Thông số kĩ thuật tời kéo mặt đất 3 tấn JK, JM

 

 

Hình ảnh tời kéo mặt đất

 

 

 

Phụ kiện sản phẩm tời kéo mặt đất 3 tấn JK, JM

 

– Động cơ điện

 

– Hộp giảm tốc

 

– Phanh thủy lực, phanh điện từ

 

– Cáp thép, ma ní, móc cẩu

 

– Tủ điện điều khiển

 

Ứng dụng thông tin về sản phẩm tời kéo mặt đất 3 tấn JK, JM

 

Nâng hạ, vận chuyển các sản phẩm , vật liệu từ cao xuống thấp, hay từ thấp lên cao một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng, tời kéo mặt đất đã mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Không chỉ làm những việc nặng mà con người không thể làm được, tời kéo mặt đất còn mang lại sự an toàn trong công việc, mang lại sự hiểu quả trong công việc.

 

Ngày càng được sử dụng nhiều trong cuộc sống. Tời kéo mặt đất là thiết bị không thể thiếu cho người lao động. Với các ứng dụng, tính năng tốt, tời kéo mặt đất đã mang lại rất nhiểu hiệu quả cho công việc, đem lại sự an toàn cho người lao động khi làm việc. Nhưng làm sao để mua được sản phẩm thật, quý khách hãy đến với chúng tôi – Công ty cổ phần phát triển máy công nghiệp Thăng Long để có những sản phẩm chất lượng với giá ưu đãi nhất. Ngoài các sản phẩm về tời kéo mặt đất chúng tôi còn chuyên phân phối các sản phẩm : Pa lăng xích điện, pa lăng xích lắc tay,….

 

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline để được các chuyên viên tư vấn tận tình nhất.

 

Thăng Long JSC trân thành cảm ơn quý khách

Những khám phá thú vị về Pa lăng xích kéo tay

Pa lăng xích kéo tay là sản phẩm , thiết bị nâng hạ được sử dụng rất rộng rãi ngày nay trong các công việc nâng hạ hàng hóa, vật nặng trong các nhà kho, xưởng sản xuất, bến cảng, bãi tập kết vật liệu , khu công nghiệp ….   Với tính cơ động..

Máy đầm rung bê tông và các ứng dụng cần biết

Đầm rung bê tông là sản phẩm không còn xa lạ với những người làm việc trong ngành xây dựng công trình. Tuy nhiên người ta thường chỉ biết đến đầm rung bê tông như đúng với tên gọi của nó đó là đầm bê tông. Vậy bài viết này chúng tôi sẽ nêu ra..

Cách chọn loại cầu trục phù hợp

Bài viết này chúng tôi xin nêu ra vài trò của cầu trục trong các ngành công nghiệp hiện nay, qua đó giúp quý khách hàng chọn lựa loại cầu trục  phù hợp nhất với mục đích sử dụng của mình. Cầu trục  kết hợp với các loại máy móc như Pa lăng xích điện hay..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *