Pa lăng xích lắc tay Hàn Quốc 1,5 tấn D15

1.050.000 Đ1.250.000 Đ

  Mã sản phẩm: N/A Danh mục: Thương hiệu:
  Mô tả
  Thông tin chi tiết

  Tên sản phẩm Pa lăng xích lắc tay
  Model D15
  Tải trọng 1,5 tấn
  Chiều cao nâng tiêu chuẩn 1,5 mét, 3met
  Ứng suất kéo 18 kg
  Kích thước (AxBxCxDxE) 147 x 166 x 340 x 360 x 38
  Khối lượng 10,1 kg
  Hãng sản xuất Daesan
  Xuất xứ Hàn Quốc
  CO-CQ
  Tình trạng hàng Mới 100%
  Bảo hành 6 tháng

  Hình ảnh pa lăng xích lắc tay Hàn Quốc

  pa lăng xích Hàn Quốc 1,5 tấn D15

  Chi tiết cấu tạo pa lăng xích lắc tay Hàn Quốc

  Pa lăng xích lắc tay Hàn Quốc D15

  Tính năng nổi bật của pa lăng xích lắc tay Hàn Quốc 1,5 tấn D15

  Với những ưu điểm như nhỏ gọn, nhẹ dễ sử dụng pa lăng xích lắc tay Hàn Quốc 1,5 tấn D15 là một sự lựa chọn tin cậy của người dân. Được sử dụng nhiều trong các khu công nghiệp, xây dụng, các kho hàng hóa hoặc dùng làm dụng cụ để bảo trì các thiết bị máy móc. Pa lăng xích lắc tay vừa đem lại sự an toàn cho người lao động vừa mang lại sự hiệu quả cho công việc.

  Công ty cổ phần phát triển máy công nghiệp Thăng Long là đơn vị chuyên nhập khẩu các sản phẩm về máy xây dựng, máy công nghiệp trên thế giới để phân phối cho người tiêu dùng Việt Nam với những sản chính hãng, chất lượng với giá hợp lí nhất.

  Với các thương hiệu lớn như: Daesan-Hàn Quốc, Nitto-Nhật Bản,.. quý khách không phải lo lắng gì về sản phẩm, chúng tôi cam kết bán hàng thật 100% với đầy đủ các giấy chứng nhận CO-CQ, các phụ kiện đi kèm theo máy và bảo hành chu đáo cho quý khách trong thời gian 6 tháng tín từ ngày nhận hàng.

  Ngoài sản phẩm trên thì chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm về thiết bị nâng hạ như: Pa lăng xích điện, Tời điện mặt đất,…với đầy đủ các phụ kiện đi kèm, giấy chứng nhận CO-CQ và được bảo hành chu đáo trong 6 tháng kể từ khi nhận hàng.

  Quý khách muốn biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm ? xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline để được các chuyên viên tư vấn tận tình nhất.

  Thăng Long JSC trân thành cảm ơn quý khách