Đầm rung bê tông là một loại máy móc được sử dụng nhiều trong xây dựng. Tuy các loại máy đầm rung có kết cấu nhỏ gọn, nhẹ nhưng do sản phẩm chạy bằng điện mà có lực rung rất mạnh mẽ nên khi sử dụng cần phải chú ý những quy tắc an toàn để đảm bảo an toàn lao động khi sử dụng đầm rung để tránh những sự cố đáng tiếc sảy ra.

 

1) Người vận hành đầm rung bê tông phải có chuyên môn và am hiểu về sản phẩm này một cách kỹ lưỡng đồng thời phải được đào tạo và thực hiện công tác bảo trì cho lần vận hành đầu tiên.

 

2) Đi giày an toàn bằng nhựa hoặc cao su ( thường là đi ủng bảo hộ ) để tránh tiếp đất khi lắp đặt đầm rung.

 

3) Phải đội mũ bảo hộ an toàn, đeo kính bảo hộ, găng tai chống rung, chống ẩm lướt và cách điện.

 

4) Không để bất cứ dụng cụ gì xung quanh khu vực sàn thao tác, đó có thể là nguyên nhân gây rại nạn.

 

5) Hãy thận trọng khi mang vác đầm rung, hãy cúi xuống nâng máy lên nhẹ nhàng và đặt vào vị trí lắp đặt.

 

6) Nếu tiến hành lắp đầm rung trên cao phải đảm bảo có 1 vị trí đứng vững chắc và trong tầm với để lắp đặt sản phẩm dễ dàng.

 

7) Khi vệ sinh máy phải đảm bảo không có nước hay hóa chất tẩy rửa ngấm vào trong máy.

 

8) Khi không sử dụng máy trong thời gian dài phải được cất giữ và bảo quản ở nơi khô ráo, sạch sẽ.

 

9) Thường xuyên bảo trì máy để vận hành máy hiệu quả, an toàn.

 

Chú ý : Người lắp đặt có thể tự gây tai nạn ở những vị trí như giàn giáo và vật liệu gia cố có thể thấy hoặc không nhìn thấy trong khu vực làm việc.

 

Viedeo hoạt động của đầm rung bê tông

 

Thăng Long JSC – Nhà phân phối các sản phẩm máy xây dựng hàng đầu Việt Nam . Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm máy đầm rung bê tông Quý khách hàng có thể gọi điện đế số Hotline của chúng tôi để được tư vấn thiết thực nhất.

 

Xin trân trọng cảm ơn !

Top 5 palang xích 2 tấn được chuyên gia tin dùng nhất 2023

Top 5 palang xích 2 tấn được chuyên gia tin dùng nhất 2023

Hiện nay palang xích 2 tấn trở thành thiết bị được sử dụng rất phổ biến trong các công việc nâng hạ hàng hóa trong kho hàng, bến cảng… hay nâng hạ vật liệu xây dựng trong các công trường, xí nghiệp. Nhờ có palang xích 2 tấn mà các công việc nâng hạ vật..

Ứng dụng của máy nén khí

Máy nén khí bao gồm một hệ thống cơ học có chức năng là làm tăng áp suất của chất khí nhằm phục vụ một nhu cầu nào đó có sử dụng đến khí nén.     Công dụng của máy nén khí thì không thể kể hết, chúng có mặt trong gần như tất..

Cùng 1 vật nặng thì palang nào nâng tốt hơn ?

Cùng 1 vật nặng thì palang nào nâng tốt hơn ?

Pa lăng là thiết bị giúp nâng chuyển những vật nặng nhằm nâng cao năng suất làm việc cho người dụng, giúp nâng hạ hàng hóa nặng trở nên nhẹ nhàng hơn. Hiện nay, Pa lang đang được sử dụng rất nhiều trong đời sống, Tuy nhiên, trên thị trường cũng có khá nhiều loại pa..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *