Đầm cóc là loại máy xây dựng được dùng đa dạng trong công việc xây dựng nền tảng công trình, nhất là hạng mục vừa và nhỏ: mương nước, ống nước  những nơi mà máy móc cỡ lớn không thi công được.

 


Đầm cóc ra đời giúp tiết kiệm được thời gian, công sức lao động của người sử dụng. Trước đây công tác đầm nền, móng thường tốn nhiều thời kì thời giờ đây người sử dụng chỉ mất rất ít thời gian và ít kinh phí hơn. Hiện giờ trên thị trường xuất hiện nhiều loại máy đầm cóc với các thương hiệu đến từ nhiều nước.Để chạy máy tốt ưu và hiệu quả nhất bạn nên tham khảo: hướng dẫn chạy và bảo dưỡng máy đầm cóc, chắc chắn sẽ rất bổ ích cho bạn đấy!

 

Sử dụng máy đầm cóc đúng kỹ thuật

 

Máy đầm cóc có cấu tạo động cơ 4 thì chạy bằng xăng . bởi vậy, trước khi chạy máy cần xem lại xem lượng xăng và dầu bôi trơn trong máy có còn đủ để đảm bảo cho máy vận hành ổn định không? Nếu không đủ cần bổ sung ngay

– Kéo dây khởi động cho máy chạy

– Khi động cơ hoạt động tăng ga từ từ để kiểm tra xem máy có vấn đề gì không, nếu thấy có gì thất thường nên dừng lại ngay để xem lại.

– Trong khi, lên ga thì lên ít một để tránh tình trạng máy đầm giật mạnh, không kiểm soát được và gây nguy hiểm cho người điều khiển

– Dần dần lên ga rồi khởi đầu đầm. Trong khi đầm, cần cầm chắc tay trang bị đầm để tránh máy đầm nhảy lung tung

 

Bảo dưỡng máy đầm cóc

 

– Vệ sinh sạch sẽ bộ chế hòa khí để đảm bảo máy đầm vẫn chạy. hình như bạn nên vệ sinh tinh khiết hầu hết máy, thao tác này giúp máy móc bền màu hơn. Nên bảo dưỡng, bảo trì hàng tuần, hàng tháng.

– Để máy đầm đất ở vị trí cao, thoáng mát, không nên dùng máy đầm đã có nhiều gỉ, chân đầm bị hao mòn nhiều.

– Trong nếu máy còn chế độ bảo hành nên đem máy đến trọng điểm theo định kỳ để được xem lại, bảo dưỡng máy đầm đất, kịp thời phát hiện và tu tạo hư hỏng, đảm bảo an toàn cho người điều khiển máy.

Giải đáp về việc có nên sử dụng máy phát điện cũ giá rẻ không

Giải đáp về việc có nên sử dụng máy phát điện cũ giá rẻ không

Hiện nay, thị trường buôn bán máy phát điện đang rất sôi động, nhất là những loại máy phát điện cũ giá rẻ đang được rất nhiều người quan  tâm, chú ý đến. Tuy nhiên trước khi tìm mua được chiếc máy phát điện cũ thì cũng đòi hỏi người mua hàng phải tìm hiểu..

5 “nguyên tắc vàng” khi sử dụng palang cáp điện

5 “nguyên tắc vàng” khi sử dụng palang cáp điện

Palang cáp điện hay có tên khác là tời cáp điện là loại thiết bị có chức năng nâng hạ các vật có trọng lượng theo phương kéo yêu cầu, với tải trọng nâng lớn, trọng lượng tối đa có thể lên tới 30 tấn. Pa lăng cáp điện được ứng dụng phổ biến tại..

Mua máy cắt bê tông giá TỐT NHẤT ở đâu

Giới thiệu về máy cắt bê tông Máy cắt bê tông là một trong những thiết bị xây dựng nền móng, được dùng phổ biến trong việc sửa chữa, gia cố hoặc phá dỡ hạng mục xây dựng bằng bê tống như tường, sàn, mặt đường …     Máy cắt bê tông có hình..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *