Báo giá máy đầm cóc chất lượng số 1 Việt Nam

 

Thăng  Long JSC hiện đang là nhà phân phối các loại máy đầm cóc giá rẻ và uy tín nhất hiện nay.
Các sản phẩm đang được chúng tôi cung cấp ra thị trường và bán chạy nhất bao gồm các dòng máy đầm cóc chạy điện và máy đầm cóc chạy xăng như:

 

Đầm cóc chạy xăng Mikasa MT55

 

Hình ảnh máy đầm cóc MT55

 

Đầm cóc chạy xăng
Mikasa MT72
 
(Model mới nhất MT72FW)

 

Hình ảnh máy đầm cóc MT72

 

Các dòng đầm cóc chạy điện như HCD, HCR

 

Hình ảnh máy đầm cóc chạy điện

 

Hiện nay, có khá nhiều model đầm cóc được thiết kế theo nhiều kiểu dáng và hình thức khác nhau nhưng công dụng máy đầm cóc điều là như nhau chúng chỉ khác về khả năng nén đất (lực đầm) cũng như độ bền hay khả năng tiêu thụ xăng, điện nhiều hay ít.

 

Công dụng máy đầm cóc điều là giống nhau, có cùng nguyên lý cũng là sử dụng hệ thống mô tơ để tạo ra chu kỳ xoay vòng từ đó tạo ra lực đẩy mạnh và tác dụng xuống mắt nền để làm cho mặt nền trở nên cứng hơn, nén chặt và chắc chắn hơn.

 

Trước đây khi việc xây dựng khá khó khăn khi phải dùng sức người và các công cụ đầm đất thô sơ thì mới có thể xây lên được một công trình nào đó. Thì bây giờ với những dụng máy đầm cóc cực kì đặc biệt như thế này đã giúp công việc xây dựng trở nên nhẹ nhàng hơn và đỡ vất vả hơn bao giờ hết.
Với đội ngũ kỹ thuật với kinh nghiệm hơn 10 trong ngành, Thăng Long JSC luôn đem tới những sản phẩm tốt nhất cho khách và đội ngũ tư vấn hỗ trợ nhiệt tình.
Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẨN PHÁT TRIỂN MÁY CÔNG NGHIỆP THĂNG LONG

Địa chỉ VPGD :CT6C, KĐT Xa La – Kiến Hưng – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 0969 623 286 – 0911 483 286

 

Một số hỏng hóc thường gặp ở máy đầm cóc

Phân loại đầm cóc   Đầm cóc được chia thành 2 loại, đầm cóc chạy điện và đầm cóc chạy xăng, trong quá trình sử dụng chắc chắn sẽ không thể tránh khỏi hỏng hóc, bài viết dưới đây sẽ trình bày về một số lỗi thường gặp ở máy đầm cóc.     Đầm..

4 Kỹ thuật bảo dưỡng bê tông bạn cần biết

Sau quá trình hoàn thiện giai đoạn đổ bê tông và tháo dỡ bê tông xong xuôi thì bất kỳ khối bê tông nào cũng cần phải có được sử bảo dưỡng, bảo trì kịp thời với mục đích duy nhất, tăng tuổi thọ, thẩm mỹ và chất lượng cho công trình.     Trong..

Công dụng máy xoa nền bê tông

Việc phần mềm các loại máy móc, thiết bị trong công nghiệp giúp khi hoàn thiện hạng mục được nhanh chóng và hiệu quả hơn, nâng cao chất lượng công trình và tiết kiệm nguồn nhân lực công phu.     Có rất nhiều các loại máy móc được phần mềm tại công trình như..

One thought on “Báo giá máy đầm cóc chất lượng số 1 Việt Nam

  1. Pingback: Báo giá máy đầm...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *