Ngày nay, khi ngành xây dựng đang phát triển, các công trình xây dựng như nhà ở , cầu cống … mọc lên như nấm sau mưa nhằm đẩy mạnh xã hội hóa, phục vụ nhu cầu nhà ở và di chuyển thuận tiện cho người dân.

 

Chính vì các công trình xây dựng đang phát triển mạnh mẽ, và là những công trình kiên cố có mục đích sử dụng dài hạn nên ngoài việc thiết kế mẫu mã các nhà thầu phải chú ý quan tâm đến tính bền vững của công trình. Bên cạnh đó để trúng thầu được công trình, các chủ đầu tư phải cạnh tranh nhau về giá xây dựng . Để đảm bảo được cả 3 vấn đề về mỹ quan, chất lượng và giá rẻ các nhà xây dựng đã sử dụng đến các sản phẩm bê tông xi măng.

 

Ưu điểm của sản phẩm này là dễ chế tạo, dễ tạo hình, tính bền vững cao mà giá thành rất rẻ, tuy nhiên để có một sản phẩm bê tông xi măng chất lượng thật sự thì cần sử dụng đến những dụng cụ, máy móc hiện đại trong quá trình chế tạo các khối bê tông theo hình dạng đã định ban đầu. Trong số các loại máy móc đó có sản phẩm máy đầm rung, đầm dùi, máy trộn bê tông….

 

Ở đây ta bắt gặp sản phẩm máy đầm rung như vậy nó có khác gì với các sản phẩm động cơ rung hay máy rung bê tông.

 

Tôi xin trả lời rằng thực chất cả 3 tên gọi trên đều chung của sản phẩm có tên gọi chính xác theo khoa học là máy đầm rung bê tông. Loại máy này được sử dụng ở rất nhiều các công trình xây dựng, mục đích của nó là để đầm các khối bê tông dạng đúc khuôn như cột hay vách , đặc biệt là sản phẩm này không thể thiếu khi xây dựng dầm cầu.  Tuy nhiên mỗi người sử dụng lại có một tên gọi khác nhau, nên có người gọi là động cơ rung, có người gọi là máy rung bê tông.

 

Trong các chi tiết bê tông như cột vách, dầm cầu thì các sản phẩm máy đầm bê tông khác như máy đầm dùi làm việc không hiệu quả, nên cần sử dụng máy đầm rung. Khi lắp máy đầm rung vào các ván khuôn của các khối bê tông, máy này tạo ra một lực rung lớn làm thoát bọt khí tồn tại trong các lỗ rỗng đồng thời làm chặt hỗn hợp vữa bê tông trong khuôn đúc là hỗn hợp này nhanh đông cứng tạo ra  một sản phẩm bê tông bền, chắc, chất lượng cao nhất.

 

Hệ thống đúc dầm cầu bằng việc sử dụng máy đầm rung

 

Tuy nhiên trên thị trương hiện nay, nếu khách hàng không tinh ý sẽ mua phải sản phẩm máy đầm rung kém chất lượng hoặc giá ” trên trời “.  Vì vậy để đảm bảo mua được các sản phẩm động cơ rung chính hãng, chất lượng với giá thành rẻ nhất Quý khách hãy đến với công ty chúng tôi – Công ty Cổ phần phát triển máy công nghiệp Thăng Long – nhà cung cấp, phân phối máy xây dựng hàng đầu Việt Nam

 

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm động cơ rung, Quý khách hãy liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ Hotline để được cung cấp những thông tin thiết thực nhất.

 

Xin trân trọng cảm ơn !

 

“Gối đầu” 10 nguyên tắc sử dụng máy trộn bê tông an toàn

“Gối đầu” 10 nguyên tắc sử dụng máy trộn bê tông an toàn

Máy trộn bê tông là một trong những dòng máy được sử dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng, từ xây dựng dân dụng đến các công trình lớn đều cần có máy trộn bê tông để rút ngắn thời gian , tiết kiệm chi phí  tạo ra vật liệu bê tông chất lượng..

Bảng giá máy bơm nước hố móng công trình xây dựng

Bảng giá máy bơm nước hố móng công trình xây dựng

Bảng giá máy bơm nước hố móng công trình xây dựng chính hãng : Máy bơm nước hố móng công trình xây dựng là một thiết bị được sử dụng phổ biến để bơm tháo khô hố móng công trình trong mùa mưa lũ hoặc móng công trình vùng đất trũng, gần nguồn nước mặt nhằm..

Pa lăng là gì và 4 cách phân loại pa lăng

Pa lăng là gì và 4 cách phân loại pa lăng

1) Pa lăng là gì ??    Pa lăng là một loai thiết bị nâng hạ tương tự như dòng dọc, tuy nhiên nó được thiết kế đặc biệt để có thể làm việc như một hệ thống dòng dọc chỉ trong một kết cấu đơn giản và nhỏ gọn hơn rất nhiều.   Pa..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *