Đầm rung bê tông là sản phẩm không còn xa lạ với những người làm việc trong ngành xây dựng công trình. Tuy nhiên người ta thường chỉ biết đến đầm rung bê tông như đúng với tên gọi của nó đó là đầm bê tông. Vậy bài viết này chúng tôi sẽ nêu ra các ứng dụng của máy đầm rung để các bạn tham khảo thêm và biết được ” đầm rung bê tông không chỉ được sử dụng để đầm bê tông ” .

 

 

Sản phẩm máy đầm rung bê tông

1) Ứng dụng thi công bê tông. 

 

Đầu tiên chúng tôi xin nói qua về ứng dụng cũng như mục đích sử dụng chính của sản phẩm đầm rung bê tông mà chúng ta vẫn hay sử dụng thường ngày tại các công trình xây dựng.

 

 

Đầm rung bê tông được sử dụng trong các công việc đầm hỗn hợp vữa bê tông được thi công đúc bê tông trong các ván khuôn như cột nhà, tường vách, ống cống, dầm cầu… nơi mà như sản phẩm đầm mặt như máy đầm dùi hay đầm bàn không phát huy tác dụng .

 

Xem thêm : Đúc dầm cầu dự ứng lực bằng đầm rung bê tông

 

Với tác động rung lắc của mình, động cơ rung bê tông được lắp vào bề mặt các ván khuôn đổ bê tông, khi máy hoạt động, lực rung của đầm sẽ làm chặt xít hỗn hơp vữa bê tông trong khuôn đúc đồng thời làm thoát nước, thoát bọt khí làm bê tông nhanh đông cứng, rắn chắc tạo ra một sản phẩm chi tiết bê tông chất lượng cao.

 

2) Ứng dụng trong sản xuất vật liệu xây dựng. 

 

Đây có lẽ là một khái niệm mới với nhiều người, bởi không nhữn đầm rung để đầm bê tông mà có thể dùng để sản xuất vật liệu xây dựng.

 

3) Ứng dụng việc sản xuất thép.

 

Máy đầm rung được lắp ráp lên thành các thùng máy luyện gang thép để sàng lọc nguyên liệu trước khi đưa vào lò luyện.

 

Trên đây là ứng dụng của máy đầm rung trong xây dựng.

 

Để mua được các sản phẩm máy đầm rung hay các loại máy xây dựng khác, Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Xin trân trọng cảm ơn !

Hướng dẫn lựa chọn thiết bị nâng hạ đúng cách

Thiết bị nâng hạ là những máy móc, thiết bị rất quan trọng trong cuộc sống hiện đại ngày nay, bất cứ công việc nặng nhọc nâng hạ hàng hóa nào nếu được những loại máy móc này hỗ trợ công việc sẽ trở nên dễ dàng, nhẹ nhàng , đạt hiệu quả cao và..

Máy mài sàn và kinh nghiệm mua máy mài sàn

Tại các nhà máy công nghiệp gần như đều dùng hệ thống sàn bê tông. thông thường mặt sàn bê tông rất nhám và hơi gập ghềnh, để diện tích bê tông được trơn bóng cần dùng các loại máy mài sàn bê tông để đánh bóng bề mặt sàn.   Nội dung chính:  ..

Thông tin về tời kéo mặt đất 3 tấn JK,JM

Thông số kĩ thuật tời kéo mặt đất 3 tấn JK, JM     Hình ảnh tời kéo mặt đất       Phụ kiện sản phẩm tời kéo mặt đất 3 tấn JK, JM   – Động cơ điện   – Hộp giảm tốc   – Phanh thủy lực, phanh điện từ   –..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *