Với sự phát triển của kỹ thuật công nghệ, con người đã có sự phát triển vượt bậc trong công nghệ sản xuất, trong việc xây dựng các công trình thi công. Ngày nay, với sự giúp sức của các máy móc hiện đại, con người đã không còn vất vả như trước. Nếu như trước đây, máy trộn bê tông vẫn còn ở tình trạng thô sơ, không thể di chuyển mà chỉ có thể đặt tại chỗ thì hiện nay đã có máy trộn bê tông tự hành 6 bao 1 cầu, 2 cầu giúp bạn giải quyết những vấn đề khó khăn khi cần di chuyển công cụ hoặc bê tông thương phẩm từ nơi này đến nơi khác. Vậy công dụng máy như thế nào ?

MÁY TRỘN BÊ TÔNG TỰ HÀNH LÀ GÌ?

Máy trộn bê tông tự hành là dòng máy trộn bê tông cao cấp có khả năng vừa trộn vừa di chuyển từ một địa điểm này đến địa điểm khác, có tính năng vượt trội so với dòng máy trộn bê tông thông thường, phù hợp ở những công trình lớn, cần sự di chuyển linh hoạt của các máy móc công nghệ hiện đại để thích ứng với nhu cầu sử dụng của con người. Máy trộn bê tông tự hành sử dụng 1 – 2 động cơ chạy dầu tùy theo mục đích sử dụng của các kỹ sư.

Hiện nay máy trộn bê tông có nhiều dòng máy với chức năng và cấu tạo khác nhau như máy trộn tự do, máy trộn cưỡng bức, máy trộn tự hành… Mỗi dòng đều có ưu nhược điểm khác nhau, tuy nhiên Ưu điểm lớn nhất của dòng máy trộn có tự hành là khả năng chạy trên đường với vận tốc thực tế đạt tới 50km/h trong điều kiện không tải, đồng thời máy có thể vừa chạy vừa trộn trên đường, giúp tiết kiệm thời gian, công vận chuyển. Ngoài ra, máy còn có thiết kế nhỏ gọn, cơ chế vận hành có năng suất cao, và tính thẩm mỹ có chất lượng. Có thể nói, máy trộn bê tông tự hành là một trong những máy móc cần thiết đáp ứng nhu cầu của các công trình xây dựng.

Máy trộn bê tông tự hành có các công suất trộn khác nhau , thông thường các nhà sản xuất thường chế tạo các loại có dung tích thùng trộn từ 3 bao xi măng đến 12 bao xi măng. Hầu hết các loại được sử dụng ưa chuộng hiện nay đều di chuyển bằng 4 bánh với 1 cầu hoặc 2 cầu.

Giới thiệu MÁY TRỘN BÊ TÔNG TỰ HÀNH 6 BAO 1 CẦU, 2 CẦU

Thông số kỹ thuật cơ bản của máy trộn 6 bao 1 cầu

 Nhà sản xuất:  Công ty cổ phần phát triển máy công nghiệp Thăng Long
Xưởng sản xuất: Tại Thiên Đường Bảo Sơn – Hà Nội
 Công suất trộn :  6 bao xi măng / lần
 Cơ chế trộn:  Trộn cưỡng bức, cầu trộn 5 tấn, số trộn 4 cấp đảo chiều
 Cơ chế cấp liệu:  Thủ công
 Số cánh trộn  4 cánh
 Độ dày thành trộn:  7 mm
 Đồ dày đáy trộn:  10 mm
 Kích thước thùng trộn (mm)  RxC : 650 mm x 1700 mm + 100mm be thêm
 Cơ chế di chuyển:  Cầu chạy 1,8tấn, Hộp số mới 5 cấp có số chính, số phụ
 Số bánh  6 bánh ( 2 bánh trước và 4 bánh sau – bánh kép )
 Cơ chế lái:  Vô lăng
 Cơ chế phanh:  Phanh tay dầu cả 4 bánh
 Lốp trước  650 – 16
 Lốp sau  650 – 16 Lốp kép
 Cơ chế giảm xóc  2 bánh trước mỗi bên 5 lá nhíp
 Tốc độ di chuyển:  30 – 40 km/h
 Động cơ:  Diesel D30HP, làm mát gió, có đề khởi động
 Phụ kiện  Ắc quy 100A, đèn, đệm ghế, hộp dụng cụ đầu nổ
 Bảo hành:  6 tháng, tư vấn sử dụng trọn đời máy
 Liên hệ tư vấn và báo giá  0969 623 286 – 0911 483 286


Thông số máy trộn bê tông tự hành 6 bao 2 cầu 

Tên Máy trộn bê tông tự hành 6 bao 2 cầu
Sản xuất Công ty CP Phát Triển Máy Công Nghiệp Thăng Long
Năng suất trộn 6 bao xi măng 1 mẻ trộn
Cơ chế trộn Trộn cưỡng bức
Thời gian trộn 6-8 phút/ mẻ trộn
Động cơ Đầu nổ D30
Cầu trộn 5 tấn
Cầu di chuyển 1,8 tấn (2 cầu)
Trợ lực lái Thủy lực
Hộp số trộn 3 cấp đảo chiều
Hộp số di chuyển 5 cấp, 4 cấp tiến, 1 cấp lùi
Số cánh trộn 4 cánh( sắt đặc Ø45)
Độ dày thành trộn 8mm
Độ dày đáy thùng 10mm
Kích thước thùng trộn DxRxC: 3,4 mm x 1,8m + 10cm chắn sánh
Số bánh 6 bánh gồm 2 bánh trước và 4 bánh sau
Lốp trước 650 – 16
Lốp sau 650 – 16 lốp kép
Cơ chế giảm sóc Trước, sau mỗi bên 8 lá nhíp
Tốc độ di chuyển 30 – 40 km/h
Phụ kiện đi kèm Ắc quy 100A, đèn, đệm ghế, hộp dụng cụ đầu nổ
Bảo hành 6 tháng

Hiện nay, máy trộn bê tông tự hành 6 bao 1 cầu, 2 cầu được chào bán khá nhiều trên thị trường. Tuy nhiện, chất lượng của các sản phẩm do các nhà cung cấp là khác nhau. Công ty CP Phát Triển Máy Công Nghiệp Thăng Long là nhà sản xuất và phân phối hàng đầu các sản phẩm máy trộn bê tông tại Việt Nam. Với hơn 15 năm kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại, sự uy tín và trách nhiệm khi hợp tác chúng tôi luôn được các khách hàng đặt niềm tin để mua máy trộn bê tông có chất lượng. Địa chỉ của công ty Thăng Long tại P1411, nhà CT6C, KĐT Xa La – Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội (gần viện 103, cầu Bươu). Các bạn có thể gọi điện được nhân được hỗ trợ hay tư vấn miễn phí 0969 623 286 hoặc 0911 483 286 nhé.

Máy trộn bê tông tự hành 6 bao 1 cầu, 2 cầu là thiết bị máy xây dựng cần thiết để hỗ trợ tạo ra những thương phẩm chất lượng phục vụ cho các công trình xây dựng. Một công trình chất lượng cao luôn đòi hỏi những kỹ thuật cần thiết, sự tận tâm của các kỹ sư xây dựng. Vì thế, tìm được một địa điểm bán máy trộn bê tông tự hành có chất lượng luôn được các kỹ sư quan tâm và đặt lên hàng đầu. Để có thể tìm được địa điểm phân phối máy uy tín, thì bạn đừng quên công ty CP Phát Triển Máy Công Nghiệp Thăng Long nhé.

Hướng dẫn bảo dưỡng cầu trục – Thăng Long Group

Hướng dẫn bảo dưỡng cầu trục – Thăng Long Group

Cầu trục là một trong số các thiết bị nâng được sử dụng nhiều trong các nhà xưởng, nhà máy sản xuất và cả ngoài công trường thi công với nhiều ưu điểm nổi bật, cầu trục là bộ phận để treo các thiết bị nâng hạ như pa lăng xích hay pa lăng cáp..

Phân loại máy trộn bê tông

Máy trộn bê tông  là gì ? máy trộn bê tông được phân loại cũng như tác dụng của nó như thế nào, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp được các câu hỏi này.   Nội dung chính Máy trộn bê tông là gì.Ứng dụng như thế nào Máy trộn bê tông..

Pa lăng xích là gì ? Những khái niệm cơ bản nhất về pa lăng

Pa lăng là gì? Những khái niệm cơ bản nhất về pa lăng?   Palang có thể hiểu một cách đơn thuần chỉ là 1 hệ thống ròng rọc để giúp cho việc nâng hạ của người lao động trở lên đơn giản và nhẹ nhàng hơn.     Các loại Pa lăng hiện có mặt..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *