Cấu tạo và nguyên lý làm việc của Pa lăng cáp điện

 

Pa lăng là dòng thiết bị nâng hạ nằm trong các sản phẩm dùng trong công nghiệp có hiệu quả cao trong công tác nâng hạ những vật nặng có tải trọng lớn, từ vài tấn cho tới hàng chục tấn.

 

Pa lăng hiện có khá nhiều loại nhưng được chia làm hai loại chính đó là pa lăng xíchPa lăng điện. Trong đó Pa lăng điện lại chia ra làm 2 loại nhỏ là: Pa lang xích điệnPa lăng cáp điện.

 

Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ trình bày về cấu tạo cũng như nguyên lý làm việc của Pa lăng cáp điện để các bạn có thể hiểu rõ hơn và có thể vận hành sản phẩm này một cách hiệu quả nhất.

 

Cấu tạo của Pa lăng cáp điện

 

Pa lăng cáp điện là một tời điện có kết cấu nhỏ gọn. Cấu tạo của Pa lăng cáp điện bao gồm các bộ phận động cơ điện, hộp giảm tốc và tang tời. Ba phần được xếp đặt thẳng hàng với tang tời được đặt ở giữa. Pa lăng cáp điện thường được treo trên cao để nâng vật và có thể cơ cấu dịch chuyển trên ray hoặc cánh dưới của dầm thép đặt trên cao.

 

Pa lăng cáp điện có thể dùng để làm cơ cấu nâng của cần trục, cầu trục hoặc có thể dùng độc lập để nâng, kéo vật nặng.

 

Nguyên lý hoạt động của Pa lăng cáp điện

 

– Máy dùng dây cáp, móc nối để nâng kéo vật, động cơ chạy bằng điện.
– Trường hợp Pa lăng được treo trên cao và sử dụng một dây cáp để kéo vật, cáp rãi trên bề mặt tang thì vật nâng có thể xoay hoặc ngả nghiêng hỗ tương. Để tránh trường hợp này xảy ra, Pa lăng điện được kiểu dáng hai dây quấn trên tang đối xứng với nhau qua mặt phẳng giữa tang.
– Hộp giảm tốc và hộp điều khiển được nối với tay điều khiển có tích hợp các nút điều khiển lên xuống, chuyển động dọc ngang, trái phải. người dùng chỉ cần điều khiển Pa lăng theo các nút tương ứng một cách dễ dàng.

 

Hiên nay Thăng Long JSC là địa chỉ cung cấp các sản phẩm may xay dung như: Pa lăng cáp điện nhập khẩu chính hãng , với nhiều model và tải trọng khác nhau.

Mua tời điện 500kg giá tốt ở đâu ?

Máy tời điện là sản phẩm máy móc công nghiệp dùng để nâng hạ hay kéo các vật nặng trong công nghiệp cũng như vận tải và có thể dùng để kéo dây trong ngành xây lắp điện,…   Hiện thời trên thị trường đang phân phối nhiều loại tời điện của các hãng giúp cho người sử..

Máy mài sàn và kinh nghiệm mua máy mài sàn

Tại các nhà máy công nghiệp gần như đều dùng hệ thống sàn bê tông. thông thường mặt sàn bê tông rất nhám và hơi gập ghềnh, để diện tích bê tông được trơn bóng cần dùng các loại máy mài sàn bê tông để đánh bóng bề mặt sàn.   Nội dung chính:  ..

Pa lăng cáp điện là gì

(Pa lăng cáp điện là gì) Trong ngành công nghiệp xây dựng hiện nay, palang là một trong những sản phẩm không thể thiếu và thay thế được, hãy cũng Thăng Long JSC tìm hiểu về Khái niệm, cấu tạo và phân loại của sản phẩm Palang cáp điện nhé.   Nội dung chính  ..

3 thoughts on “Cấu tạo của palang cáp điện

  1. Pingback: Cấu tạo của palang cáp...

  2. Pingback: Pa lăng cáp điện là gì? Cấu tạo, phân loại của Palang cáp điện

  3. Pingback: Palang cáp điện là gì? - GANGHANG VIỆT NAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *