ AC được cung cấp bởi một nhà sản xuất chất lượng, uy tín và lắp ráp với một mức độ bảo vệ IP 65.7.

 

Ưu điểm của động cơ rung được tạo ra từ các nhà máy các hãng sản xuất JinLong và Chiết Giang luôn đạt tần số cao và nguồn điện có tần số phù hợp với ván khuôn hoặc bản rung để tạo ra các sản phẩm bê tông hoàn hảo.

 

Quý khách có nhu cầu sử dụng Máy đầm rung bê tông 1,5kW Xin hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được báo giá ưu đãi nhất 

Thăng Long JSC hân hạnh là nhà phân phối các sản phẩm đầm rung bê tông hàng đầu Việt Nam.