Thông số kĩ thuật tời kéo mặt đất 3 tấn JK, JM

 

 

Hình ảnh tời kéo mặt đất

 

 

 

Phụ kiện sản phẩm tời kéo mặt đất 3 tấn JK, JM

 

– Động cơ điện

 

– Hộp giảm tốc

 

– Phanh thủy lực, phanh điện từ

 

– Cáp thép, ma ní, móc cẩu

 

– Tủ điện điều khiển

 

Ứng dụng thông tin về sản phẩm tời kéo mặt đất 3 tấn JK, JM

 

Nâng hạ, vận chuyển các sản phẩm , vật liệu từ cao xuống thấp, hay từ thấp lên cao một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng, tời kéo mặt đất đã mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Không chỉ làm những việc nặng mà con người không thể làm được, tời kéo mặt đất còn mang lại sự an toàn trong công việc, mang lại sự hiểu quả trong công việc.

 

Ngày càng được sử dụng nhiều trong cuộc sống. Tời kéo mặt đất là thiết bị không thể thiếu cho người lao động. Với các ứng dụng, tính năng tốt, tời kéo mặt đất đã mang lại rất nhiểu hiệu quả cho công việc, đem lại sự an toàn cho người lao động khi làm việc. Nhưng làm sao để mua được sản phẩm thật, quý khách hãy đến với chúng tôi – Công ty cổ phần phát triển máy công nghiệp Thăng Long để có những sản phẩm chất lượng với giá ưu đãi nhất. Ngoài các sản phẩm về tời kéo mặt đất chúng tôi còn chuyên phân phối các sản phẩm : Pa lăng xích điện, pa lăng xích lắc tay,….

 

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline để được các chuyên viên tư vấn tận tình nhất.

 

Thăng Long JSC trân thành cảm ơn quý khách

Hướng dẫn sử dụng Palăng xích an toàn , hiệu quả

Trong các công việc nâng hạ hàng hóa hàng ngày, nếu phải sử dụng sức người thì rất tốn công, tốn sức, tốn thời gian mà hiệu quả công việc không được là bao, vì vậy ngoài các máy nâng hay chuyên dụng thường được sử dụng ở những nhà kho, địa điểm rộng rãi..

Cấu tạo của bề mặt máy đầm bàn

Trong số các sản phẩm dùng để thi công bề mặt bê tông thì không thể không nhắc tới thiết bị đầm bàn bê tông, vậy cấu tạo và nguyên lý hoạt động của sản phẩm này như thế nào, hãy tham khảo bài dưới đây của Thăng Long JSC để thấy rõ hơn nhé...

Pa lăng chạy điện có những loại nào ?

Pa lăng chạy điện có những loại nào ?

Pa lăng là một trong những thiết bị nâng hạ hữu ích được sử dụng nhiều trong các công việc nâng hạ hàng hóa tại các địa điểm cố định như kho hàng, bến bãi, nhà xưởng ….  Pa lăng hiện nay có 2 loại chính là dòng pa lăng cơ – sử dụng sức..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *