1) Khái niệm pa lăng xích kéo tay. 

 

Pa lăng xích kéo tay là thiết bị sử dụng để nâng hạ hàng hóa có trọng lượng lớn. Nhỏ nhất là 500 kg và lớn nhất là 30 tấn ( theo quy chuẩn của nhà sản xuất ) với chiều cao nâng hạ ( chiều dài dây xích tải ) tối đa là 30 mét và sử dụng sức người làm nguồn động lực để nâng vậy nặng.

Hi

 

Hình ảnh sản phẩm pa lăng xích kéo tay Nhật bản

 

Pa lăng xích kéo tay có 2 loại dây xích. Một loại là dây xích tải , được lắp cùng móc treo để có thể treo sản phẩm và nâng sản phẩm lên cao. Loại còn lại là dây xích kéo. Loại này được lắp vào bộ phận bánh đĩa xích để người sử dụng kéo dây xích này làm bánh đĩa xích quay, cuốn theo dây xích tải giúp nâng vật lên cao. Vì vậy pa lăng xích kéo tay là thiết bị sử dụng sức người là nguồn động lực ( Điểm này để phân biện với pa lăng xích điện ).

 

2) Giới thiệu Pa lăng xích kéo tay Nhật Bản. 

 

Hiện nay trên thế giới có rất nhiều nước có thể sản xuất pa lăng xích kéo tay hàng hoạt và phân phối trên thị trường rộng lớn trong nước hoặc xuất khẩu ra nước ngoài. Tại Việt Nam, người sử dụng thường ưa chuộng 3 loại chính là pa lăng xích của Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản bởi giá thành phù hợp và chất lượng rất tốt. Cũng chính vì vậy, các đại lý , công ty cung cấp pa lăng xích cũng chủ yếu kinh doanh sản phẩm có xuất xứ từ 3 nước này, trong đó có các sản phẩm pa lăng xích từ Nhật Bản được bán ra nhiều nhất. Vậy pa lăng xích của Nhật Bản có điều gì đặc biệt ?

 

2.1 – Chất lượng – Giá thành. 

 

Tại thị trường Việt Nam, trong 3 sản phẩm có xuất xứ từ 3 nước Hàn , Trung , Nhật thì các sản phẩm đến từ ” đất nước mặt trời mọc ” có chất lượng đứng thứ 2 ( Sau pa lăng xích Hàn Quốc và tốt hơn Pa lăng Trung Quốc ) đi kèm với đó là giá thành sản phẩm phù hợp với túi tiền của người sử dụng nên không khó để nhận xét vì sao đây là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất.

 

2.2 – Đa dạng về chủng loại. 

 

Có 3 loại sản phẩm pa lăng xích kéo tay chính của Nhật Bản là các thương hiệu Vital, Nitto và Kawasaki. Trong đó có thương hiệu Nitto được Công ty Cổ phần Phát triển Máy công nghiệp Thăng Long nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản. Còn 2 thương hiệu còn lại là Vital và Kawasaki được các công ty của Nhật Bản đặt nhà máy sản xuất tại Trung Quốc và chuyển giao công nghệ chế tạo từ Nhật Bản nên chất lượng hoàn toàn đảm bảo như các sản phẩm Nitto chính gốc. Tuy nhiên với việc đặt nhà máy tại đất nước có nguồn nhân lực dồi dào, giá thành chi phí sản xuất thấp nên giá của các sản phẩm pa lăng xích kéo tay Vital và Kawasaki thường rẻ hơn sản phẩm Nitto từ Nhật Bản.

Các sản phẩm pa lăng xích kéo tay Nhật Bản

 

Thăng Long JSC là đơn vị cung cấp chính hãng tất cả các loại pa lăng xích kéo tay nói trên. Không chỉ có pa lăng xích kéo tay chúng tôi còn cung cấp các thiết bị nâng hạ khác như Pa lăng cáp điện, pa lăng xích lắc tay hay tời kéo…

 

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm thiết bị nâng hạ – máy xây dựng của chúng tôi, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline để được hỗ trợ trực tiếp và tư vấn mua hàng tốt nhất.

 

Xin trân trọng cảm ơn !

 

 

Thương hiệu đầm cóc Mikasa nổi tiếng.

Thương hiệu đầm cóc Mikasa Thương hiệu Mikasa Nhật Bản từ lâu đã luôn chiếm được sự lòng tin của người sử dụng trên khắp thế giới trong lĩnh vực máy móc công nghiệp, và các loại máy móc thiết bị như máy đầm cóc cũng thế.   Một số hỏng hóc thường gặp ở..

Top 5 loại pa lăng điện 500kg đáng mua nhất năm 2023

Top 5 loại pa lăng điện 500kg đáng mua nhất năm 2023

Bạn đang cần mua pa lăng điện 500kg? nhưng chưa biết nên chọn loại nào để phù hợp với công việc của mình bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều các đơn vị cung cấp palang điện của nhiều thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên Máy xây dựng Thăng Long sẽ chỉ ra..

Cấu tạo máy mài sàn bê tông và ứng dụng máy mài sàn

(Cấu tạo máy mài sàn bê tông và ứng dụng máy mài sàn) Máy mài sàn bê tông hay còn có tên gọi khác là máy mài nền bê tông được sử dụng trong các công trình xây dựng nhằm đánh bóng nền bê tông (sàn bê tông), sàn xi măng. Vậy cấu tạo và ứng dụng..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *