Pa lăng xích lắc tay Nitto 1,5 tấn VR15

Liên hệ

Mô tả

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm Pa lăng xích lắc tay
Model VR15
Tải trọng 1,5 tấn
Chiều cao nâng hạ 1,5 mét
Trọng lượng 9,7 kg
Hãng sản xuất Nitto
Xuất xứ Nhật Bản
CO-CQ
Tình trạng hàng Mới 100%
Bảo hành 6 tháng

 

Hình ảnh pa lăng xích lắc tay Nitto 1,5 tấn VR15

 

pa lăng xích lắc tay Nitto 1,5 tấn VR15

 

 

Thông tin về sản phẩm pa lăng xích lắc tay Nitto

Với các tính năng gọn nhẹ, dễ sử dụng, pa lăng xích lắc tay Nitto là sự lựa chọn hoàn hảo của người tiêu dùng Việt Nam trên toàn quốc.

 

Sản phẩm  Pa lăng xích lắc tay được sử dụng nhiều trong các nhà xưởng, các kho hàng hóa, các công trình xây dựng, hay còn được sử dụng để sửa chữa, bảo hành các thiêt khác.

 

Được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và phân phối tại Việt Nam chúng tôi-Công ty cổ phẩn phát triển máy công nghiệp Thăng Long là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm về máy xây dựng như : Tời điện mặt đất, pa lăng xích điện, pa lăng xích lắc tay,.. chính hãng với giá cạnh tranh nhất.

 

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm có đầy đủ tải trọng nâng hạ cũng như chiều cao hay tốc độ nâng khác nhau với mỗi sản phẩm cùng loại. Hiện nay chúng tôi cung cáp các sản phẩm như:Pa lăng xích lắc tay 0.75 tấn, pa lăng xích lắc tay 1 tấn, pa lăng xích lắc tay 2 tấn, pa lăng xích lắc tay 3 tấn, pa lăng xích lắc tay 6 tấn,…. với đầy đủ các hãng sản xuất như Daesan, Vital của Hàn Quốc, Nitto của NhậtBản, Shuang Ge của Trung Quốc,…

 

Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline để được các chuyên viên tư vấn tận tình nhất, để có được những sản phẩm chất lượng, chính hãng với giá ưu đãi nhất

 

Thăng Long SJC trân thành cảm ơn quý khách