Giới thiệu về máy cắt bê tông

Máy cắt bê tông là một trong những thiết bị xây dựng nền móng, được dùng phổ biến trong việc sửa chữa, gia cố hoặc phá dỡ hạng mục xây dựng bằng bê tống như tường, sàn, mặt đường …

 

Ảnh minh họa máy cắt bê tông

 

Máy cắt bê tông có hình dáng và kích cỡ khác biệt giúp người dùng có thể sử dụng nhiều mục đích khác biệt. Tuy nhiên phần lớn các loại máy cắt bê tông thông dụng được dùng ở Việt Nam không cắt được bê tông cốt thép.

 

Trên thị trường bây giờ có rất nhiều loại máy cắt bê tông với các thương hiệu đa dạng như: Tacom, Mikasa, Conmec, Husquavarna, máy cắt KC….

 

Phân loại theo phương thức dùng : máy cắt bê tông cầm tay và máy cắt bê tông xe đẩy.

 

Phân loại theo lưỡi cắt : máy cắt bằng tia nước và máy cắt bằng dây rubi.

Máy cắt bê tông loại cầm tay.

 

Địa chỉ mua máy cắt bê tông uy tín

 

Công ty cổ phần phát hành máy xây dựng Thăng Long(Thăng Long J.S.C) là nhà phân phối và cung cấp máy cắt bê tông chính hãng nhập khẩu với chất lượng tốt nhất.

Hầu hết các máy cắt công ty chúng tôi phân phối đều được lắp động cơ Honda GX160 hoặc GX360 nhập khẩu từ Thái Lan và lắp đặt tại Việt Nam. hiện giờ, máy cắt bê tông KC là sản phẩm công ty chúng tôi bán chạy nhất.

 

Quý khách hãy lựa chọn thiết bị do Thăng Long JSC vì

 

– Sản phẩm do Thăng Long JSC phân phối là thiết bị nhập khẩu chính hãng, có CO/CQ, bảo hành. Chất lượng sản phẩm luôn được Thăng Long JSC đặt lên hàng đầu.

 

– Cách thức bảo hành tốt nhất, giao hàng tận nơi. Quý khách hãy mang bạn trung tam bảo hành của công ty chúng tôi để được bảo hành free với điều kiện trong thời gian bảo hành và do sự cố cách của nhà tạo ra. Đặc biệt, sản phẩm sẽ được giao tận tay cho quý khách, miễn phí khi giao hàng trong nội thành của Hà Nội.

 

– Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao : sẽ tư vấn cho quý khách chọn lựa được loại máy phù hợp, tốt nhất và thích hợp với chi phí bạn có.

 

– Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến đánh giá của khách hàng để không ngừng nâng cao và cải thiện Chế độ phục vụ để mang lòng tin tưởng tuyệt đối đến với khách hàng.

 

Máy công nghiệp Thăng Long – nâng tầm công trình việt!

Những nguyên tắc bất biến trong máy xây dựng

Việc tuân thủ các nguyên tắc trong ngành xây dựng là một điều vô cùng quan trọng trong một ngành công nghiệp nặng. Tuân thủ các nguyên tắc trong xây dựng sẽ giúp các nhà đầu tư cũng như chủ thầu giảm được tối thiểu nhân công lao động cũng như chi phí máy móc vào..

Cách khắc phục xe nâng điện mắc lỗi không khởi động được

Cách khắc phục xe nâng điện mắc lỗi không khởi động được

Cũng giống như các thiết bị khác, xe nâng điện sau một thời gian dài sử dụng hoặc là xe nâng điện cũ rất dễ xảy ra ra tình trạng không đề được khiến cho khả năng khởi động và vận hành của xe trở nên bất tiện. Sau đây là những thông tin quan..

Máy mài sàn và kinh nghiệm mua máy mài sàn

Tại các nhà máy công nghiệp gần như đều dùng hệ thống sàn bê tông. thông thường mặt sàn bê tông rất nhám và hơi gập ghềnh, để diện tích bê tông được trơn bóng cần dùng các loại máy mài sàn bê tông để đánh bóng bề mặt sàn.   Nội dung chính:  ..

One thought on “Mua máy cắt bê tông giá TỐT NHẤT ở đâu

  1. Pingback: Mua máy cắt bê tông gi...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *