Thông tin sản phẩm tời kéo mặt đất 1 tấn KL, JM.

 

 

Phụ kiện sản phẩm tời kéo mặt đất 1 tấn JK, JM

 

– Động cơ điện

– Hộp giảm tốc

– Phanh thủy lực, phanh điện từ

– Cáp thép, móc cẩu

– Tủ điện điều khiển

 

Hình ảnh Tời kéo mặt đất 1 tấn JK, JM

 

 

Tời kéo mặt đất 1 tấn JK, JM 1 tấn : Chất lượng tốt, sức mạnh bền bỉ, giá cả hợp lí, ít hỏng vặt. Được sử dụng nhiều ở các lò luyện kim, các nhà máy sản xuất, các công trình ngoài trời, nhà xưởng.

Tời kéo mặt đất được công ty cổ phẩn phát triển máy công nghiệp Thăng Long nhập khẩu và phân phối trên toàn nước Việt Nam. Để biết thêm thông tin về sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ qua hotline để được cáp chuyên viên tư vấn tận tình nhất.

Thăng Long JSC trận thành cảm ơn quý khách

Mua đầm rung bê tông ở đâu tốt nhất ?

Mua đầm rung bê tông ở đâu tốt nhất ?

Đây chắc hẳn là câu hỏi của nhiều khách hàng đang lựa chọn mua sản phẩm đầm rung bê tông. Không chỉ các mặt hàng về máy xây dựng mà tất cả các hàng hóa khác cũng vậy, khi đi mua sắm chúng ta thường chọn những sản phẩm có chất lượng, giá cả hợp..

Phân biệt động cơ rung và máy rung bê tông

Ngày nay, khi ngành xây dựng đang phát triển, các công trình xây dựng như nhà ở , cầu cống … mọc lên như nấm sau mưa nhằm đẩy mạnh xã hội hóa, phục vụ nhu cầu nhà ở và di chuyển thuận tiện cho người dân.   Chính vì các công trình xây dựng..

Hạn chế tiếng ồn cho máy xây dựng

Máy xây dựng nói chung thường gây ra rất nhiều những âm thanh, tiếng động lớn trong quá trình hoạt động, đặc biệt là các loại máy móc được sử dụng trong ngành khai thác đá và sản xuất vật liệu xây dựng như máy đục phá đá, máy cắt bê tông hay máy vân chuyển..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *