Pa lăng xích kéo tay Hàn Quốc 1 tấn

Liên hệ

Danh mục: Thương hiệu:
Mô tả
Thông tin chi tiết

Pa lăng xích kéo tay Daesan được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, hàng chất lượng cao cùng giá cả ưu đãi chỉ có tại Thăng Long JSC

Thông Tin Mô Tả
Tên sản phẩm : Palăng xích kéo tay (Chain Block)
Model: DSN1
Hãng sản xuất: Daesan
Xuất xứ: Hàn Quốc
Tải trọng nâng: 1 tấn
Chiều cao nâng hạ: 2,5 mét ( Có thể thay xích đến 30m )
Khối lượng: 12 kg
Đường dây xích tải  1
Ứng suất kéo 33kg
CO – CQ:
Bảo hành: 06 tháng

Hình ảnh Pa lăng xích kéo tay Hàn Quốc 1 tấn

Palang Daesan 1tan

Hình ảnh sản phẩm Palăng xích kéo tay Daesan 1 tấn

Pa lăng xích kéo tay Hàn Quốc 1 tấn mang thương hiệu Daesan là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn Châu Âu mang đến cho người sử dụng một thiết bị nâng hạ chất lượng tốt nhất.

Để phục vụ nhu cầu nâng hạ hàng hóa, vật liệu ….rất rộng rãi tại thị trường Việt Nam, Công ty chúng tôi- Thăng Long JSC đã mạnh dạn đầu tư và nhập khẩu các sản phẩm thiết bị palăng Daesan từ Hàn Quốc về cung cấp tại thị trường Việt Nam. Tuy đây là thương hiệu mới và ít được người tiêu dùng biết đến tuy nhiên những ai đã sử dụng sản phẩm này có thể đã so sánh được với các thương hiệu cũ như Nitto hay Vital của Nhật Bản và đều cho rằng các sản phẩm Pa lăng xích Daesan sử dụng nâng hạ nhẹ nhàng và chất lượng tốt hơn các sản phẩm đến từ “Đất nước mặt trời mọc” . Vì vậy, tuy mới xâm nhập vào thị trường Việt Nam được vài năm gần đây nhưng Daesan đã được khẳng định được vị thế của mình và tôi tin rằng các sản phẩm Palang xích kéo tay Daesan sẽ sớm chiếm lĩnh thị trường các thiết bị nâng hạ thủ công trong thời gian sớm nhất.

Sản phẩm so sánh : pa lăng xích kéo tay Nitto 1 tấn

Đểm mua được Pa lăng xích kéo tay Daesan Hàn Quốc 1 tấn Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline để được tư vấn, cung cấp thông tin chính xác nhất.

Các thiết bị nâng hạ Hàn Quốc của chúng tôi không chỉ có Pa lăng xích kéo tay mà còn có các máy móc khác như

Xin trân trọng cảm ơn !