(Cấu tạo máy mài sàn bê tông và ứng dụng máy mài sàn) Máy mài sàn bê tông hay còn có tên gọi khác là máy mài nền bê tông được sử dụng trong các công trình xây dựng nhằm đánh bóng nền bê tông (sàn bê tông), sàn xi măng. Vậy cấu tạo và ứng dụng của nó ra sao, hãy tham khảo bài viết dưới đây để thấy rõ hơn điều này.

 

Nội dung chính

 

Máy mài sàn bê tông là gì?

 

Máy mài sàn bê tông còn được gọi là máy mài nền bê tông được sử dụng trong các công trình xây dựng nhằm đánh bóng nền bê tông, sàn xi măng,… . Phục vụ cho các công việc như sơn nền tạo độ phẳng, nhẵn cho bề mặt bê tông.

 

Cấu tạo của máy mài sàn bê tông

 

Bạn có thể tham khảo ảnh dưới đây để có cái nhìn khái quát hơn về cấu tạo của sản phẩm máy mài sàn bê tông


Các bộ phận chính cơ bản có thể kể đến.

 
1.Tay cầm điều khiển có thể tháo rời: Bộ phận này có tác dụng hỗ trợ người sử dụng di chuyển máy mài đi theo hướng mình mong muốn, được thiết kế có thể tháo rời nhằm tiện lợi cho việc vận chuyển cũng như lưu trữ.

 

2. Hộp đấu điện: Là bộ phận đấu điện truyền tới động cơ bao gồm cả công tắc bật tắt động cơ

 

3.Bánh xe di chuyển: Để có thể di chuyển được thì bộ phận bánh xe này là không thể thiếu, bánh xe được chế tạo bằng khung sắt, phía bên ngoài bởi một lớp cao su.

 

4. Động cơ điện: Đây được coi như trái tim của sản phẩm, là nguồn cung cấp năng lượng cho máy và thường có công suất khoảng chừng 3 kW.

 

5.Van tiếp nước: Van tiếp nước có tác dụng đưa dòng nước từ bên ngoài vào bộ phận mài, vừa có tác dụng giảm nhiệt độ cho bộ phận mài, vừa cóc tác dụng chống bụi văng ra trong quá trình mài sàn.

 

6. Đĩa mài: Đây là bộ phận trực tiếp mài xuống sàn bê tông, được thiết kế với nhiều kiểu dáng, và được gắn lên với các viên đá mài.

 

7. Khung bệ: Là bộ phân nâng đỡ cho cả chiếc máy, được chế tạo bằng sắt hoặc các hợp kim từ sắt

 

Ứng dụng của máy mài sàn

 

Thông thường tại các công trình thì máy mài sàn có tác dụng chủ yếu là đánh nhám hoặc đánh bóng bề mặt của sàn. Nhằm phục vụ các nhu cầu như sơn sàn, sửa sang lại bề mặt sàn.

 

Địa chỉ mua máy mài sàn

 

Thăng  Long JSC – đại lý máy xây dựng hiện là địa chỉ cung cấp các model máy mài sàn tốt nhất hiện nay.Chúng tôi có bán các loại máy mài sàn bê tông chất lượng cao giá thành rẻ,bảo hành dài hạn.

 

Chức năng hoạt động với công suất ổn định,khả năng mài sàn tốt đảm bảo bề mặt nền,bề mặt sàn công trình nhẵn mịn và hoàn thiện nhanh chóng,thiết bị làm việc êm,không gây tiếng ồn, tuổi thọ của máy cao,có bán phụ tùng thay thế chính hãng.

 

Sản phẩm được kiểm duyệt chất lượng trước khi nhập kho nên đảm bảo các tiêu chuẩn trong xây dựng và có độ bền cao. Sản phẩm máy mài nền bê tông được phân phối trên toàn quốc. Liên hệ trực tiếp để có mức giá chiết khấu cao nhất cùng những dịch vụ bảo hành và bảo dưỡng lâu dài.

Quy trình bảo dưỡng Pa lăng

Quy trình bảo dưỡng Pa lăng – Trong quá trình vận hành và sử dụng pa lăng cũng giống như tất các cả thiết bị máy móc khác, đều cần phải được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên, nhằm nâng cao tuổi thọ, cũng như để cho sản phẩm đạt hiệu quả làm việc cao..

Top 7 palang điện 1 tấn đáng mua nhất 2023

Top 7 palang điện 1 tấn đáng mua nhất 2023

Palang điện là thiết bị nâng hạ hàng hóa, vật liệu, máy móc, thiết bị… có trọng lượng lớn một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Palang điện được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như xây dựng, cơ khí, giao thông vận tải, kho bãi… Palang điện có nhiều..

An toàn lao động, bệnh nghề nghiệp

Không kém phần đáng sợ như những câu truyện trong phần đọc truyện đêm khuya trên radio, các rủi ro về tai nạn lao động, tai nạn nghề nghiệp  trong lĩnh vực công nghiệp luôn là đề tài nóng của các diễn đàn máy xây dựng, dưới đây là một số những lưu ý về vấn..

One thought on “Cấu tạo máy mài sàn bê tông và ứng dụng máy mài sàn

  1. Pingback: Cấu tạo máy mài s&agr...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *