Đầm rung bê tông là một loại máy móc được sử dụng nhiều trong xây dựng. Tuy các loại máy đầm rung có kết cấu nhỏ gọn, nhẹ nhưng do sản phẩm chạy bằng điện mà có lực rung rất mạnh mẽ nên khi sử dụng cần phải chú ý những quy tắc an toàn để đảm bảo an toàn lao động khi sử dụng đầm rung để tránh những sự cố đáng tiếc sảy ra.

 

1) Người vận hành đầm rung bê tông phải có chuyên môn và am hiểu về sản phẩm này một cách kỹ lưỡng đồng thời phải được đào tạo và thực hiện công tác bảo trì cho lần vận hành đầu tiên.

 

2) Đi giày an toàn bằng nhựa hoặc cao su ( thường là đi ủng bảo hộ ) để tránh tiếp đất khi lắp đặt đầm rung.

 

3) Phải đội mũ bảo hộ an toàn, đeo kính bảo hộ, găng tai chống rung, chống ẩm lướt và cách điện.

 

4) Không để bất cứ dụng cụ gì xung quanh khu vực sàn thao tác, đó có thể là nguyên nhân gây rại nạn.

 

5) Hãy thận trọng khi mang vác đầm rung, hãy cúi xuống nâng máy lên nhẹ nhàng và đặt vào vị trí lắp đặt.

 

6) Nếu tiến hành lắp đầm rung trên cao phải đảm bảo có 1 vị trí đứng vững chắc và trong tầm với để lắp đặt sản phẩm dễ dàng.

 

7) Khi vệ sinh máy phải đảm bảo không có nước hay hóa chất tẩy rửa ngấm vào trong máy.

 

8) Khi không sử dụng máy trong thời gian dài phải được cất giữ và bảo quản ở nơi khô ráo, sạch sẽ.

 

9) Thường xuyên bảo trì máy để vận hành máy hiệu quả, an toàn.

 

Chú ý : Người lắp đặt có thể tự gây tai nạn ở những vị trí như giàn giáo và vật liệu gia cố có thể thấy hoặc không nhìn thấy trong khu vực làm việc.

 

Viedeo hoạt động của đầm rung bê tông

 

Thăng Long JSC – Nhà phân phối các sản phẩm máy xây dựng hàng đầu Việt Nam . Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm máy đầm rung bê tông Quý khách hàng có thể gọi điện đế số Hotline của chúng tôi để được tư vấn thiết thực nhất.

 

Xin trân trọng cảm ơn !

Phân loại và công dụng của máy đầm rung

I. Công dụng và Phân loại   Công dụng   Máy đầm rung bê tông – máy đầm bê tông là thiết bị dùng trong việc thi công công trình bê tông, để đầm chặt các hạt cát, đá, xi măng trong khối bê tông làm tăng sức bền của bê tông, làm cho khối..

Pa lăng xích là gì? Tư vấn lựa chọn pa lăng xích chuẩn nhất 2023

Pa lăng xích là gì? Tư vấn lựa chọn pa lăng xích chuẩn nhất 2023

Trong cuộc sống hiện nay, các loại hàng hóa ngày càng có trọng lượng và kích thước lớn hơn. Chính vì vậy, việc nâng hạ, xếp dỡ hàng hóa trở nên khó khăn hơn trước rất nhiều. Pa lăng xích được ra đời chính là để giải quyết vấn đề đó. Palang xích giúp việc..

Thương hiệu đầm cóc Mikasa nổi tiếng.

Thương hiệu đầm cóc Mikasa Thương hiệu Mikasa Nhật Bản từ lâu đã luôn chiếm được sự lòng tin của người sử dụng trên khắp thế giới trong lĩnh vực máy móc công nghiệp, và các loại máy móc thiết bị như máy đầm cóc cũng thế.   Một số hỏng hóc thường gặp ở..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *