Thông số các sản phẩm pa lăng cáp điện CD1 0,5 tấn – 2 tấn Trung Quốc

 


Hình ảnh thực tế pa lăng cáp điện CD1 Trung Quốc

 

 

 

Các phụ kiện chính đi kèm với sản phẩm

 

– Động cơ điện, động cơ nâng hạ

 

– Hộp số, mặt bích hộp số

 

– Phanh roto côn

 

– Tang quấn cáp, công tắc hành trình

 

– Cáp thép, công tắc hành trình

 

– Khớp nối trung gian, khớp nối trục

 

– Hộp điều khiển từ xa

 

– Các phụ kiện khác

 

Thông tin về sản phẩm pa lăng cáp điện CD1 0,5 tấn – 2 tấn Trung Quốc

 

– Với ứng dụng gần như tời kéo mặt đấtPa lăng cáp điện là một thiết bị không thể thiếu được trong công nghiệp và xây dựng ở nước ta. Pa lăng cáp điện không chỉ giúp cho việc nâng hạ nhanh chóng, dễ dàng mà còn an toàn cho người lao động đem lại hiệu quả cao trong công việc.

 

– Sản phẩm pa lăng cáp điện ngày càng được sử dụng nhiều và được phân phối trên toàn quốc với đầy đủ các mặt hàng. Nhưng làm sao để mua được sản phẩm Pa lăng chất lượng tốt, chính hãng ? Quý khách đến với chúng tôi – Công ty cổ phần phát triển máy công nghiệp Thăng Long là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm pa lăng cáp điện, pa lăng xích,.. chính hãng, chất lượng tốt, giá hợp lí với người tiêu dùng. Để mua các sản phẩm về máy xây dựng, máy công nghiệp quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ mua hàng tận tình nhất.

 

Thăng Long JSC trân thành cảm ơn quý khách

Top 5 loại pa lăng điện 500kg đáng mua nhất năm 2023

Top 5 loại pa lăng điện 500kg đáng mua nhất năm 2023

Bạn đang cần mua pa lăng điện 500kg? nhưng chưa biết nên chọn loại nào để phù hợp với công việc của mình bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều các đơn vị cung cấp palang điện của nhiều thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên Máy xây dựng Thăng Long sẽ chỉ ra..

4 tiêu chí phân loại máy xây dựng

Khi đất nước đang dần hoàn thiện quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa cùng với đó là cơ chế mở cửa đã đẩy mạnh sự phát triển cho các doanh nghiệp thương mại nhập khẩu và phân phối máy móc, thiết bị sử dụng cho các ngành công nghiệp thì việc cơ giới..

Hướng dẫn sử dụng Palăng xích an toàn , hiệu quả

Trong các công việc nâng hạ hàng hóa hàng ngày, nếu phải sử dụng sức người thì rất tốn công, tốn sức, tốn thời gian mà hiệu quả công việc không được là bao, vì vậy ngoài các máy nâng hay chuyên dụng thường được sử dụng ở những nhà kho, địa điểm rộng rãi..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *