Trong thời đại công nghiệp hóa , hiện đại hóa của đất nước hiện nay, khi các ngành công nghiệp phát triển đã có sự hỗ trợ đắc lực của máy móc hiện đại, trong đó phải kể đến các thiết bị nâng hạ như pa lăng xích, pa lăng cáp hoặc các loại xe nâng , cầu trục đã giúp con người nâng hạ các vật nặng một cách dễ dàng tại các nhà kho xưởng, bến bãi…

Một nhà kho sử dụng pa lăng cáp điện để nâng hạ hàng hóa

Trong các loại pa lăng đó cũng có những thiết bị chuyên dụng với công năng và cách sử dụng khác nhau như :

Pa lăng xích là loại thiết bị sử dụng để nâng một vật nặng bằng cách hoạt động thủ công, tức là sử dụng sức người để kéo dây xích để nâng hạ vật nặng lên xuống độ cao theo ý muốn. Pa lăng xích là thiết bị được sử dụng phổ biến nhất vì tính cơ động, tiện dụng, sử dụng dễ dàng mà mang lại hiệu quả cao. Đối với Pa lăng xích các vật nặng được nâng hạ theo trọng lượng từ 0,5 – 30 tấn. Có 2 loại chính là Pa lăng xích kéo tay và Pa lăng xích lắc tay ( gạt tay )

Pa lăng điện : Bao gồm pa lăng xích điện và Pa lăng cáp điện. Là thiết bị sử dụng năng lượng điện để hoạt động, khi đó con người điều khiển thiết bị theo ý muốn trên các nút bấm. Việc này được thực hiện dễ dàng và nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với sử dụng pa lăng xích . Tuy nhiên pa lăng điện chỉ phù hợp sử dụng tại các nhà xưởng , nhà kho, khu vực cố định có nguồn điện.

Bên cạnh các dòng pa lăng phổ biến, người ta còn sử dụng tời kéo mặt đất hoặc tời kéo Mini để nâng hạ hàng hóa lên những nơi có độ cao lớn như nâng lên các nhà cao tầng, công trình xây dựng hoặc kéo tàu…. bởi những thiết bị này thường có độ dài dây cáp lớn và có khả năng nâng hạ mạnh mẽ.

Trong thự tế hiện nay , khi mà sự tiến bộ vượt bậc của khoa học phát triển thì không gì là không thể làm giả. Đặc biệt là các sản phẩm có nguồn gốc Trung Quốc – được biết đến như một cường quốc hàng giả với các sản phẩm giống như thật và thâm chí mẫu mã đẹp hơn. Do vậy khi khách hàng đi mua các sản phẩm pa lăng xích nếu không tinh ý cũng sẽ dễ mua phải hàng giả kém chất lượng. Điều này đối với các thiết bị nâng hạ thì khá nguy hiểm cho người trực tiếp thực hiện vận hành thiết bị bởi hàng giả luôn tiềm ẩn những khả năng mất an toàn.

Do vậy chúng tôi giới thiệu đến Quý khách hàng địa chỉ Bán Pa lăng xích tại Hà Nội hàng chính hãng, giá rẻ nhất . Đó chính là Công ty Cổ phần Phát triển Máy công nghiệp Thăng Long – Tập đoàn phân phối các thiết bị công nghiệp nhập khẩu chính hãng số 1 tại Hà Nội cũng như trên toàn quốc tại địa chỉ  Nhà Ct6 Khu đô thị Xa La, Hà Đông, Hà Nội. Đặc biệt đối với thiết bị Pa lăng xích, Pa lăng cáp, thiết bị nâng hạ nói chung thì Thăng Long Group chuyên phân phối những sản phẩm chất lượng nhập khẩu từ Nhật Bản như Nitto, Vital hay các sản phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc như Pa lăng Daesan …

Nếu Quý khách đang có nhu cầu mua các loại Pa lăng xích hoặc thiết bị nâng hạ, máy xây dựng chất lượng hãy đến với chúng tôi để đảm bảo mua được các sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất. Bên cạnh đó chúng tôi còn thực hiện nhiều chế độ bán hàng ưu đãi, bảo hành dại hạn và chiết khấu cao.

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi Quý khác vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0969 623 286 để được tư vấn kỹ thuật và báo giá ưu đãi nhất.

Thăng Long Group – Tổng kho Pa lăng xích tại Hà Nội hàng chính hãng, giá rẻ nhất

Pa lăng cáp điện là gì

(Pa lăng cáp điện là gì) Trong ngành công nghiệp xây dựng hiện nay, palang là một trong những sản phẩm không thể thiếu và thay thế được, hãy cũng Thăng Long JSC tìm hiểu về Khái niệm, cấu tạo và phân loại của sản phẩm Palang cáp điện nhé.   Nội dung chính  ..

Cấu tạo của palang xích điện – Máy xây dựng Thăng Long

Pa lăng xích điện là một loại thiết bị nâng được sử dụng để di chuyển và nâng các vật nặng trong các công trình xây dựng, nhà máy sản xuất, kho bãi và các ngành công nghiệp khác. Nó được gọi là pa lăng xích điện vì nó sử dụng xích để kéo và..

Giải đáp về việc có nên sử dụng máy phát điện cũ giá rẻ không

Giải đáp về việc có nên sử dụng máy phát điện cũ giá rẻ không

Hiện nay, thị trường buôn bán máy phát điện đang rất sôi động, nhất là những loại máy phát điện cũ giá rẻ đang được rất nhiều người quan  tâm, chú ý đến. Tuy nhiên trước khi tìm mua được chiếc máy phát điện cũ thì cũng đòi hỏi người mua hàng phải tìm hiểu..

One thought on “Bán Pa lăng xích tại Hà Nội hàng chính hãng, giá rẻ nhất

  1. Pingback: Bán Pa lăng xích tại H...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *