Thông tin sản phẩm tời kéo mặt đất 1 tấn KL, JM.

 

 

Phụ kiện sản phẩm tời kéo mặt đất 1 tấn JK, JM

 

– Động cơ điện

– Hộp giảm tốc

– Phanh thủy lực, phanh điện từ

– Cáp thép, móc cẩu

– Tủ điện điều khiển

 

Hình ảnh Tời kéo mặt đất 1 tấn JK, JM

 

 

Tời kéo mặt đất 1 tấn JK, JM 1 tấn : Chất lượng tốt, sức mạnh bền bỉ, giá cả hợp lí, ít hỏng vặt. Được sử dụng nhiều ở các lò luyện kim, các nhà máy sản xuất, các công trình ngoài trời, nhà xưởng.

Tời kéo mặt đất được công ty cổ phẩn phát triển máy công nghiệp Thăng Long nhập khẩu và phân phối trên toàn nước Việt Nam. Để biết thêm thông tin về sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ qua hotline để được cáp chuyên viên tư vấn tận tình nhất.

Thăng Long JSC trận thành cảm ơn quý khách

Pa lăng chạy điện có những loại nào ?

Pa lăng chạy điện có những loại nào ?

Pa lăng là một trong những thiết bị nâng hạ hữu ích được sử dụng nhiều trong các công việc nâng hạ hàng hóa tại các địa điểm cố định như kho hàng, bến bãi, nhà xưởng ….  Pa lăng hiện nay có 2 loại chính là dòng pa lăng cơ – sử dụng sức..

Quy trình bảo dưỡng Pa lăng bạn cần biết

Quy trình bảo dưỡng Pa lăng bạn cần biết

Như chúng ta đã biết pa lăng xích kéo tay là thiết bị nâng hạ chuyên dùng để nâng hạ vận chuyển hàng hóa từ vị trí này sang vị trí khác một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng. Pa lăng xích kéo tay là thiết bị sử dụng sức người làm nguồn động lực..

Tiêu chuẩn an toàn của các bộ phận cấu tạo Pa lăng

Như chúng ta đã biết, Pa lăng là một trong những loại thiết bị nâng hạ được sử dụng khá nhiều tại Việt Nam nhờ những ưu điểm vượt trội như tiện dụng, dễ sử dụng, tiết kiệm đặc biệt là hoạt động hiệu quả đối với những công việc nâng hạ bốc dỡ hàng..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *