Báo giá máy đầm cóc chất lượng số 1 Việt Nam

 

Thăng  Long JSC hiện đang là nhà phân phối các loại máy đầm cóc giá rẻ và uy tín nhất hiện nay.
Các sản phẩm đang được chúng tôi cung cấp ra thị trường và bán chạy nhất bao gồm các dòng máy đầm cóc chạy điện và máy đầm cóc chạy xăng như:

 

Đầm cóc chạy xăng Mikasa MT55

 

Hình ảnh máy đầm cóc MT55

 

Đầm cóc chạy xăng
Mikasa MT72
 
(Model mới nhất MT72FW)

 

Hình ảnh máy đầm cóc MT72

 

Các dòng đầm cóc chạy điện như HCD, HCR

 

Hình ảnh máy đầm cóc chạy điện

 

Hiện nay, có khá nhiều model đầm cóc được thiết kế theo nhiều kiểu dáng và hình thức khác nhau nhưng công dụng máy đầm cóc điều là như nhau chúng chỉ khác về khả năng nén đất (lực đầm) cũng như độ bền hay khả năng tiêu thụ xăng, điện nhiều hay ít.

 

Công dụng máy đầm cóc điều là giống nhau, có cùng nguyên lý cũng là sử dụng hệ thống mô tơ để tạo ra chu kỳ xoay vòng từ đó tạo ra lực đẩy mạnh và tác dụng xuống mắt nền để làm cho mặt nền trở nên cứng hơn, nén chặt và chắc chắn hơn.

 

Trước đây khi việc xây dựng khá khó khăn khi phải dùng sức người và các công cụ đầm đất thô sơ thì mới có thể xây lên được một công trình nào đó. Thì bây giờ với những dụng máy đầm cóc cực kì đặc biệt như thế này đã giúp công việc xây dựng trở nên nhẹ nhàng hơn và đỡ vất vả hơn bao giờ hết.
Với đội ngũ kỹ thuật với kinh nghiệm hơn 10 trong ngành, Thăng Long JSC luôn đem tới những sản phẩm tốt nhất cho khách và đội ngũ tư vấn hỗ trợ nhiệt tình.
Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẨN PHÁT TRIỂN MÁY CÔNG NGHIỆP THĂNG LONG

Địa chỉ VPGD :CT6C, KĐT Xa La – Kiến Hưng – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 0969 623 286 – 0911 483 286

 

Chia sẻ kiến thức về bồn nhựa composite FRP

Nhu cầu sử dụng bồn composite ngày càng phát triển, để đáp ứng số lượng bồn nhựa composite FRP thì các công ty ngày càng đầu tư mạnh mẽ dây chuyền công nghệ và sản xuất chuyên môn hóa với chất lượng cao hơn. Tuy vậy để có thể đặt niềm tin vào được một..

Cách chế tời điện đơn giản tại nhà ai cũng làm được (có Video)

Cách chế tời điện đơn giản tại nhà ai cũng làm được (có Video)

Ngày nay tời điện là thiết bị rất quan trọng cần thiết trong cả đời sống hằng ngày và sản xuất hàng hóa. Thay vì mua một chiếc máy tời điện mới nhiều người có ý tưởng tận dụng lại đồ đạc cũ để chế thành một chiếc tời kéo hàng. Vậy cùng tham khảo..

Cấu tạo của palang xích điện – Máy xây dựng Thăng Long

Pa lăng xích điện là một loại thiết bị nâng được sử dụng để di chuyển và nâng các vật nặng trong các công trình xây dựng, nhà máy sản xuất, kho bãi và các ngành công nghiệp khác. Nó được gọi là pa lăng xích điện vì nó sử dụng xích để kéo và..

One thought on “Báo giá máy đầm cóc chất lượng số 1 Việt Nam

  1. Pingback: Báo giá máy đầm...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *