Thông tin sản phẩm tời kéo mặt đất 1 tấn KL, JM.

 

 

Phụ kiện sản phẩm tời kéo mặt đất 1 tấn JK, JM

 

– Động cơ điện

– Hộp giảm tốc

– Phanh thủy lực, phanh điện từ

– Cáp thép, móc cẩu

– Tủ điện điều khiển

 

Hình ảnh Tời kéo mặt đất 1 tấn JK, JM

 

 

Tời kéo mặt đất 1 tấn JK, JM 1 tấn : Chất lượng tốt, sức mạnh bền bỉ, giá cả hợp lí, ít hỏng vặt. Được sử dụng nhiều ở các lò luyện kim, các nhà máy sản xuất, các công trình ngoài trời, nhà xưởng.

Tời kéo mặt đất được công ty cổ phẩn phát triển máy công nghiệp Thăng Long nhập khẩu và phân phối trên toàn nước Việt Nam. Để biết thêm thông tin về sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ qua hotline để được cáp chuyên viên tư vấn tận tình nhất.

Thăng Long JSC trận thành cảm ơn quý khách

Top 4 thương hiệu pa lăng cáp điện được ưa chuộng nhất 2022

Top 4 thương hiệu pa lăng cáp điện được ưa chuộng nhất 2022

Pa lăng cáp điện là thiết bị được sử dụng nhiều để nâng hạ hàng hóa, nguyên vật liệu trong các nhà máy, khu công nghiệp…Với công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa như ngày nay, việc sử dụng palang cáp điện ngày càng được phổ biến và thiết bị này cũng được Máy..

Tời kéo là gì? Tời kéo gồm những loại nào?

Tời kéo là gì? Tời kéo gồm những loại nào?

Trong cuộc sống hiện tại, cùng với việc khoa học kỹ thuật phát triển đã giảm bớt sức lao động rất nhiều cho con người. Trong xây dựng, sản xuất, công nghiệp, việc kéo hàng, nâng hạ hàng hóa ngày nay đã dễ dàng hơn rất nhiều nhờ sử dụng các loại tời kéo. Tời..

Các phương thức đầm bê tông thường dùng

Hiện nay việc đầm bê tông được chia làm 2 phương thức, đó là đầm ngoài và đầm trong. Đầm ngoài lại có thể được chia nhỏ thành: phương thức đầm mặt và đầm cạnh. Trong các phương thức: đầm mặt, đầm trong và đầm cạnh thì đều có thể tiến hành bằng phương pháp..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *