Máy trộn vữa là một trong những máy móc cần thiết cho các công trình xây dựng. Với sự ra đời của các máy móc hiện đại, con người không còn phải vất vả như trước đây. Khoa học kỹ thuật phát triển, kéo theo đó là những máy móc tân tiến ra đời, hỗ trợ phục vụ đời sống vật chất của con người, làm tăng năng suất lao động, tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Điển hình trong các công trình xây dựng, con người không cần phải trộn từng xô vữa mà thay vào đó là những chiếc máy trộn vữa.

Hình ảnh Máy trộn vữa

MÁY TRỘN VỮA CÓ CÔNG DỤNG THẾ NÀO?

Máy trộn vữa rất hữu dụng được các kỹ sư ưa dùng. Để đảm bảo chất lượng công trình, ngoài những yếu tố như vật liệu xây dựng, cốt liệu, kỹ thuật thì các máy móc cũng tham gia vào phẩm chất của thương phẩm sau khi hoàn thành. Máy trộn vữa dùng để trộn hỗn hợp các nguyên vật liệu cát, xi măng, nước và những hợp chất khác lại với nhau, tạo thành hỗn hợp vữa bê tông dùng để xây dựng, trát xi măng trong các công trình xây dựng.

Để có được một hỗn hợp vữa bê tông có chất lượng thì quá trình trộn đều hỗn hợp cần được tiến hành cẩn thận để chắc chắn lượng không khí bên trong hỗn hợp là ít nhất, như vậy mới đảm bảo thương phẩm có tính thẩm mỹ cao và chất lượng. Thông thường, dựa vào phương pháp trộn mà chúng ta phân loại các máy trộn vữa, từ máy trộn vữa tự do, máy trộn cưỡng bức, máy trộn tự hành. Trong 3 loại máy trộn đó, thì máy trộn vữa cưỡng bức được các kỹ sư ưa chuộng do tính năng trộn đều và chất lượng đầu ra luôn tốt.

MÁY TRỘN VỮA HOẠT ĐỘNG RA SAO?

Như đã đề cập, máy trộn vữa được chia làm 3 loại. Trong đó, máy trộn vữa cưỡng bức được ưa dùng nhiều nhất do tính năng ưu việt và chất lượng sản phẩm mà máy đem lại.

  • Máy trộn vữa cưỡng bức: Có thùng trộn được gắn cố định, trục trộn được lắp trên cánh trộn, khi trục trộn quay, máy trộn vữa cưỡng bức sẽ khuấy đều hỗn hợp xi măng, cát và ước để tạo thành vữa bê tông. Về giá thành thì máy trộn vữa cưỡng bức có mức giá phù hợp với mọi công trình, kèm với chất lượng thương phẩm tốt.
  • Máy trộn vữa tự do: Có cánh trộn được gắn trực tiếp với thùng trộn, thùng trộn quay sẽ làm cánh trộn quay theo, phối liệu được nâng lên cao và rơi tự do xuống dưới thùng trộn. Do vậy, thương phẩm đầu ra được trộn đều trong quá trình quay. Máy trộn vữa tự do có thiết kế đơn giản và nhằm để tiêu tốn ít nhiên liệu nhất khi sử dụng.
  • Máy trộn vữa tự hành: Đây là dòng máy có gắn thêm hệ thống bánh lốp xe, giúp máy trộn có thể được đem đi sử dụng ở nhiều nơi khác nhau, tiện lợi cho công trình lớn và tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức. Cũng giống như máy trộn khác, máy trộn vữa tự hành được sử dụng để trộn các phối liệu cát, xi măng, nước và phụ gia để tạo thành hỗn hợp vữa bê tông chất lượng.

May Tron Be Tong Tu Hanh

MÁY TRỘN VỮA CÓ GIỐNG MÁY TRỘN BÊ TÔNG KHÔNG?

Về cơ bản, máy trộn vữa và máy trộn bê tông có nguyên lí hoạt động như nhau nhằm tạo ra một hỗn hợp phục vụ cho công trình xây dựng. Máy trộn bê tông là một thiết bị dùng để trộn hỗn hợp nhiều loại nguyên liệu, vật liệu thành một hỗn hợp đồng nhất. Trong đó, độ đồng đều của sản phẩm sau khi trộn là tiêu chí cơ bản để đánh giá chất lượng và hiệu quả của máy trộn đó. Máy trộn vữa là thiết bị dùng để trộn các phối liệu như nước, xi măng, cát và các chất phụ gia để tạo thành hỗn hợp vữa bê tông, dùng để xây trát cho các công trình xây dựng. Hai máy đều cần thiết như nhau cho các công trình xây dựng, và được ứng dụng rộng rãi trong ngành xây dựng để trộn ra các hợp chất cần thiết để phục vụ cho nhu cầu xây trát tòa nhà mà kỹ sư đang trong giai đoạn thi công. Trong dây chuyền sản xuất bột hỗn hợp, trộn hóa chất, dược phẩm hay xây dựng, đặc biệt trong các xí nghiệp chế biến thức ăn tổng hợp công nghiệp thường dùng nhiều máy trộn để thu được các sản phẩm hỗn hợp nhiều thành phần có tỷ lệ nhất định được trộn lại với nhau và phân bố đều. Các thành phần này được định lượng chính xác ngay từ ban đầu. Sau đó được đưa vào các máy trộn để làm việc có hiệu quả hơn. Chính vì vậy, máy trộn rất quan trọng, và là công cụ không thể thiếu trong các công trình thi công.

ĐỊA CHỈ BÁN MÁY TRỘN VỮA UY TÍN TẠI HÀ NỘI.

Trong các loại máy trộn vữa bê tông thì hiện nay có nhiều công ty cho ra nhiều loại máy móc để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng. Tuy nhiên, để tìm được một loại máy thích hợp, mà chất lượng trộn ra được đồng đều, trộn tốt và trộn nhanh thì không thể nào bỏ qua công ty CP Máy Công Nghiệp Thăng Long. Công ty chúng tôi có các loại máy trộn vữa bê tông có thiết kế đơn giản, phù hợp với nhu cầu của các khách hàng. Có trụ sở tại P1411, nhà CT6C, KĐT Xa La – Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội (gần viện 103, cầu Bươu), công ty CP Phát Triển Máy Công Nghiệp Thăng Long chính là giải pháp kịp thời và được ưa chuộng bởi các kỹ sư xây dựng. Đừng ngần ngại mà không nhấc máy gọi ngay cho đội ngũ nhân viên của chúng tôi số 0969 623 286 hoặc 0911 483 286. Hoặc bạn có thể để lại tin nhắn, chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cho bạn.

Máy trộn vữa bê tông là thiết bị cần thiết cho mọi công trình xây dựng, từ nhỏ đến lớn. Để tìm được một địa chỉ bán uy tín thì bạn đừng quên công ty CP Phát Triển Máy Công Nghiệp Thăng Long nhé. Máy trộn vữa bê tông có đặc điểm giống máy trộn bê tông. Tuy nhiên, hai máy được sử dụng để trộn và tạo ra phối liệu hoàn toàn khác nhau. Do đó, để chắc chắn mua được máy đúng mục đích sử dụng, đừng ngần ngại gọi ngay cho nhân viên của chúng tôi để được tư vấn nhé.

9 quy tắc an toàn khi sử dụng đầm rung bê tông

9 quy tắc an toàn khi sử dụng đầm rung bê tông

Đầm rung bê tông là một loại máy móc được sử dụng nhiều trong xây dựng. Tuy các loại máy đầm rung có kết cấu nhỏ gọn, nhẹ nhưng do sản phẩm chạy bằng điện mà có lực rung rất mạnh mẽ nên khi sử dụng cần phải chú ý những quy tắc an toàn..

Hướng dẫn sử dụng Pa lăng xích đúng cách

Thiết bị nâng hạ nói chung và các sản phẩm Pa lăng xích nói riêng là những thiết bị rất hữu hiệu trong công việc nâng hạ hàng hóa trong thời đại ngày nay. Đây là những thiết bị hỗ trợ bạn trong việc nâng vật nặng lên cao và hạ xuống thấp 1 cách..

Nên sử dụng pa lăng xích điện hay pa lăng cáp điện

Nên sử dụng pa lăng xích điện hay pa lăng cáp điện

Trong các ứng dụng nâng hạ hàng hóa, việc lựa chọn giữa pa lăng xích điện và pa lăng cáp điện là một quyết định khá khó khăn. Cả hai loại pa lăng đều có những ưu điểm và tính năng riêng, phù hợp với các yêu cầu và điều kiện làm việc khác nhau...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *