Pa lăng cáp , pa lăng xích điện là 2 loại pa lăng được sử dụng khá rộng rãi tại Việt Nam, đặc biệt tại các kho hàng, bến bãi. Đây là 2 loại thiết bị nâng hạ hữu ích, dễ sử dụng, dễ lắ đặt , giá thành chi phí thấp nên được nhiều người tin dùng. Tuy nhiên quá trình mua hàng lại có nhiều khách hàng nhầm lẫn một số thông tin về sản phẩm. Vì vậy trước khi mau pa lăng xích, cáp điện thì Quý khách không nên tham khảo Các yếu tố không thể bỏ qua khi mua pa lăng cáp, xích điện dưới dây.

Pa lăng cáp điện ( trái ) Pa lăng xích điện ( phải )

Có một số yếu tố chính bạn cần quan tâm:

  • Tải trọng – Hiện nay tại Việt Nam các dòng pa lăng cáp điện được sử dụng chủ yếu ở từ 6 tấn trở xuống, thông thường với tải trọng có công suất lớn hơn thì phải đặt hàng còn các dòng Pa lăng xích điện thì có tải trọng lên đến 10 tấn lớn hơn phải đặt hàng tư 10 – 15 ngày. Ngoài ra còn có một số pa lăng điện có tải trọng cao hơn, đặc biệt là cho các ứng dụng đặc biệt. Ở đây, chúng ta chỉ nói ngắn gọn về sự khác biệt giữa chúng. Để biết thêm thông tin, bạn chỉ cần kiểm tra nó từ các kỹ sư của chúng tôi.

 

  • Ứng dụng – Do cấu trúc của pa lăng xích điện, dây xích tải phải di chuyển lên và xuống thẳng. Trong khi, đối với pa lăng cáp thì dây cáp được cuốn quanh tang cuốn, do đó, nó có thể cẩu tải ở góc độ nhất định.

 

  • Chiều cao nâng hạ : Đối với dây xích thì có thể tay thế dây xích dài hơn hoặc ngắn hơn so với các chiều dài mặc địch của nhà sản xuất để phù hợp với mục đích, yêu cầu của khách hàng. Còn đối với dây cáp thì không thay thế được do nó còn phụ thuộc vào tang cuốn. Các chiều cao nâng hạ mặc định của dây cáp điện là 6 mét, 9 , 12 và 18 mét.

 

  • Giá : Giá pa lăng xích điện hoặc cáp điện phụ thuộc vào thương hiệu mà bạn lựa chọn. VD các sản phẩm xuất xứ Trung Quốc sẽ có giá rẻ hơn rất nhiều so với các sản phẩm xuất xứ Hàn Quốc hoặc Nhật Bản. Tuy nhiên nhìn chung giá của pa lăng cáp rẻ hơn so với pa lăng xích nhưng chi phí bảo chì, bảo dưỡng hoặc sửa chữa pa lăng xích là thấp hơn.

 

  • Hiệu năng làm vệc :  Tời dây cáp điện có tốc độ nâng nhanh hơn và hiệu quả sản xuất cao hơn so với tời dây xích điện.

 

Trên đây là Các yếu tố không thể bỏ qua khi mua pa lăng cáp, xích điện. Nếu Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm pa lăng xích điện, cáp điện hay các sản phẩm thiết bị nâng hạ khác hãy đến với Thăng Long Group, Chúng tôi hiện đang là nhà phân phối số 1 Việt Nam các sản phẩm thiết bị nâng hạ nhập khẩu giá rẻ nhất trên thị trường.

Mọi thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0969 623 286 hoặc truy cập website https://mayxaydungthanglong.vn/

Xin trân trọng cảm ơn !

19 quy tắc vàng khi sử dụng palăng xích kéo tay

Pa lăng xích kéo tay là thiết bị dùng để nâng hạ hàng hóa có trọng lượng lớn từ 1 – 20 tấn. Vì vậy khi sử dụng cần chú ý đến 19 quy tắc sau để đảm bảo an toàn lao động và hiệu quả làm việc.   1. ĐỌC các hướng dẫn và tiêu..

Quy trình bảo dưỡng Pa lăng bạn cần biết

Quy trình bảo dưỡng Pa lăng bạn cần biết

Như chúng ta đã biết pa lăng xích kéo tay là thiết bị nâng hạ chuyên dùng để nâng hạ vận chuyển hàng hóa từ vị trí này sang vị trí khác một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng. Pa lăng xích kéo tay là thiết bị sử dụng sức người làm nguồn động lực..

Nên sử dụng động cơ diesel hay động cơ xăng cho máy bơm?

Nên sử dụng động cơ diesel hay động cơ xăng cho máy bơm?

Nên sử dụng động cơ diesel hay động cơ xăng cho máy bơm? Máy bơm nước là thiết bị được sử dụng rất phổ biến trong cuộc sống. Nó đóng vai trò bơm,cấp nước sạch, vận chuyển nước thải tới các hệ thống xử lý. Hiện nay, máy bơm nước sử dụng 3 loại động..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *