Ngày nay, khi ngành xây dựng đang phát triển, các công trình xây dựng như nhà ở , cầu cống … mọc lên như nấm sau mưa nhằm đẩy mạnh xã hội hóa, phục vụ nhu cầu nhà ở và di chuyển thuận tiện cho người dân.

 

Chính vì các công trình xây dựng đang phát triển mạnh mẽ, và là những công trình kiên cố có mục đích sử dụng dài hạn nên ngoài việc thiết kế mẫu mã các nhà thầu phải chú ý quan tâm đến tính bền vững của công trình. Bên cạnh đó để trúng thầu được công trình, các chủ đầu tư phải cạnh tranh nhau về giá xây dựng . Để đảm bảo được cả 3 vấn đề về mỹ quan, chất lượng và giá rẻ các nhà xây dựng đã sử dụng đến các sản phẩm bê tông xi măng.

 

Ưu điểm của sản phẩm này là dễ chế tạo, dễ tạo hình, tính bền vững cao mà giá thành rất rẻ, tuy nhiên để có một sản phẩm bê tông xi măng chất lượng thật sự thì cần sử dụng đến những dụng cụ, máy móc hiện đại trong quá trình chế tạo các khối bê tông theo hình dạng đã định ban đầu. Trong số các loại máy móc đó có sản phẩm máy đầm rung, đầm dùi, máy trộn bê tông….

 

Ở đây ta bắt gặp sản phẩm máy đầm rung như vậy nó có khác gì với các sản phẩm động cơ rung hay máy rung bê tông.

 

Tôi xin trả lời rằng thực chất cả 3 tên gọi trên đều chung của sản phẩm có tên gọi chính xác theo khoa học là máy đầm rung bê tông. Loại máy này được sử dụng ở rất nhiều các công trình xây dựng, mục đích của nó là để đầm các khối bê tông dạng đúc khuôn như cột hay vách , đặc biệt là sản phẩm này không thể thiếu khi xây dựng dầm cầu.  Tuy nhiên mỗi người sử dụng lại có một tên gọi khác nhau, nên có người gọi là động cơ rung, có người gọi là máy rung bê tông.

 

Trong các chi tiết bê tông như cột vách, dầm cầu thì các sản phẩm máy đầm bê tông khác như máy đầm dùi làm việc không hiệu quả, nên cần sử dụng máy đầm rung. Khi lắp máy đầm rung vào các ván khuôn của các khối bê tông, máy này tạo ra một lực rung lớn làm thoát bọt khí tồn tại trong các lỗ rỗng đồng thời làm chặt hỗn hợp vữa bê tông trong khuôn đúc là hỗn hợp này nhanh đông cứng tạo ra  một sản phẩm bê tông bền, chắc, chất lượng cao nhất.

 

Hệ thống đúc dầm cầu bằng việc sử dụng máy đầm rung

 

Tuy nhiên trên thị trương hiện nay, nếu khách hàng không tinh ý sẽ mua phải sản phẩm máy đầm rung kém chất lượng hoặc giá ” trên trời “.  Vì vậy để đảm bảo mua được các sản phẩm động cơ rung chính hãng, chất lượng với giá thành rẻ nhất Quý khách hãy đến với công ty chúng tôi – Công ty Cổ phần phát triển máy công nghiệp Thăng Long – nhà cung cấp, phân phối máy xây dựng hàng đầu Việt Nam

 

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm động cơ rung, Quý khách hãy liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ Hotline để được cung cấp những thông tin thiết thực nhất.

 

Xin trân trọng cảm ơn !

 

Pa lăng – tời kéo bị hỏng do đâu ? Cách khắc phục hiệu quả

Pa lăng và tời kéo nói chung thuộc về nhóm thiết bị nâng hạ được sử dụng rộng rãi và  rất quan trọng trong cuộc sống, đặc biệt là tại các nhà kho, nhà xưởng – nơi công việc nâng hạ hàng hóa nặng được thực hiện thường xuyên thì các sản phẩm pa lăng..

Tìm hiểu về máy bơm bê tông

Tìm hiểu về máy bơm bê tông

1. Định nghĩa máy bơm bê tông.   Máy bơm bê tông là một loại máy được sử dụng chủ yếu trong xây dựng để vận chuyển hỗn hợp vữa bê tông sau khi được trộn bằng các loại máy trộn bê tông theo cả phương ngang lẫn phương đứng bằng phương pháp bơm đẩy. 2. Phân loại máy bơm..

Giảm giá máy trộn bê tông tự hành HOT nhất 2023 lên tới 10%

Giảm giá máy trộn bê tông tự hành HOT nhất 2023 lên tới 10%

Máy trộn bê tông tự hành là một trong những dòng sản phẩm máy trộn được sử dụng ưa chuộng tại Việt Nam. Đây là loại máy giúp tạo ra vữa bê tông tươi chất lượng nhất cho các công trình xây dựng. Với công trình cần đổ bê tông tại chỗ thì tính cơ..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *