Thông số kĩ thuật tời kéo mặt đất 3 tấn JK, JM

 

 

Hình ảnh tời kéo mặt đất

 

 

 

Phụ kiện sản phẩm tời kéo mặt đất 3 tấn JK, JM

 

– Động cơ điện

 

– Hộp giảm tốc

 

– Phanh thủy lực, phanh điện từ

 

– Cáp thép, ma ní, móc cẩu

 

– Tủ điện điều khiển

 

Ứng dụng thông tin về sản phẩm tời kéo mặt đất 3 tấn JK, JM

 

Nâng hạ, vận chuyển các sản phẩm , vật liệu từ cao xuống thấp, hay từ thấp lên cao một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng, tời kéo mặt đất đã mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Không chỉ làm những việc nặng mà con người không thể làm được, tời kéo mặt đất còn mang lại sự an toàn trong công việc, mang lại sự hiểu quả trong công việc.

 

Ngày càng được sử dụng nhiều trong cuộc sống. Tời kéo mặt đất là thiết bị không thể thiếu cho người lao động. Với các ứng dụng, tính năng tốt, tời kéo mặt đất đã mang lại rất nhiểu hiệu quả cho công việc, đem lại sự an toàn cho người lao động khi làm việc. Nhưng làm sao để mua được sản phẩm thật, quý khách hãy đến với chúng tôi – Công ty cổ phần phát triển máy công nghiệp Thăng Long để có những sản phẩm chất lượng với giá ưu đãi nhất. Ngoài các sản phẩm về tời kéo mặt đất chúng tôi còn chuyên phân phối các sản phẩm : Pa lăng xích điện, pa lăng xích lắc tay,….

 

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline để được các chuyên viên tư vấn tận tình nhất.

 

Thăng Long JSC trân thành cảm ơn quý khách

Chọn cáp cho máy tời kéo mặt đất sao cho phù hợp

Chọn cáp cho máy tời kéo mặt đất sao cho phù hợp

Máy tời mặt đất là một trong những máy nâng hạ được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam. Với sức nâng từ 500kg đến 50 tấn việc chọn lựa một sản phẩm chất lượng và an toàn là hết sức cần thiết. Trong một sản phẩm Máy tời kéo có bộ phận dây cáp là..

Hướng dẫn sử dụng máy đầm bàn

Máy đầm bàn hiện nay là một sản phẩm đang được sử dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp xây dựng, máy đầm bàn cũng ngày càng đa dạng về chủng loại cũng như kích thước, nổi bật nhất là các thương hiệu mikasa,tacom, conmec,… vậy việc sử dụng máy đầm bàn sao cho hiệu..

Cung cấp pa lăng xích điện Hitachi chính hãng từ Hàn Quốc

Cung cấp pa lăng xích điện Hitachi chính hãng từ Hàn Quốc

Pa lăng là một trong những thiết bị nâng hạ quan trọng được sử dụng nhiều trong dân dụng và công nghiệp. Pa lăng có rất nhiều loại như pa lăng xích kéo tay, pa lăng xích điện, Pa lăng cáp điện, Pa lăng xích lắc tay … với tải trọng nâng từ 0,5 tấn..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *