Palăng xích kéo tay 5 tấn 3met VH5-50

Liên hệ

Mô tả

Thông tin chi tiết

Thông Tin Mô Tả
Tên sản phẩm : Palăng xích kéo tay Vital
Model: VH5-50
Hãng sản xuất: Vital
Tải trọng nâng: 5 tấn
Chiều cao nâng hạ: 3 mét
Khối lượng: 41kg
Khối lượng cả vỏ: 42,5kg
Giới hạn vượt tải: 7,5 tấn
Bảo hành: 06 tháng

Hình ảnh Palăng xích kéo tay 5 tấn 3met VH5-50

Palăng xích kéo tay 5 tấn 3met VH5-50

 

Palăng xích kéo tay là một thiết bị công nghiệp dùng để nâng hạ hàng hóa một cách dễ dàng và nhẹ nhàng hơn rất nhiều giúp gia tăng năng suất và hiệu quả lao động, tiết kiệm nhân công, giảm chi phí sản xuất và tai nạn lao động.

 

Nguyên lý hoạt động của các loại Palăng xích

 

Khi có lực kéo tác động lên dây xích là quay đĩa xích và trục vít, khi đó bánh vít đĩa xích được dẫn động qua bộ truyền trục vít làm xích chuyển động và kéo hàng hóa di chuyển lên xuống hoặc theo phương ngang tùy mục đích người sử dụng, Bánh đía trục vít hoạt động như một bánh đà hoặc một đòn bẩy giúp việc nâng hạ hàng hóa trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

 

Để mua được sản phẩm Palăng xích kéo tay 5 tấn 3met VH5-50 hàng Vital xuất xứ Nhật Bản chính hãng, Quý khách hãy đến với công ty chúng tôi – Công ty CP phát triển máy công nghiệp Thăng Long , chúng tôi là đơn vị nhập khẩu và phân phối các sản phẩm máy móc công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Các sản phẩm Palăng xích Vital được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất tại Nhật Bản, không qua một khâu trung gian nào khác nên sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng cũng như giá thành rẻ nhất.

 

Quý khách có nhu cầu mua các loại Palăng xích – Thiết bị nâng hạ, máy móc công nghiệp, máy xây dựng hãy đến với công ty chúng tôi để được đảm bảo mua hàng chính hãng với giá tốt nhất.

 

Xin trân trọng cảm ơn !

 

Các sản phẩm liên quan cùng loại :

 

 

Palăng xích kéo tay Vital 5tấn

Palăng xích kéo tay 5tấn 5m VL5-50