Ngày nay, Pa lăng xích kéo tay là sản phẩm dường như không thể thiếu trong công việc cần nâng hạ hàng hóa , các vật nặng trong các kho hàng hóa, xưởng sửa chữa , xưởng cơ khí, bãi tập kết vật liệu, bến cảng …. Tuy sản phẩm này được sử dụng sử dụng rất phổ thông và rộng rãi, tuy nhiên để có thể sử dụng một cách an toàn thì không hẳn ai cũng biết. Mặt khác, thiết bị này được sử dụng để nâng hạ các vật nặng lên đến vài tạ, vài tấn, đến 20 tấn nến việc sử dụng càng phải thận trọng hơn để đảm bảo an toàn lao động. Nếu có sự cố sảy ra rất có thể gây thương tích nghiêm trọng cho người trực tiếp sử dụng hoặc mọi người xung quanh.

 

Các sản phẩm pa lăng xích kéo tay thông dụng 

 

Vậy làm sao để sử dụng pa lăng xích kéo tay an toàn ? Dưới đây là một số hướng dẫn cơ bản để sử dụng palang xich kéo tay an toàn.

 

1) Kiểm tra kỹ trước khi sử dụng pa lăng xích kéo tay. 

 

– Đảm bảo rằng các tem chữ trên măt Pa lăng và WLL luôn rõ ràng và dễ đọc, vẫn còn biểu hiện rõ các thông số kỹ thuật của sản phẩm để sử dụng hợp lý.

 

– Kiểm tra dây xích tải xem có mắt xích nào bị biến dạng, mòn rỉ hoặc có vấn đề bất thường hay không.

 

 

– Kiểm tra vị trí treo pa lăng xem có đảm bảo an toàn và chịu được sức nặng của vật hay không.

 

– Kiểm tra bánh đĩa xích ròng rọc xem có hoạt động trơn chu và có vấn đề bất thường không bằng cách kéo thử  không tải.

 

– Kiểm tra độ ăn mòn của bánh đĩa xích.

 

– Kiểm tra xích kéo tương tự như xích tải.

 

– Kiểm tra móc treo xem dấu hiệu của việc  nứt, uốn, bẻ cong  hay bị ăn mòn không.

 

2) Các quy tắc sử dụng pa lăng xích kéo tay. 

 

Để đảm bảo an toàn khi sử dụng pa lang xích kéo tay hãy tuân thủ 19 quy tắc vàng khi sử dụng palăng xích kéo tay .

 

Trên đây là những hướng dẫn cơ bản để sử dụng an toàn pa lăn xích kéo tay.

 

Để mua được các sản phẩm pa lăng xích kéo tay hoặc các sản phẩm khác như pa lăng xích điện, pa lăng xích lắc tay , pa lăng cáp điện …. Quý khách hãy đến với Thăng Long JSC để đảm bảo mua được hàng chính hãng, chất lượng với giá rẻ nhất.

 

Xin trân trọng cảm ơn !

 

 

 

Mua tời điện 500kg giá tốt ở đâu ?

Máy tời điện là sản phẩm máy móc công nghiệp dùng để nâng hạ hay kéo các vật nặng trong công nghiệp cũng như vận tải và có thể dùng để kéo dây trong ngành xây lắp điện,…   Hiện thời trên thị trường đang phân phối nhiều loại tời điện của các hãng giúp cho người sử..

Lựa chọn máy phát điện phù hợp

Cách chọn và tính công suất mua máy phát điện phù hợp   Bạn nên lựa chọn sản phẩm thích hợp với mục đích và túi tiền. Tuy nhiên, bạn không nên ham rẻ mua các mặt hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc trên thị trường. Trước khi mua máy phát điện, nên tính trước..

Cầu trục là gì, Phân loại của cầu trục

Cầu trục là gì?   Cầu trục (tên tiếng anh là Overhead Crane) đây là một trong những thiết bị nâng hạ gồm hai chuyển động chính (ngang, dọc trên cao) nhằm đảm bảo các thao tác nâng hạ trở nên dễ dàng hơn. Việc sử dung cầu trục rất tiện lợi cho việc bốc,..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *