Pa lăng xích kéo tay Daesan Hàn Quốc ⋆ Máy xây dựng Thăng Long

Xem thêm ▾

Rút gọn ▴

Các sản phẩm pa lăng xích kéo tay Daesan nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc với tải trọng nâng từ : 0,5 ~ 25 tấn

Palăng xích kéo tay DAESAN thiết kế nhỏ gọn là một công cụ làm việc đáng tin cậy, chất lượng hàng đầu để hoạt động trong các lĩnh vực nâng hạ, bốc xếp dỡ hàng hóa, bảo trì công nghiệp, công trường xây dựng, cửa hàng máy móc và các xưởng sản xuất mà các bộ phận cần được định vị cố định nhưng không thường xuyên.

Palang Xich Ke Tay Daesan

Mô tả pa lăng xích kéo tay Daesan Hàn Quốc

  • Nắp: Có thể dễ dàng tháo nắp thép bảo vệ để kiểm tra và bảo trì các linh kiện bên tỏng như bánh răng, chốt, phanh… để bảo trì, bảo dưỡng thiết bị định kỳ khỏi bụi và nước mưa.
  • Phanh cơ học: Có thể giữ tải cố định ở bất kỳ vị trí nào.
  • Móc: Tất cả các móc đều được thiết kế thép rèn, được xử lý nhiệt với các chốt kiểu lò xo. Cả hai móc đều có thể xoay 360 độ để dễ dàng điều khiên hàng hóa theo ý muốn.
  • Thanh Dẫn xích : Cho phép xích tải, xích kéo vận hành trơn tru mà không bị trượt khỏi ray.
  • Xích tải và xích kéo : Được làm từ thép hợp kim G80 hàn điện được xử lý nhiệt để chống mài mòn và nâng cao độ bền vượt trội. Kích thước chính xác và đồng nhất để đặt đúng vị trí trong bánh răng của ròng rọc tải.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm pa lăng xích kéo tay Daesan xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất