Pa lăng xích lắc tay Hàn Quốc 3 tấn D30

Liên hệ

Mô tả

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm Pa lăng xích lắc tay
Model D30
Tải trọng kéo 3 tấn
Chiều cao nâng tiêu chuẩn 1.5 mét
Ứng suất kéo 33 Kg
Kích thước (AxBxCxDxE) 181 x 194 x 430- 360 -46
Trọng lượng 16.9 KG
Hãng sản xuất Daesan
Xuất xứ Hàn Quốc
CO-CQ
Tình trạng hàng Mới 100%
Bảo hành 6 tháng

 

Hình ảnh pa lăng xích lắc tay Hàn Quốc 3 tấn D30

 

Pa lăng xích lắc tay daesan 3 tấn D30

 

 

Sơ đồ cấu tạo của pa lăng xích lác tay Hàn Quốc 3 tấn D30

 

pa lăng xích lác tay Hàn Quốc 3 tấn D30

 

Ứng dụng của pa lăng xích tay hàn quốc 3 tấn D30

Được sử dụng cho một số lĩnh vực như: bảo trì các thiết bị công nghiệp, xây dựng, xưởng cơ khí,..pa lăng xích lắc tay là một phần không thể thiếu cho người lao động.

Với các ưu điểm như nhẹ, nhỏ gọn, dễ sử dụng pa lăng xích lắc tay là một công cụ đáng tin cậy cho người người tiêu dùng.

 

Khi mà xã hội càng ngày càng phát triển thì thị trường hàng hóa xuất hiện hàng giả, hàng nhái hàng kém chất lượng cũng một nhiều hơn. Vậy làm sao để mua được những sản phẩm pa lăng xích lắc tay hàng thật, đúng giá ? quý khách hãy đến với chúng tôi – công ty cổ phẩn phát triển máy công nghiệp Thăng Long sẽ giúp bạn điều đó. Được mọi người tin tưởng và ủng hộ trong năm vừa qua chúng tôi đã bán hàng nghìn sản phẩm pa lăng xích ra thị trường Việt Nam với phương châm cung cấp hàng thật, chính hãng, giá cả hợp lý tới người tiêu dùng.

 

Ngoài các sản phẩm về Pa lăng xích lắc tay, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm như : Pa lăng xích điện, tời điện mặt đất,.. các sản phẩm về máy xây dựng.

– Khi quý khách mua hàng tại công ty chúng tôi, quý khách sẽ chẳng phải lo lắng gì về sản phẩm, vì chúng tôi cung cấp hàng chính hãng 100% với đầy đủ giấy tờ xuất xứ – chất lượng, đầy đủ phụ kiện và thời gian bảo hàng lên tới 6 tháng tính từ ngày suất sưởng.

 

– Rất nhiều người đã hài lòng về các sản phẩm của chúng tôi, còn bạn thì sao ? Hãy liên hệ với chúng tôi qua holine: 0969 623 286 – 0911 483 286 – 0462 536 286 để có những sản phẩm tốt, chất lượng với giá ưu đãi nhất tại Việt Nam.

 

Thăng Long JSC trân thành cảm ơn quý khách