Thông số các sản phẩm pa lăng cáp điện CD1 0,5 tấn – 2 tấn Trung Quốc

 


Hình ảnh thực tế pa lăng cáp điện CD1 Trung Quốc

 

 

 

Các phụ kiện chính đi kèm với sản phẩm

 

– Động cơ điện, động cơ nâng hạ

 

– Hộp số, mặt bích hộp số

 

– Phanh roto côn

 

– Tang quấn cáp, công tắc hành trình

 

– Cáp thép, công tắc hành trình

 

– Khớp nối trung gian, khớp nối trục

 

– Hộp điều khiển từ xa

 

– Các phụ kiện khác

 

Thông tin về sản phẩm pa lăng cáp điện CD1 0,5 tấn – 2 tấn Trung Quốc

 

– Với ứng dụng gần như tời kéo mặt đấtPa lăng cáp điện là một thiết bị không thể thiếu được trong công nghiệp và xây dựng ở nước ta. Pa lăng cáp điện không chỉ giúp cho việc nâng hạ nhanh chóng, dễ dàng mà còn an toàn cho người lao động đem lại hiệu quả cao trong công việc.

 

– Sản phẩm pa lăng cáp điện ngày càng được sử dụng nhiều và được phân phối trên toàn quốc với đầy đủ các mặt hàng. Nhưng làm sao để mua được sản phẩm Pa lăng chất lượng tốt, chính hãng ? Quý khách đến với chúng tôi – Công ty cổ phần phát triển máy công nghiệp Thăng Long là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm pa lăng cáp điện, pa lăng xích,.. chính hãng, chất lượng tốt, giá hợp lí với người tiêu dùng. Để mua các sản phẩm về máy xây dựng, máy công nghiệp quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ mua hàng tận tình nhất.

 

Thăng Long JSC trân thành cảm ơn quý khách

Thực trạng cơ giới hóa máy xây dựng tại Việt Nam hiện nay

Khi xây dựng các công trình lớn nhỏ, để nâng cao chất lượng của thành phẩm và hiệu quả cũng như năng xuất clao động thì việc cơ giới hóa trong xây dựng là điều cần thiết.Cơ giới hóa tức là sử dụng các loại máy xây dựng , thiết bị xây dựng hỗ trợ hoặc thay..

Cách sử dụng các loại tời kéo điện và pa lăng điện an toàn nhất

Với các tính năng hoạt dộngđơn giản, nên tời kéo điện là vật dùng không thể thiếu cho người lao động. Như Tời kéo mặt đất Có chức năng nâng hạ các thiết bị vật liệu, hàng hóa từ chỗ này qua chỗ khác trong một khoảng thời gian nhất định. Được ứng dụng rộng rãi..

Các loại máy đầm bê tông thông dụng

Bê tông là một loại vật liệu xây dựng được sử dụng rất phổ biến ngày nay nhờ những ưu điểm vượt trội như dễ chế tạo, dễ kết cấu, dễ tạo hình đặc biệt là rất bền, chắc và giá thành chế tạo rẻ. Chúng ta thường thấy các kết cấu bê tông ở..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *