Pa lăng xích lắc tay Hàn Quốc 6 tấn D3-60

Liên hệ

Mô tả

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm Pa lăng xích lắc tay
Model D3-60
Tải trọng 6 tấn
Chiều cao nâng tiêu chuẩn 1,5 mét
Ứng suất kéo 35kg
Kích thước (AxBxCxDxG) (mm) 181 x 200 x 570 x 360 x 51 (Xem hình cấu tạo bên dưới)
Khối lượng 27.5 kg
Hãng sản xuất Daesan
Xuất xứ Hàn Quốc
Tình trạng hàng Mới 100%
Bảo hành 6 tháng

 

Cấu tạo pa lăng xích lắc tay Hàn Quốc

pa lăng xích lắc tay Hàn Quốc 6 tấn D3-60

 

 

Hình ảnh pa lăng xích lắc tay Hàn Quốc 6 tấn D3-60

 

pa lăng xích lắc tay Hàn Quốc 6 tấn D3-60

 

 

Giới thiệu về sản phẩm pa lăng xích lắc tay Hàn Quốc 6 tấn D3-60

 

Được sử dụng nhiều trong cuộc sống, với tính năng nhỏ nhẹ, dễ cầm, pa lăng xích lắc tay là một công cụ làm việc đánh tin cho người lao động. Ngoài việc dùng pa lăng xích lắc tay Hàn Quốc 6 tấn D3-60 để bảo trì thì nó còn được sử dụng rộng dãi trong các kho hàng hóa, xưởng cơ khí, công trình xây dựng và các khu công nghiệp.

 

Công ty Cổ phẩn phát triển máy công nghiệp Thăng Long là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm về thiết bị nâng hạ như: pa lăng xích điện, tời kéo mặt đất,…chính hãng và chất lượng tốt nhất. Được sự tin tưởng của người tiêu dùng và uy tín nhiều năm trong nghề chúng tôi đã phân phối ra thị trường tiêu dùng Việt Nam hàng nghìn sản phẩm với chất lượng cực tốt.

 

Còn bạn thì sao ? Hãy đến ngay với chúng tôi để có những sản phẩm pa lăng xích lắc tay tốt nhất, chúng tôi cam kết bán hàng thật với mức giá hợp lý nhất. Bạn không cần lo lắng gì về sản phẩm cả, vì những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp là những sản phẩm tốt nhất với giá ưu đãi nhất trên thị trường và được bảo hành kĩ càng nếu như gặp sự cố.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm khác, xin vui lòng liên hệ qua hotline để được các chuyên viên tư vấn tận tình nhất.

 

Thăng Long JSC trân thành cảm ơn quý khách