Đầm cóc là loại máy xây dựng được dùng đa dạng trong công việc xây dựng nền tảng công trình, nhất là hạng mục vừa và nhỏ: mương nước, ống nước  những nơi mà máy móc cỡ lớn không thi công được.

 


Đầm cóc ra đời giúp tiết kiệm được thời gian, công sức lao động của người sử dụng. Trước đây công tác đầm nền, móng thường tốn nhiều thời kì thời giờ đây người sử dụng chỉ mất rất ít thời gian và ít kinh phí hơn. Hiện giờ trên thị trường xuất hiện nhiều loại máy đầm cóc với các thương hiệu đến từ nhiều nước.Để chạy máy tốt ưu và hiệu quả nhất bạn nên tham khảo: hướng dẫn chạy và bảo dưỡng máy đầm cóc, chắc chắn sẽ rất bổ ích cho bạn đấy!

 

Sử dụng máy đầm cóc đúng kỹ thuật

 

Máy đầm cóc có cấu tạo động cơ 4 thì chạy bằng xăng . bởi vậy, trước khi chạy máy cần xem lại xem lượng xăng và dầu bôi trơn trong máy có còn đủ để đảm bảo cho máy vận hành ổn định không? Nếu không đủ cần bổ sung ngay

– Kéo dây khởi động cho máy chạy

– Khi động cơ hoạt động tăng ga từ từ để kiểm tra xem máy có vấn đề gì không, nếu thấy có gì thất thường nên dừng lại ngay để xem lại.

– Trong khi, lên ga thì lên ít một để tránh tình trạng máy đầm giật mạnh, không kiểm soát được và gây nguy hiểm cho người điều khiển

– Dần dần lên ga rồi khởi đầu đầm. Trong khi đầm, cần cầm chắc tay trang bị đầm để tránh máy đầm nhảy lung tung

 

Bảo dưỡng máy đầm cóc

 

– Vệ sinh sạch sẽ bộ chế hòa khí để đảm bảo máy đầm vẫn chạy. hình như bạn nên vệ sinh tinh khiết hầu hết máy, thao tác này giúp máy móc bền màu hơn. Nên bảo dưỡng, bảo trì hàng tuần, hàng tháng.

– Để máy đầm đất ở vị trí cao, thoáng mát, không nên dùng máy đầm đã có nhiều gỉ, chân đầm bị hao mòn nhiều.

– Trong nếu máy còn chế độ bảo hành nên đem máy đến trọng điểm theo định kỳ để được xem lại, bảo dưỡng máy đầm đất, kịp thời phát hiện và tu tạo hư hỏng, đảm bảo an toàn cho người điều khiển máy.

Cầu trục là gì, Phân loại của cầu trục

Cầu trục là gì?   Cầu trục (tên tiếng anh là Overhead Crane) đây là một trong những thiết bị nâng hạ gồm hai chuyển động chính (ngang, dọc trên cao) nhằm đảm bảo các thao tác nâng hạ trở nên dễ dàng hơn. Việc sử dung cầu trục rất tiện lợi cho việc bốc,..

Địa chỉ mua máy cắt bê tông uy tín ?

Máy cắt bê tông hay còn gọi là máy cắt xén bê tông, là thiết bị thi công nền móng, được sử dụng rộng rãi trong việc sửa chữa, gia cố hoặc phá dỡ công trình xây dựng bằng bê tống như tường, sàn, mặt đường, …   Máy cắt bê tông có hình dáng..

Van gạt tay thủy lực – Cấu tạo, nguyên lý và ứng dụng cho các loại máy xây dựng

Van gạt tay thủy lực – Cấu tạo, nguyên lý và ứng dụng cho các loại máy xây dựng

Hiện nay van tay gạt thủy lực được sử dụng rất phổ biến trong rất nhiều lĩnh vực, nó hiện diện ở hầu khắp mọi hoạt động xung quanh ta. Đây là thiết bị quan trọng trong các hệ thống xe cẩu, xe kéo, xe đẩy, xe nâng dùng trong xây dựng, vận chuyển hàng..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *