Thông số kĩ thuật tời kéo mặt đất 3 tấn JK, JM

 

 

Hình ảnh tời kéo mặt đất

 

 

 

Phụ kiện sản phẩm tời kéo mặt đất 3 tấn JK, JM

 

– Động cơ điện

 

– Hộp giảm tốc

 

– Phanh thủy lực, phanh điện từ

 

– Cáp thép, ma ní, móc cẩu

 

– Tủ điện điều khiển

 

Ứng dụng thông tin về sản phẩm tời kéo mặt đất 3 tấn JK, JM

 

Nâng hạ, vận chuyển các sản phẩm , vật liệu từ cao xuống thấp, hay từ thấp lên cao một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng, tời kéo mặt đất đã mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Không chỉ làm những việc nặng mà con người không thể làm được, tời kéo mặt đất còn mang lại sự an toàn trong công việc, mang lại sự hiểu quả trong công việc.

 

Ngày càng được sử dụng nhiều trong cuộc sống. Tời kéo mặt đất là thiết bị không thể thiếu cho người lao động. Với các ứng dụng, tính năng tốt, tời kéo mặt đất đã mang lại rất nhiểu hiệu quả cho công việc, đem lại sự an toàn cho người lao động khi làm việc. Nhưng làm sao để mua được sản phẩm thật, quý khách hãy đến với chúng tôi – Công ty cổ phần phát triển máy công nghiệp Thăng Long để có những sản phẩm chất lượng với giá ưu đãi nhất. Ngoài các sản phẩm về tời kéo mặt đất chúng tôi còn chuyên phân phối các sản phẩm : Pa lăng xích điện, pa lăng xích lắc tay,….

 

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline để được các chuyên viên tư vấn tận tình nhất.

 

Thăng Long JSC trân thành cảm ơn quý khách

Địa chỉ mua máy đầm bàn uy tín ?

Địa chỉ mua máy đầm bàn uy tín ở đâu ? ; Cần tìm địa chỉ mua máy đầm bàn uy tín ?… chắc chắn đây là một trong số ít các câu hỏi khiến nhiều người có ý định mua một chiếc máy đầm bàn tự đặt ra, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả..

Hướng dẫn bảo dưỡng cầu trục – Thăng Long Group

Hướng dẫn bảo dưỡng cầu trục – Thăng Long Group

Cầu trục là một trong số các thiết bị nâng được sử dụng nhiều trong các nhà xưởng, nhà máy sản xuất và cả ngoài công trường thi công với nhiều ưu điểm nổi bật, cầu trục là bộ phận để treo các thiết bị nâng hạ như pa lăng xích hay pa lăng cáp..

Cấu tạo của tời kéo như thế nào?

Tời điện (tời kéo) là thiết bị máy xây dựng chuyên được dùng để nâng hạ, vận chuyển hàng hóa, các đồ vật giúp giảm công sức của người lao động cũng như tăng hiệu quả làm việc.   Mặc dù được sử dụng rộng rãi như thế nhưng ít ai biết được cấu tạo của..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *