Pa lăng xích kéo tay Daesan 5 tấn

Liên hệ

Danh mục: Thương hiệu:
Mô tả
Thông tin chi tiết

Pa lăng xích kéo tay Daesan 5 tấn – Pa lăng nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc được phân phối ủy quyền tại Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Phát triển Máy công nghiệp Thăng Long.

Dưới đây là thông số kỹ thuật của Pa lăng xích kéo tay Daesan 5 tấn

Thông Tin Mô Tả
Tên sản phẩm : Palăng xích kéo tay Daesan (Chain Block)
Model: DSN5
Hãng sản xuất: Daesan
Xuất xứ: Hàn Quốc
Tải trọng nâng: 5 Tấn
Chiều cao nâng hạ: 3 mét ( Có thể thay xích đến 30m )
Khối lượng: 41 kg
Đường dây xích tải 2
Ứng suất kéo 39 kg
CO – CQ:
Bảo hành: 06 tháng

Hình ảnh Pa lăng xích kéo tay Daesan 5 tấn 

Palang Daesan 5tan

Sản phẩm so sánh : Palăng xích kéo tay Nitto 5 tấn

Ứng dụng Pa lăng xích kéo tay Daesan 5 tấn

– Pa lăng là thiết bị công nghiệp sử dụng để nâng hạ, di chuyển hàng hóa, các vật nặng từ thấp lên cao, từ cao xuống thấp, từ nơi này đến nơi khác 1 cách dễ dàng nhẹ nhàng, không tốn sức người, tiết kiệm nhân công lao động, nâng cao hiệu suất công việc, giảm thiểu chi phí sản xuất và tại nạn lao động.

Các sản phẩm Pa lăng xích kéo tay thường được sử dụng trong những nhà kho, bãi tập kết hàng hóa, vật liệu, bến cảng, xưởng sửa chữa những chi tiết máy móc nặng hay các xưởng cơ khí…

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại Palang xich khác nhau, có xuất xứ và thương hiệu khác nhau như Vital, Nitto của Nhật Bản, Daesan của Hàn Quốc … vì vậy Quý khách hãy đến với Thăng Long JSC để có thêm nhiều cơ hội và được tư vấn lựa sản phẩm tốt nhất cho mục đích sử dụng của mình.

Mọi thông tin chi tiết về Pa lăng xích kéo tay Daesan 5 tấn xin Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline để được tư vấn tốt nhất.

Xin trân trọng cảm ơn !