Thông số các sản phẩm pa lăng cáp điện CD1 0,5 tấn – 2 tấn Trung Quốc

 


Hình ảnh thực tế pa lăng cáp điện CD1 Trung Quốc

 

 

 

Các phụ kiện chính đi kèm với sản phẩm

 

– Động cơ điện, động cơ nâng hạ

 

– Hộp số, mặt bích hộp số

 

– Phanh roto côn

 

– Tang quấn cáp, công tắc hành trình

 

– Cáp thép, công tắc hành trình

 

– Khớp nối trung gian, khớp nối trục

 

– Hộp điều khiển từ xa

 

– Các phụ kiện khác

 

Thông tin về sản phẩm pa lăng cáp điện CD1 0,5 tấn – 2 tấn Trung Quốc

 

– Với ứng dụng gần như tời kéo mặt đấtPa lăng cáp điện là một thiết bị không thể thiếu được trong công nghiệp và xây dựng ở nước ta. Pa lăng cáp điện không chỉ giúp cho việc nâng hạ nhanh chóng, dễ dàng mà còn an toàn cho người lao động đem lại hiệu quả cao trong công việc.

 

– Sản phẩm pa lăng cáp điện ngày càng được sử dụng nhiều và được phân phối trên toàn quốc với đầy đủ các mặt hàng. Nhưng làm sao để mua được sản phẩm Pa lăng chất lượng tốt, chính hãng ? Quý khách đến với chúng tôi – Công ty cổ phần phát triển máy công nghiệp Thăng Long là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm pa lăng cáp điện, pa lăng xích,.. chính hãng, chất lượng tốt, giá hợp lí với người tiêu dùng. Để mua các sản phẩm về máy xây dựng, máy công nghiệp quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ mua hàng tận tình nhất.

 

Thăng Long JSC trân thành cảm ơn quý khách

Tời kéo mặt đất nâng hạ, vận chuyển chuyên dụng

Tời kéo mặt đất nâng hạ, vận chuyển chuyên dụng

Các vật liệu, hàng hóa được nâng lên cao hay hạ xuống một cách dễ dàng nhờ vào các thiết bị tời nâng hàng đơn giản và dễ dàng. Thiết bị tời kéo mặt đất – tời kéo cáp điện không chỉ giúp việc nâng hạ, vận chuyển hàng hóa hay vật liệu một cách dễ dàng, nhanh chóng..

Ưu điểm của máy đầm dùi trong đầm bê tông

Để có được bộ “khung xương” chắc chắn cho ngôi nhà  thì sau khi đổ bê tông, một công đoạn quan trọng là chọn lựa thời điểm đầm va hoàn thiện bề mặt đúng lúc . Có như vậy mới tránh được tối đa các khuyết tật trên bề mặt bê tông, làm giảm chất lượng..

Mua pa lăng xích cũ, pa lăng trôi nổi – Lợi bất cập hại

Mua pa lăng xích cũ, pa lăng trôi nổi – Lợi bất cập hại

Với nhiều người việc mua các sản phẩm pa lăng xích kéo tay cũ, hoặc mua pa lăng ở các cửa hàng nhỏ lẻ sẽ tiết kiệm được một khoản tiền nho nhỏ thay vì mua hàng chính hãng từ các công ty lớn. Bởi đa phần các cửa hàng thường bán các dòng pa lăng rẻ..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *